[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ QUỲNH TRANG

23/09/2021 - 6281 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Ngoan ngoãn, thông minh và năng động là 3 từ mô tả rõ nhất về cô học trò nhỏ Trần Quỳnh Trang. Không chỉ tích cực với các giờ học chính khóa, Quỳnh Trang còn là học viên được các thầy cô khen ngợi hết lời bởi em không bỏ lỡ bất cứ hoạt động ngoại khóa nào tại Ocean Edu.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Phú Thọ - Trần Thị Quỳnh Trang

Nhờ có sự dìu dắt của các thầy cô Ocean Edu cùng với sự chăm chỉ và tình yêu dành cho môn tiếng Anh, Quỳnh Trang đã đạt được những giải thưởng như:

• Giải Ba đồng đội môn Tiếng anh cấp Thị xã
  • Giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi
  • Giải Ba cuộc thi Rung chuông vàng Ocean Edu Phú Thọ

Theo học tại Ocean Edu thời gian chưa lâu nhưng tới nay Quỳnh Trang đã có những tiến bộ vượt trội về khả năng Anh ngữ. Em biết đặt mục tiêu cho bản thân, không ngại sai, ngại khó. Có lẽ nhờ tinh thần học tập tuyệt vời đó, Quỳnh Trang đã ngay tức thì được đề cử cho danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Phú Thọ năm 2021.

Quỳnh Trang hào hứng chia sẻ: “Em luôn hào hứng,  mong đợi đến buổi học tiếng Anh tại Ocean Edu bởi em có thể giao tiếp tiếng Anh thật nhiều và cũng học thêm được kiến thức mới mẻ. Các thầy cô rất thân thiện và vui tính, đặc biệt là cô Ritchie. Cô cá tính và tạo không khí học tập vô cùng thoải mái, tự nhiên. Học với cô chẳng ai ngại hay sợ nói sai và em cũng vậy. Em sẽ cố gắng nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình hơn nữa để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế!”

Cảm ơn ba mẹ Quỳnh Trang đã tin tưởng gửi gắm con học tập tại Ocean Edu. Các thầy cô tin rằng với tinh thần ham học hỏi và tình yêu dành cho tiếng Anh, Quỳnh Trang sẽ ngày càng tiến xa và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.