Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN KHÁNH MINH

06/08/2021 - 1499 lượt xem

0 stars / 0 rates

Gắn bó với mái nhà Ocean Edu từ khi cơ sở Hạ Long được thành lập, từ một cô bé rụt rè, giờ đây Khánh Minh đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc qua từng khóa học.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.


Trưởng thành - Tự tin - Hăng hái là ba từ mô tả rõ nét nhất Khánh Minh của hiện tại. Cô gái nhỏ bằng nỗ lực của bản thân đã xuất sắc giành được danh hiệu Ocean Edu Face 2021 cũng như gặt hái được các thành tích nổi bật khác như:
️🏆 Giải Nhì cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường năm 2018
️🏆 Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường lần thứ nhất
️🏆 Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp trường lần thứ hai
️🏆 Tham dự cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi môn Tiếng Anh cấp thành phố

“Tiếng Anh trong thời đại hiện nay đã trở thành một công cụ cực kỳ thiết thực đối với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với công dân của thành phố du lịch nổi tiếng - thành phố Hạ Long xinh đẹp của chúng ta, thậm chí tiếng Anh lại càng cần thiết hơn. Do đó, hãy chọn cho mình một phương pháp học tập, một môi trường phù hợp để học, thực hành và cải thiện tiếng Anh của bản thân như trung tâm Ocean Edu. Hãy kiên trì vì bạn sẽ đạt được thành công từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó. Tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được.” - Khánh Minh chia sẻ với các bạn học cùng trang lứa.

Giáo viên và các thầy cô tại Ocean Edu cũng dành cho Khánh Minh những lời khen đặc biệt như: 
“Em là học sinh biết lắng nghe và tiếp thu nhanh những kiến thức mới”
“Khánh Minh là học sinh gương mẫu là luôn tham gia học tập hăng hái với mọi hoạt động tại trung tâm”
“Minh tự tin và là cô bé có khả năng đọc, thuyết trình tuyệt vời. Tôi tin với sự đồng hành của các thầy cô, em sẽ còn phát triển hơn nữa…”

Với mục tiêu chinh phục IELTS 7.0, Ocean Edu tin rằng em sẽ sớm “cán đích” và vượt xa hơn mong đợi. Chúc cho Khánh Minh sẽ luôn là tấm gương sáng, ngày càng hoàn thiện bản thân trong tương lai. 
 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết