Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ QUỲNH TRANG

23/09/2021 - 2746 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngoan ngoãn, thông minh và năng động là 3 từ mô tả rõ nhất về cô học trò nhỏ Trần Quỳnh Trang. Không chỉ tích cực với các giờ học chính khóa, Quỳnh Trang còn là học viên được các thầy cô khen ngợi hết lời bởi em không bỏ lỡ bất cứ hoạt động ngoại khóa nào tại Ocean Edu.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Phú Thọ - Trần Thị Quỳnh Trang

Nhờ có sự dìu dắt của các thầy cô Ocean Edu cùng với sự chăm chỉ và tình yêu dành cho môn tiếng Anh, Quỳnh Trang đã đạt được những giải thưởng như:

  • Giải Ba đồng đội môn Tiếng anh cấp Thị xã
  • Giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi
  • Giải Ba cuộc thi Rung chuông vàng Ocean Edu Phú Thọ

Theo học tại Ocean Edu thời gian chưa lâu nhưng tới nay Quỳnh Trang đã có những tiến bộ vượt trội về khả năng Anh ngữ. Em biết đặt mục tiêu cho bản thân, không ngại sai, ngại khó. Có lẽ nhờ tinh thần học tập tuyệt vời đó, Quỳnh Trang đã ngay tức thì được đề cử cho danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Phú Thọ năm 2021.

Quỳnh Trang hào hứng chia sẻ: “Em luôn hào hứng,  mong đợi đến buổi học tiếng Anh tại Ocean Edu bởi em có thể giao tiếp tiếng Anh thật nhiều và cũng học thêm được kiến thức mới mẻ. Các thầy cô rất thân thiện và vui tính, đặc biệt là cô Ritchie. Cô cá tính và tạo không khí học tập vô cùng thoải mái, tự nhiên. Học với cô chẳng ai ngại hay sợ nói sai và em cũng vậy. Em sẽ cố gắng nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình hơn nữa để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế!”

Cảm ơn ba mẹ Quỳnh Trang đã tin tưởng gửi gắm con học tập tại Ocean Edu. Các thầy cô tin rằng với tinh thần ham học hỏi và tình yêu dành cho tiếng Anh, Quỳnh Trang sẽ ngày càng tiến xa và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.
 

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết