Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

28/09/2021 - 2452 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trở thành học viên và gắn bó với Ocean Edu trong 4 năm, Gia Huy đã có nhiều bước tiến vượt bậc và cải thiện khả năng tiếng Anh một cách đầy ngoạn mục.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Ninh Bình - Phạm Gia Huy

Tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp và tại Ocean Edu, cậu bé Gia Huy 11 tuổi đã đạt được một số giải thưởng tiêu biểu như:

  • Giải Nhất cuộc thi tiếng Anh “Mr. and Miss” do Ocean Edu tổ chức
  • Giải Ba Cuộc thi tiếng Anh trên Internet năm 2016-2017
  • Giải Nhì tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2020-2021

Gia Huy luôn là học viên tiêu biểu trong lớp nhờ bảng điểm cao chót vót qua từng kỳ học. Cùng với tinh thần học tập tích cực, chăm chỉ và cố gắng rèn luyện, Gia Huy đã vinh dự được đề cử trở thành Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện cho chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình năm 2021.
Khi được hỏi về Gia Huy, các bạn cùng lớp hào hứng đáp: 
“Con rất yêu quý Gia Huy, bạn học giỏi và thường chia sẻ quà tặng với con”
“Huy nói tiếng Anh siêu đỉnh nên em rất ngưỡng mộ bạn ấy. Em sẽ cố gắng để nói tiếng Anh trôi chảy như Huy”
“Bạn Huy thường hoàn thành bài tập cô giao rất nhanh. Có từ nào không hiểu, em sẽ hỏi Huy và được bạn hướng dẫn cách để ghi nhớ từ mới nữa ạ”


Gia Huy cũng chia sẻ thêm, từ lúc học tại Ocean Edu, em ngày càng yêu thích tiếng Anh hơn. Bởi vậy, em luôn nỗ lực hết mình để nâng cao khả năng Anh ngữ. Kỹ năng nào chưa tốt, em sẽ dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện và phấn đấu để được điểm cao hơn trong các kỳ học tiếp theo.
Mặc dù tuổi còn nhỏ với ước mơ vô cùng đáng yêu là học thật giỏi tiếng Anh để “kết bạn với bạn bè Quốc tế”, cậu bé Gia Huy vẫn là niềm tự hào của bố mẹ thầy cô bởi sự hăng hái trong học tập và những thành tích sáng chói mà em đã đạt được. 
Ocean Edu tin rằng với nền tảng sẵn có cùng sự đồng hành của các thầy cô, Gia Huy sẽ đạt được những thành công hơn nữa trong hành trình học tập và chinh phục những ước mơ xa hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết