Việt Nam English

Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Vinh

22/08/2017 - 6326 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 2007 với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh, thành trên toàn quốc.

n
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong địa bàn thành phố, các vùng phụ cận và mong muốn có nhiều người dân được tiếp xúc và học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại số 22 đường Quang Trung - Thành phố Vinh (Nghệ An). Ảnh: Thu Hương
m
Ocean Edu chi nhánh Vinh hoạt động gần 4 năm với trên 1.000 học viên tham gia. Ảnh: Thu Hương
m
Học viên Ocean Edu chi nhánh Vinh luôn được kiểm tra kiến thức ngay tại lớp sau mỗi buổi học. Ảnh: Thu Hương
m
Và mỗi học sinh luôn có cơ hội được thể hiện bản thân, kiến thức học của mình. Ảnh: Thu Hương
m
Bảng tương tác - một trong những trang thiết bị hiện đại nhất trong đào tạo ngoại ngữ được Ocean Edu đưa vào sử dụng giảng dạy. Ảnh: Thu Hương
m
Các học viên luôn tìm thấy hứng thú trong môi trường học ở Ocean Edu. Ảnh: Thu Hương
m
Trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Thành phố Vinh, quý phụ huynh, học sinh được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh với các chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt hơn, còn có cơ hội nhận những ưu đãi học phí và quà. Tặng 50% học phí và được cam kết đảm bảo đầu ra khi nhập học từ 5 cấp độ liên tiếp, áp dụng cho các chương trình tiếng Anh từ 4 -16 tuổi, các khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEIC.... Chương trình khuyến mại đến hết ngày 23/8/2017. Ảnh: Thu Hương
m
Tặng thưởng cho các học viên suất sắc đang theo học tại Ocean Edu Vinh. Ảnh: Thu Hương
n
Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài - kết nối cộng đồng - nâng tầm tri thức. Ảnh: Thu Hương
m

Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng. Ảnh: Thu Hương

Ocean Edu sẽ là một điểm đến đầy uy tín dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực thành Vinh và các khu vực lân cận.

Ocean Edu đào tạo theo lộ trình chuẩn đầu ra: Khối mầm non (4 - 6 tuổi)  6 cấp độ, phản xạ nhanh, tự tin làm quen với tiếng Anh; Khối Tiểu học (6 - 11 tuổi) 10 - 12 cấp độ, hết lớp 5 đầu ra yêu cầu đạt chuẩn Cambridge; Khối THCS (11 - 16 tuổi) đầu ra của khối này đòi hỏi chặt chẽ, hết lớp 9 yêu cầu đạt 6.O IELTS.

Để đạt được kết quả IELTS 6.O, học sinh học 2 phần: Genval với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; Academic luyện học thuật, học viên được làm quen với các đề thi dạng IELTS từ cấp độ dễ đến cấp độ khó.

Theo BaoNgheAn

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết