Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ QUỲNH TRANG

23/09/2021 - 5594 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Ngoan ngoãn, thông minh và năng động là 3 từ mô tả rõ nhất về cô học trò nhỏ Trần Quỳnh Trang. Không chỉ tích cực với các giờ học chính khóa, Quỳnh Trang còn là học viên được các thầy cô khen ngợi hết lời bởi em không bỏ lỡ bất cứ hoạt động ngoại khóa nào tại Ocean Edu.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Phú Thọ - Trần Thị Quỳnh Trang

Nhờ có sự dìu dắt của các thầy cô Ocean Edu cùng với sự chăm chỉ và tình yêu dành cho môn tiếng Anh, Quỳnh Trang đã đạt được những giải thưởng như:

  • Giải Ba đồng đội môn Tiếng anh cấp Thị xã
  • Giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi
  • Giải Ba cuộc thi Rung chuông vàng Ocean Edu Phú Thọ

Theo học tại Ocean Edu thời gian chưa lâu nhưng tới nay Quỳnh Trang đã có những tiến bộ vượt trội về khả năng Anh ngữ. Em biết đặt mục tiêu cho bản thân, không ngại sai, ngại khó. Có lẽ nhờ tinh thần học tập tuyệt vời đó, Quỳnh Trang đã ngay tức thì được đề cử cho danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Phú Thọ năm 2021.

Quỳnh Trang hào hứng chia sẻ: “Em luôn hào hứng,  mong đợi đến buổi học tiếng Anh tại Ocean Edu bởi em có thể giao tiếp tiếng Anh thật nhiều và cũng học thêm được kiến thức mới mẻ. Các thầy cô rất thân thiện và vui tính, đặc biệt là cô Ritchie. Cô cá tính và tạo không khí học tập vô cùng thoải mái, tự nhiên. Học với cô chẳng ai ngại hay sợ nói sai và em cũng vậy. Em sẽ cố gắng nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình hơn nữa để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế!”

Cảm ơn ba mẹ Quỳnh Trang đã tin tưởng gửi gắm con học tập tại Ocean Edu. Các thầy cô tin rằng với tinh thần ham học hỏi và tình yêu dành cho tiếng Anh, Quỳnh Trang sẽ ngày càng tiến xa và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.
 

Bài viết liên quan

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Xem tiếp

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Với mong muốn đồng hành, tìm kiếm và phát huy thế mạnh của các tài năng Tiếng Anh, đồng thời tạo điều kiện và cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ để các em học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu triển khai cuộc thi “𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡” 

Xem chi tiết

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Hôm nay, ngày 05/9/2022, các thầy cô Ocean Edu đã cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước trong Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Xem chi tiết

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Nhằm khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức tại các giờ học trên lớp mà còn liên tục tạo ra các cuộc thi để các bạn học viên thử tài, cọ sát tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin.

Xem chi tiết

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 8 NĂM 2022 - OCEAN EDU BUÔN MA THUẬT

Ocean Edu Buôn Ma Thuật thông báo đến quý phụ huynh lịch khai giảng các lớp tiếng Anh dự kiến của Ocean Edu Buôn Ma Thuật trong tháng 8 năm 2022.

Xem chi tiết