Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHAN HOÀNG LINH LAN

17/09/2021 - 2870 lượt xem

5 stars / 1 rates

Hơn 2 năm gắn bó với Ocean Edu Linh Đàm, cả thầy cô và bố mẹ đều cảm nhận được sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt của Linh Lan. Tuy vẫn còn đôi chút nhút nhát, nhưng Linh Lan được đánh giá cao trong học tập và là học viên có nhiều tiềm năng.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Có sự đồng hành của Ocean Edu, Linh Lan đã mạnh dạn tham dự vào các kỳ thi lớn và gặt hái được những thành tích như:
️🏆 Chứng chỉ Cambridge Movers:15/15 khiên
️🏆 Chứng chỉ Cambridge Flyers:14/15 khiên
️🏆 Huy chương đồng cuộc thi Spelling Bee
️🏆 Giải TOEFL vòng 1 

Để có được những thành quả trên cũng phải kể đến sự quan tâm của gia đình Linh Lan trong việc học của em. Mẹ em tâm sự với các thầy cô Ocean Edu rằng gia đình luôn dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn những gì tốt nhất cho học tập của Linh Lan và Ocean Edu là địa chỉ tin tưởng để con học Anh ngữ. Hơn thế nữa, tiếng Anh cũng là môn học yêu thích của Lan nên con cũng cố gắng rất nhiều để tiến bộ hơn mỗi ngày. 


Chia sẻ về dự định tương lai, Linh Lan nói rằng nước Mỹ là mảnh đất em muốn đặt chân tới để khám phá và học tập. Chính bởi vậy em sẽ nỗ lực để sở hữu tấm bằng IELTS với số điểm cao. Đây sẽ là tấm hộ chiếu mở ra cánh cửa du học cho em trên chặng đường tương lai sau này.
Ocean Edu chúc cho Linh Lan sẽ vững vàng, quyết tâm để theo đuổi những mục tiêu tốt đẹp mà em đã đặt ra. Ocean Edu tin rằng với năng lực của bản thân em cùng với sự dìu dắt của các thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu, em sẽ sớm chinh phục được ước mơ của mình.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết