Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN QUANG MINH

14/09/2021 - 4935 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Ocean Edu biến tôi từ một đứa trẻ nhút nhát, không biết gì về tiếng Anh trở thành một người tự tin và bản lĩnh!” - Quang Minh khẳng định.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

🏆 Giải nhì IOE Cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp Trường năm 2017-2018
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Trường năm 2018-2019
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Trường năm 2019-2020
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Huyện năm 2019-2020
️🏆 Giải nhất Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Tỉnh năm 2019-2020
️🏆 Giải ba Cuộc thi tiếng Anh trên Internet IOE cấp Quốc gia năm 2019-2020
️🏆 Chứng chỉ B2 TOEFL junior năm 2020-2021
……
Là hàng loạt những thành tích xuất sắc môn tiếng Anh mà Quang Minh đã chinh phục được trong suốt thời gian qua. Bằng nỗ lực của bản thân và kết quả học tập xuất sắc, chi nhánh Ocean Edu Việt Trì đã ngay tức thì đề cử Quang Minh cho danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Việt Trì năm 2021. 

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Việt Trì - Nguyễn Quang Minh

“Ocean Edu biến tôi từ một đứa trẻ nhút nhát, không biết gì về tiếng Anh trở thành một người tự tin và bản lĩnh!” - Quang Minh khẳng định. 

Có niềm đam mê tiếng Anh từ nhỏ, mẹ Quang Minh đã sớm đầu tư cho em theo học tại Ocean Edu để em được tiếp xúc và phát triển tốt hơn trong môi trường giáo dục Quốc tế với các thầy cô là giáo viên nước ngoài. Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, Quang Minh luôn có những bước tiến trong học tập và trình độ tiếng Anh nâng cao đáng kể qua từng kỳ học.

Quang Minh chia sẻ về quá trình học tập tại Ocean Edu

❣️❣️ Với ước mơ lớn trở thành phi công cùng sự nhiệt huyết trong học tập, Ocean Edu tin rằng Quang Minh sẽ sớm chinh phục được mục tiêu của mình. Chúc Quang Minh học tập tốt và ghi thêm nhiều dấu ấn hơn nữa dưới mái nhà Ocean Edu!!! 
 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết