Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

28/09/2021 - 7664 lượt xem

2,53 stars / 15 rates

Trở thành học viên và gắn bó với Ocean Edu trong 4 năm, Gia Huy đã có nhiều bước tiến vượt bậc và cải thiện khả năng tiếng Anh một cách đầy ngoạn mục.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Ninh Bình - Phạm Gia Huy

Tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp và tại Ocean Edu, cậu bé Gia Huy 11 tuổi đã đạt được một số giải thưởng tiêu biểu như:

  • Giải Nhất cuộc thi tiếng Anh “Mr. and Miss” do Ocean Edu tổ chức
  • Giải Ba Cuộc thi tiếng Anh trên Internet năm 2016-2017
  • Giải Nhì tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2020-2021

Gia Huy luôn là học viên tiêu biểu trong lớp nhờ bảng điểm cao chót vót qua từng kỳ học. Cùng với tinh thần học tập tích cực, chăm chỉ và cố gắng rèn luyện, Gia Huy đã vinh dự được đề cử trở thành Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện cho chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình năm 2021.
Khi được hỏi về Gia Huy, các bạn cùng lớp hào hứng đáp: 
“Con rất yêu quý Gia Huy, bạn học giỏi và thường chia sẻ quà tặng với con”
“Huy nói tiếng Anh siêu đỉnh nên em rất ngưỡng mộ bạn ấy. Em sẽ cố gắng để nói tiếng Anh trôi chảy như Huy”
“Bạn Huy thường hoàn thành bài tập cô giao rất nhanh. Có từ nào không hiểu, em sẽ hỏi Huy và được bạn hướng dẫn cách để ghi nhớ từ mới nữa ạ”


Gia Huy cũng chia sẻ thêm, từ lúc học tại Ocean Edu, em ngày càng yêu thích tiếng Anh hơn. Bởi vậy, em luôn nỗ lực hết mình để nâng cao khả năng Anh ngữ. Kỹ năng nào chưa tốt, em sẽ dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện và phấn đấu để được điểm cao hơn trong các kỳ học tiếp theo.
Mặc dù tuổi còn nhỏ với ước mơ vô cùng đáng yêu là học thật giỏi tiếng Anh để “kết bạn với bạn bè Quốc tế”, cậu bé Gia Huy vẫn là niềm tự hào của bố mẹ thầy cô bởi sự hăng hái trong học tập và những thành tích sáng chói mà em đã đạt được. 
Ocean Edu tin rằng với nền tảng sẵn có cùng sự đồng hành của các thầy cô, Gia Huy sẽ đạt được những thành công hơn nữa trong hành trình học tập và chinh phục những ước mơ xa hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết