Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN NHẬT MINH

10/08/2021 - 5163 lượt xem

0 stars / 0 rates

Gắn bó với Ocean Edu hơn 4 năm, Nhật Minh luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè khi luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi lớn, nhỏ. Em được thầy cô dành nhiều lời khen ngợi vì những nỗ lực trong học tập và tinh thần cầu tiến, dám nghĩ dám làm.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ninh Bình 2021 - Nguyễn Nhật Minh

🏆 Giải ba giao lưu nói giỏi tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2017-2018
️🏆 Giải nhì tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2018-2019
️🏆 Giải ba giải toán bằng tiếng anh trên Internet cấp thành phố năm 2019
️🏆 Giải nhì Olympic tài năng tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2018-2019

Là những thành tích nổi bật mà Nguyễn Nhật Minh - Gương mặt đại diện Ocean Edu Ninh Bình đã đạt được.
Gắn bó với Ocean Edu hơn 4 năm, Nhật Minh luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè khi luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi lớn, nhỏ. Em được thầy cô dành nhiều lời khen ngợi vì những nỗ lực trong học tập và tinh thần cầu tiến, dám nghĩ dám làm. Xuất phát điểm như bao bạn bè cùng trang lứa, Minh - với thái độ học tập nghiêm túc đã tiến bộ rõ rệt khả năng Anh ngữ qua từng khóa học tại Ocean Edu. Em luôn tích cực phát biểu, đóng góp ý tưởng trong các giờ học. Hơn thế, Minh còn là cậu bé biết sẻ chia và giúp đỡ khi không ngại ngần giải thích bài học hay động viên các bạn trong lớp để cùng nhau cố gắng.


Bên cạnh sự “giúp sức” của Ocean Edu trên chặng đường Nhật Minh chinh phục Anh ngữ, bố mẹ Minh là những người luôn kề cận và giúp em có thêm động lực để tiến bộ hơn mỗi ngày. Phụ huynh của Nhật Minh cũng là những bậc cha mẹ kiểu mẫu khi luôn phối hợp song song với trung tâm để tạo môi trường và điều kiện tối đa để con có thể học tập tốt nhất. 
Có Ocean Edu và gia đình là những “điểm tựa” vững chắc, chúng tôi tin rằng Nhật Minh sẽ còn có nhiều bước tiến thành công hơn nữa. Chúc em sẽ luôn tự tin, giữ tinh thần cầu tiến và giành được thật nhiều thành tích xuất sắc hơn trong tương lai!!!

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết