[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM QUỲNH CHI

26/07/2021 - 717 lượt xem

Quỳnh Chi - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Lý Nhân

“Thành thật mà nói, khi mình học tiểu học, học ngôn ngữ thứ hai - tiếng Anh là một gánh nặng. Mình ghét nhồi nhét hàng loạt cấu trúc phức tạp và phải học thuộc những list dài từ vựng.
Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi mình lên lớp 4, khi đó giáo viên tiếng Anh của mình là một người nhiệt tình và truyền cảm hứng. Cô giáo nói với mình rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế trên thế giới, hầu hết mọi người đang sử dụng ngôn ngữ này trong cuộc sống hàng ngày và việc học tiếng Anh là rất cần thiết đối với mọi người vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cô giáo thường kể những câu chuyện tiếng Anh thú vị, hay cho chúng mình nghe những bài hát nước ngoài nổi tiếng và còn vẽ lên bức tranh về thế giới đầy màu sắc mà ở nơi đó tiếng Anh là công cụ giao tiếp toàn cầu.
Vì thế nên mình cực kỳ đam mê học tiếng Anh, mình cố gắng học thật chăm chỉ và sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Đó là lý do tại sao mình đạt giải ba môn Toán tiếng Anh lớp 4. Và năm lớp 5, mình đạt giải nhì trong cuộc thi IOE cấp tỉnh.
Nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô ở trung tâm, mình cũng đã nhận được giải đặc biệt của cuộc thi “Ocean Edu trong tôi”.”

Gần một năm gắn bó với Ocean Edu cũng là quãng thời gian tiến bộ vượt bậc của Quỳnh Chi. Vốn là một học viên thông minh, hăng hái, Chi luôn biết tối ưu thời gian học với thầy cô nước ngoài để hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, Chi đã xuất sắc đạt danh hiệu OCEAN EDU FACE - Gương mặt đại diện cho chi nhánh Ocean Edu Lý Nhân năm 2021.
Chúc mừng cho những thành quả mà Quỳnh Chi đã gặt hái được trong thời gian vừa qua. Ocean Edu tin rằng với tiềm năng của mình, Quỳnh Chi sẽ còn tiến xa hơn nữa!!!