Việt Nam English

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Vinh

22/08/2017 - 5524 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.

n
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong địa bàn thành phố, các vùng phụ cận và mong muốn có nhiều người dân được tiếp xúc và học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại số 22 đường Quang Trung - Thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: Thu Hương
m
Ocean Edu chi nhánh Vinh hoạt động gần 4 năm với trên 1.000 học viên tham gia. Ảnh: Thu Hương
m
Học viên Ocean Edu chi nhánh Vinh luôn được kiểm tra kiến thức ngay tại lớp sau mỗi buổi học. Ảnh: Thu Hương
m
Và mỗi học sinh luôn có cơ hội được thể hiện bản thân, kiến thức học của mình. Ảnh: Thu Hương
m
Bảng tương tác - một trong những trang thiết bị hiện đại nhất trong đào tạo ngoại ngữ được Ocean Edu đưa vào sử dụng giảng dạy. Ảnh: Thu Hương
m
Các học viên luôn tìm thấy hứng thú trong môi trường học ở Ocean Edu. Ảnh: Thu Hương
m
Trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Thành phố Vinh, quý phụ huynh, học sinh được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh với các chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt hơn, còn có cơ hội nhận những ưu đãi học phí và quà. Tặng 50% học phí và được cam kết đảm bảo đầu ra khi nhập học từ 5 cấp độ liên tiếp, áp dụng cho các chương trình tiếng Anh từ 4 -16 tuổi, các khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEIC.... Chương trình khuyến mại đến hết ngày 23/8/2017. Ảnh: Thu Hương
m
Tặng thưởng cho các học viên suất sắc đang theo học tại Ocean Edu Vinh. Ảnh: Thu Hương
n
Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài - kết nối cộng đồng - nâng tầm tri thức. Ảnh: Thu Hương
m

Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng. Ảnh: Thu Hương

Ocean Edu sẽ là một điểm đến đầy uy tín dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực thành Vinh và các khu vực lân cận.

Ocean Edu đào tạo theo lộ trình chuẩn đầu ra: Khối mầm non (4 - 6 tuổi)  6 cấp độ, phản xạ nhanh, tự tin làm quen với tiếng Anh; Khối Tiểu học (6 - 11 tuổi) 10 - 12 cấp độ, hết lớp 5 đầu ra yêu cầu đạt chuẩn Cambridge; Khối THCS (11 - 16 tuổi) đầu ra của khối này đòi hỏi chặt chẽ, hết lớp 9 yêu cầu đạt 6.O IELTS.

Để đạt được kết quả IELTS 6.O, học sinh học 2 phần: Genval với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; Academic luyện học thuật, học viên được làm quen với các đề thi dạng IELTS từ cấp độ dễ đến cấp độ khó.

Theo BaoNgheAn

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết