Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ BÍCH NGÂN

14/07/2021 - 704 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bắt đầu học tiếng Anh từ năm 7 tuổi, đến nay, Bích Ngân là một trong những học viên xuất sắc nhất tại Ocean Edu Lạng Giang.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.  

Gương mặt đại diện cho Ocean Edu Lạng Giang 2021 - Trần Thị Bích Ngân


Với nỗ lực trong suốt thời gian học tập tại Ocean Edu, Trần Thị Bích Ngân là học viên vinh dự được trao danh hiệu Ocean Edu Face - đại diện cho chi nhánh Lạng Giang trong năm 2020-2021.
Từ một cô bé rụt rè, nhút nhát trước thầy cô giáo nước ngoài, Bích Ngân hiện tại đã trở thành một cô bé tự tin giao tiếp tiếng Anh, là tấm gương học tập của bạn bè, đồng thời cũng gặt hái được những thành tích đáng khen như:

  •  Đạt chứng chỉ Cambridge Movers 15/15 khiên
  • Thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi Sân chơi tiếng Anh huyện Lạng Giang 2021
  • Giải Nhì cuộc thi Sân chơi tiếng Anh huyện Lạng Giang 2021
  • Giải ba cuộc thi IOE các vòng Trường, Huyện, Tỉnh

Bích Ngân chia sẻ về trải nghiệm học tiếng Anh cùng những dự định trong tương lai

 
Khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai, Bích Ngân chia sẻ: “Em sẽ không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân, để giao tiếp thành thạo và biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của mình. Em sẽ cố gắng thi đỗ chứng chỉ Ielts trong thời gian gần nhất, đi du học, đi du lịch nhiều nước và được làm việc trong môi trường hội nhập.”
Ocean Edu sẽ luôn là “người bạn” đồng hành cùng Bích Ngân trên chặng đường học tập sắp tới. Chúc em sẽ ngày càng bứt phá và sớm chinh phục được những mục tiêu trong tương lai!!!

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

BỎ TÚI TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH ĐÁNG TIN CẬY TẠI TUYÊN QUANG

Xem tiếp

TOP 5 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ TẠI TUYÊN QUANG

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết