Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG

28/08/2021 - 4869 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Ai cũng có ước mơ của riêng mình và mình cũng vậy. Ước mơ của mình là đi du học trường Đại Học Harvard. Nhưng điều đầu tiên mình muốn làm bây giờ là đạt được chứng chỉ IELTS. Với mình, tiếng Anh thực sự không khó nếu bạn tìm được đúng cách và nơi học phù hợp. OCEAN EDU là sự lựa chọn tốt nhất. Mình có thể chinh phục tiếng Anh và bạn cũng vậy.”

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean edu Phủ Lý

Ba mẹ đặt mong ước, kỳ vọng gì khi cho con theo học tiếng Anh? Là điểm số, thành tích hay lời khen ngợi? 
Tại Ocean Edu, bên cạnh việc rèn luyện tri thức, nâng cao thành tích, các em còn được “thách thức” chính bản thân để dám ước mơ, dám đặt những mục tiêu lớn. Và cùng với sự đồng hành của Ocean Edu, những khao khát ấy được nuôi dưỡng, được chắp cánh bằng nền tảng Anh ngữ vững chắc - bệ phóng để các em vươn ra toàn cầu. 

Sau thời gian học tập tại Ocean Edu, Thùy Dương đã không ít lần khiến thầy cô bạn bè phải “wow” vì những thành tích vượt trội đáng nể. Cô học trò nhỏ ngày nào giờ đã trưởng thành hơn, bản lĩnh, tự tin và luôn giữ thái độ rất tích cực trong học tập. Nhờ có những nỗ lực đó, Thùy Dương đã vinh dự nhận được danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý năm 2021 cùng với học bổng giá trị do Ocean Edu trao tặng. 

Mong rằng phần thưởng này sẽ là động lực lớn để Thùy Dương tiếp tục cố gắng gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa. Ocean Edu chúc em luôn phát huy tinh thần học tập và sớm đạt được mục tiêu tuyệt vời đã đặt ra.
 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết