[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN NAM PHAN ANH

21/09/2021 - 1988 lượt xem

Giáo viên chủ nhiệm của Phan Anh nhận xét: “Phan Anh là một học sinh rất thông minh và chăm chỉ. Em luôn hoàn thành bài tập về nhà và chuẩn bị kỹ càng cho các giờ học ở lớp. Cũng nhờ có em “làm gương” mà các bạn khác cũng tích cực và sôi nổi hơn trong giờ học. Chúng tôi vẫn thường nói với nhau rằng Phan Anh chính là một ngôi sao sáng tại Ocean Edu.”

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Yên Bái - Nguyễn Nam Phan Anh

️🏆 Giải nhất Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Trường
️🏆 Giải Khuyến khích Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet cấp Quận – Huyện năm học 2020 - 2021
️🏆 Giải Khuyến khích Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021

Là một số những thành tích nổi bật mà Phan Anh - học viên tại Ocean Edu Yên Bái đã đạt được. Theo học tại Ocean Edu hơn 3 năm, Phan Anh đã có những tiến bộ vượt bậc môn tiếng Anh khiến bố mẹ và thầy cô vô cùng tự hào. Nỗ lực trong học tập của em đã đổi lại được những “trái ngọt” cùng với danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Yên Bái năm 2021.

Phụ huynh Phan Anh cũng nói rằng chị nhận định Ocean Edu là một môi trường học tiếng Anh tốt trong khu vực. Chị cũng thấy con tự giác, yêu thích môn tiếng Anh nhiều hơn sau khi học tại Ocean Edu. Với những nỗ lực của Phan Anh cùng sự hỗ trợ của các thầy cô, Ocean Edu tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa trên hành trình chinh phục Anh ngữ. Chúc em luôn giữ lửa học tập, bứt phá nhiều hơn trong tương lai để đạt được những mục tiêu đã đặt ra!