[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN QUANG MINH

14/09/2021 - 5855 lượt xem

“Ocean Edu biến tôi từ một đứa trẻ nhút nhát, không biết gì về tiếng Anh trở thành một người tự tin và bản lĩnh!” - Quang Minh khẳng định.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

🏆 Giải nhì IOE Cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp Trường năm 2017-2018
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Trường năm 2018-2019
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Trường năm 2019-2020
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Huyện năm 2019-2020
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Tỉnh năm 2019-2020
️🏆 Giải ba Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Quốc gia năm 2019-2020
️🏆 Chứng chỉ B2 TOEFL junior năm 2020-2021
……
Là hàng loạt những thành tích xuất sắc môn tiếng Anh mà Quang Minh đã chinh phục được trong suốt thời gian qua. Bằng nỗ lực của bản thân và kết quả học tập xuất sắc, chi nhánh Ocean Edu Việt Trì đã ngay tức thì đề cử Quang Minh cho danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Việt Trì năm 2021.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Việt Trì - Nguyễn Quang Minh

Có niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ, mẹ Quang Minh đã sớm đầu tư cho em theo học tại Ocean Edu để em được tiếp xúc và phát triển tốt hơn trong môi trường giáo dục Quốc tế với các thầy cô là giáo viên nước ngoài. Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, Quang Minh luôn có những bước tiến trong học tập và trình độ tiếng Anh nâng cao đáng kể qua từng kỳ học.

Quang Minh chia sẻ về quá trình học tập tại Ocean Edu

❣️❣️ Với ước mơ lớn trở thành phi công cùng sự nhiệt huyết trong học tập, Ocean Edu tin rằng Quang Minh sẽ sớm chinh phục được mục tiêu của mình. Chúc Quang Minh học tập tốt và ghi thêm nhiều dấu ấn hơn nữa dưới mái nhà Ocean Edu!!!