[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN NHẬT MINH

️🏆 Giải nhì tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2018-2019
️🏆 Giải ba giải toán bằng tiếng anh trên Internet cấp thành phố năm 2019
️🏆 Giải nhì Olympic tài năng tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2018-2019

Là những thành tích nổi bật mà Nguyễn Nhật Minh - Gương mặt đại diện Ocean Edu Ninh Bình đã đạt được.
Gắn bó với Ocean Edu hơn 4 năm, Nhật Minh luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè khi luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi lớn, nhỏ. Em được thầy cô dành nhiều lời khen ngợi vì những nỗ lực trong học tập và tinh thần cầu tiến, dám nghĩ dám làm. Xuất phát điểm như bao bạn bè cùng trang lứa, Minh - với thái độ học tập nghiêm túc đã tiến bộ rõ rệt khả năng Anh ngữ qua từng khóa học tại Ocean Edu. Em luôn tích cực phát biểu, đóng góp ý tưởng trong các giờ học. Hơn thế, Minh còn là cậu bé biết sẻ chia và giúp đỡ khi không ngại ngần giải thích bài học hay động viên các bạn trong lớp để cùng nhau cố gắng.

Bên cạnh sự “giúp sức” của Ocean Edu trên chặng đường Nhật Minh chinh phục Anh ngữ, bố mẹ Minh là những người luôn kề cận và giúp em có thêm động lực để tiến bộ hơn mỗi ngày. Phụ huynh của Nhật Minh cũng là những bậc cha mẹ kiểu mẫu khi luôn phối hợp song song với trung tâm để tạo môi trường và điều kiện tối đa để con có thể học tập tốt nhất.
Có Ocean Edu và gia đình là những “điểm tựa” vững chắc, chúng tôi tin rằng Nhật Minh sẽ còn có nhiều bước tiến thành công hơn nữa. Chúc em sẽ luôn tự tin, giữ tinh thần cầu tiến và giành được thật nhiều thành tích xuất sắc hơn trong tương lai!!!