Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN KHÁNH MINH

06/08/2021 - 672 lượt xem

0 stars / 0 rates

Gắn bó với mái nhà Ocean Edu từ khi cơ sở Hạ Long được thành lập, từ một cô bé rụt rè, giờ đây Khánh Minh đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc qua từng khóa học.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.


Trưởng thành - Tự tin - Hăng hái là ba từ mô tả rõ nét nhất Khánh Minh của hiện tại. Cô gái nhỏ bằng nỗ lực của bản thân đã xuất sắc giành được danh hiệu Ocean Edu Face 2021 cũng như gặt hái được các thành tích nổi bật khác như:
️🏆 Giải Nhì cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường năm 2018
️🏆 Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường lần thứ nhất
️🏆 Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường lần thứ hai
️🏆 Tham dự cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi môn Tiếng Anh cấp thành phố

“Tiếng Anh trong thời đại hiện nay đã trở thành một công cụ cực kỳ thiết thực đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với công dân của thành phố du lịch nổi tiếng - thành phố Hạ Long xinh đẹp của chúng ta, thậm chí tiếng Anh lại càng cần thiết hơn. Do đó, hãy chọn cho mình một phương pháp học tập, một môi trường phù hợp để học, thực hành và cải thiện tiếng Anh của bản thân như trung tâm Ocean Edu. Hãy kiên trì vì bạn sẽ đạt được thành công từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó. Tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được.” - Khánh Minh chia sẻ với các bạn học cùng trang lứa.

Giáo viên và các thầy cô tại Ocean Edu cũng dành cho Khánh Minh những lời khen đặc biệt như: 
“Em là học sinh biết lắng nghe và tiếp thu nhanh những kiến thức mới”
“Khánh Minh là học sinh gương mẫu là luôn tham gia học tập hăng hái với mọi hoạt động tại trung tâm”
“Minh tự tin và là cô bé có khả năng đọc, thuyết trình tuyệt vời. Tôi tin với sự đồng hành của các thầy cô, em sẽ còn phát triển hơn nữa…”

Với mục tiêu chinh phục IELTS 7.0, Ocean Edu tin rằng em sẽ sớm “cán đích” và vượt xa hơn mong đợi. Chúc cho Khánh Minh sẽ luôn là tấm gương sáng, ngày càng hoàn thiện bản thân trong tương lai. 
 

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết