Việt Nam English

Ocean Edu gửi tới bạn những lời chúc 8/3 độc đáo và ý nghĩa nhất

07/03/2022 - 2987 lượt xem

1 stars / 1 rates

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã gần đến rồi, các bạn hãy gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến những người mình yêu thương nhé.

 

Mùng 8 tháng 3 là một ngày cực kỳ đặc biệt, là dịp để tôn vinh, bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ xung quanh ta! Không chỉ dừng lại ở những gói quà hay những đóa hoa, những lời chúc chân thành chính là điều một nửa thế giới luôn mong đợi. 

Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng Việt, các bạn cũng có thể dùng tiếng Anh để tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt không đến từ đất nước hình chữ S. Hãy cùng Ocean Edu khám phá những lời chúc 8/3 tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé!

Lời chúc 8/3 dành cho mẹ

Nhân dịp 8/3, bạn hãy thể hiện tình yêu thương đến người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình nhé.

1. To the best MOM in the world. I love you so much!

Gửi tới người mẹ tuyệt vời nhất Thế giới này, con yêu mẹ rất nhiều!

2. Thanks mom for making my life so special. Here’s wishing you a very special women’s day filled with so much love and happiness. I love you, Happy Women’s Day!

Cảm ơn mẹ vì đã khiến cuộc sống của con thật đặc biệt. Chúc mẹ ngày 8/3 đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ lắm. Ngày Phụ nữ tuyệt vời!

3. Mom, you will always be the first woman I have ever loved. Happy Women’s Day mom!

Mẹ sẽ luôn là người phụ nữ đầu tiên mà con yêu thương trong cuộc đời này. Chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ đầy niềm vui.

4. Thank you for giving birth to me and bringing me into this world. Thank you for always showering me with love and care. Happy Women’s Day.

Cảm ơn mẹ đã sinh ra con và đưa con đến với Thế Giới này. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và chăm sóc cho con. Chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn hạnh phúc.

5. You’re the strongest and bravest woman in my life. Happy women’s day, mummy.

Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ và can đảm nhất trong cuộc đời con. Chúc mẹ một ngày 8/3 với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 dành cho vợ, người yêu

1. Wishing you a happy women’s day, my queen. Go ahead and let nothing stop you.

Chúc em có một ngày 8/3 đầy hạnh phúc, nữ hoàng của anh. Hãy tiếp tục tiến về phía trước và đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bước chân của em nhé.

2. You are the reason why I am a better person everyday. Thanks for all your love, support and confidence in me. Best wishes on Women’s Day to you.

Em chính là lý do anh trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Cảm ơn em vì tình yêu, sự giúp đỡ và cả niềm tin dành cho anh. Dành gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

3. I will always have high respect for you because you are a fighter who never surrenders to situations. Happy Women’s Day to the strongest woman I know.

Anh luôn dành tất cả sự tôn trọng dành cho em, bởi em là một chiến binh không bao giờ biết đầu hàng trước nghịch cảnh. Mong người phụ nữ mạnh mẽ nhất anh từng biết có một ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 dành cho đồng nghiệp

1. Working with you has always been great fun and good learning. Best wishes on Women’s Day to you.

Làm việc với bạn thật sự đã đem lại cho tôi rất nhiều kiến thức và cả niềm vui. Dành tặng bạn những lời chúc tuyệt vời nhất nhân ngày 8/3.

2. When you work with smarter, more intelligent people, you always grow. Thanks for helping us grow. Happy Women’s Day.

Chúng ta sẽ luôn phát triển khi được làm việc với những người thông minh, giỏi giang hơn mình. Cảm ơn chị vì đã giúp chúng em phát triển mỗi ngày. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Lời chúc 8/3 dành cho chị em gái

1. We have grown together and I find myself too fortunate to share my childhood with the best sister in the World. Best wishes on Women’s Day.

Chúng ta đã trưởng thành cùng nhau, và em thấy mình thật may mắn khi được ở bên cạnh người chị tuyệt vời nhất trên Trái Đất trong suốt tuổi thơ của mình. Dành gửi chị những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

2. Being a woman is not easy but you make it look so simple. You are not only an amazing sister but also a great mother and wife. Best wishes on Women’s Day.

Là một người phụ nữ thật không dễ dàng chút nào, nhưng em đã khiến cho điều đó trông thật đơn giản. Em không chỉ là một người em gái tuyệt vời, mà còn là một người vợ, người mẹ vĩ đại. Gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Lời kết

Mùng 8 tháng 3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta có thể bỏ quên họ trong những ngày còn lại. Hãy luôn luôn trân trọng những người mẹ, người chị, người bạn, người em xung quanh ta, bạn nhé!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết