Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

28/09/2021 - 6277 lượt xem

2,53 stars / 15 rates

Trở thành học viên và gắn bó với Ocean Edu trong 4 năm, Gia Huy đã có nhiều bước tiến vượt bậc và cải thiện khả năng tiếng Anh một cách đầy ngoạn mục.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Ninh Bình - Phạm Gia Huy

Tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp và tại Ocean Edu, cậu bé Gia Huy 11 tuổi đã đạt được một số giải thưởng tiêu biểu như:

  • Giải Nhất cuộc thi tiếng Anh “Mr. and Miss” do Ocean Edu tổ chức
  • Giải Ba Cuộc thi tiếng Anh trên Internet năm 2016-2017
  • Giải Nhì tài năng tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2020-2021

Gia Huy luôn là học viên tiêu biểu trong lớp nhờ bảng điểm cao chót vót qua từng kỳ học. Cùng với tinh thần học tập tích cực, chăm chỉ và cố gắng rèn luyện, Gia Huy đã vinh dự được đề cử trở thành Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện cho chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình năm 2021.
Khi được hỏi về Gia Huy, các bạn cùng lớp hào hứng đáp: 
“Con rất yêu quý Gia Huy, bạn học giỏi và thường chia sẻ quà tặng với con”
“Huy nói tiếng Anh siêu đỉnh nên em rất ngưỡng mộ bạn ấy. Em sẽ cố gắng để nói tiếng Anh trôi chảy như Huy”
“Bạn Huy thường hoàn thành bài tập cô giao rất nhanh. Có từ nào không hiểu, em sẽ hỏi Huy và được bạn hướng dẫn cách để ghi nhớ từ mới nữa ạ”


Gia Huy cũng chia sẻ thêm, từ lúc học tại Ocean Edu, em ngày càng yêu thích tiếng Anh hơn. Bởi vậy, em luôn nỗ lực hết mình để nâng cao khả năng Anh ngữ. Kỹ năng nào chưa tốt, em sẽ dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện và phấn đấu để được điểm cao hơn trong các kỳ học tiếp theo.
Mặc dù tuổi còn nhỏ với ước mơ vô cùng đáng yêu là học thật giỏi tiếng Anh để “kết bạn với bạn bè Quốc tế”, cậu bé Gia Huy vẫn là niềm tự hào của bố mẹ thầy cô bởi sự hăng hái trong học tập và những thành tích sáng chói mà em đã đạt được. 
Ocean Edu tin rằng với nền tảng sẵn có cùng sự đồng hành của các thầy cô, Gia Huy sẽ đạt được những thành công hơn nữa trong hành trình học tập và chinh phục những ước mơ xa hơn trong tương lai.

Bài viết liên quan

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Xem tiếp

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Với mong muốn đồng hành, tìm kiếm và phát huy thế mạnh của các tài năng Tiếng Anh, đồng thời tạo điều kiện và cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ để các em học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu triển khai cuộc thi “𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡” 

Xem chi tiết

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Hôm nay, ngày 05/9/2022, các thầy cô Ocean Edu đã cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước trong Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Xem chi tiết

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Nhằm khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức tại các giờ học trên lớp mà còn liên tục tạo ra các cuộc thi để các bạn học viên thử tài, cọ sát tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin.

Xem chi tiết

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 8 NĂM 2022 - OCEAN EDU BUÔN MA THUẬT

Ocean Edu Buôn Ma Thuật thông báo đến quý phụ huynh lịch khai giảng các lớp tiếng Anh dự kiến của Ocean Edu Buôn Ma Thuật trong tháng 8 năm 2022.

Xem chi tiết