Việt Nam English

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Vinh

22/08/2017 - 4892 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.

n
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong địa bàn thành phố, các vùng phụ cận và mong muốn có nhiều người dân được tiếp xúc và học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại số 22 đường Quang Trung - Thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: Thu Hương
m
Ocean Edu chi nhánh Vinh hoạt động gần 4 năm với trên 1.000 học viên tham gia. Ảnh: Thu Hương
m
Học viên Ocean Edu chi nhánh Vinh luôn được kiểm tra kiến thức ngay tại lớp sau mỗi buổi học. Ảnh: Thu Hương
m
Và mỗi học sinh luôn có cơ hội được thể hiện bản thân, kiến thức học của mình. Ảnh: Thu Hương
m
Bảng tương tác - một trong những trang thiết bị hiện đại nhất trong đào tạo ngoại ngữ được Ocean Edu đưa vào sử dụng giảng dạy. Ảnh: Thu Hương
m
Các học viên luôn tìm thấy hứng thú trong môi trường học ở Ocean Edu. Ảnh: Thu Hương
m
Trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Thành phố Vinh, quý phụ huynh, học sinh được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh với các chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt hơn, còn có cơ hội nhận những ưu đãi học phí và quà. Tặng 50% học phí và được cam kết đảm bảo đầu ra khi nhập học từ 5 cấp độ liên tiếp, áp dụng cho các chương trình tiếng Anh từ 4 -16 tuổi, các khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEIC.... Chương trình khuyến mại đến hết ngày 23/8/2017. Ảnh: Thu Hương
m
Tặng thưởng cho các học viên suất sắc đang theo học tại Ocean Edu Vinh. Ảnh: Thu Hương
n
Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài - kết nối cộng đồng - nâng tầm tri thức. Ảnh: Thu Hương
m

Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng. Ảnh: Thu Hương

Ocean Edu sẽ là một điểm đến đầy uy tín dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực thành Vinh và các khu vực lân cận.

Ocean Edu đào tạo theo lộ trình chuẩn đầu ra: Khối mầm non (4 - 6 tuổi)  6 cấp độ, phản xạ nhanh, tự tin làm quen với tiếng Anh; Khối Tiểu học (6 - 11 tuổi) 10 - 12 cấp độ, hết lớp 5 đầu ra yêu cầu đạt chuẩn Cambridge; Khối THCS (11 - 16 tuổi) đầu ra của khối này đòi hỏi chặt chẽ, hết lớp 9 yêu cầu đạt 6.O IELTS.

Để đạt được kết quả IELTS 6.O, học sinh học 2 phần: Genval với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; Academic luyện học thuật, học viên được làm quen với các đề thi dạng IELTS từ cấp độ dễ đến cấp độ khó.

Theo BaoNgheAn

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết