Việt Nam English

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

10/01/2020 - 10842 lượt xem

3,56 stars / 9 rates

Tháng 10 này, “cơn bão” Cambridge do Ocean Edu tổ chức và cấp chứng chỉ sẽ tiếp tục “đổ bộ” đến với 20.000 học sinh trên cả nước, với mục tiêu đem đến cho các bạn học sinh tiểu học, THCS cơ hội được thử sức và chinh phục “tấm vé vàng” chứng chỉ Cambridge.

 

Chứng chỉ Cambridge là thước đo chính thống và hiệu quả nhất quá trình học tập của học sinh

Hiện tại, Cambridge cung cấp các kỳ thi tiếng Anh cho năm triệu người mỗi năm và tại hơn 160 quốc gia, được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới. Nhiều kỳ thi của Cambridge English đã được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ và Canada.

Trực thuộc Đại học Cambridge của Anh Quốc, Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Phương pháp này kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) và Nhà xuất bản Cambridge (Cambridge University Press). Việc lựa chọn các bài thi khảo thí do Cambridge cung cấp, sẽ giúp học viên có thể: có định hướng ngôn ngữ tốt hơn; kỹ năng giao tiếp gắn với thực tế; được công nhận trên toàn thế giới; tạo ảnh hưởng tốt tới việc học và giảng dạy; tích cực hỗ trợ cả học sinh và phụ huynh.

Cambridge Assessment English do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được đông đảo thí sinh tham gia

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge mở ra cánh cửa đến các nền giáo dục cao hơn, nâng cao cơ hội việc làm và tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Thử tài tiếng Anh cùng Ocean Edu, 20.000 học sinh trên toàn quốc có cơ hội nhận chứng chỉ Cambridge quốc tế

Tham gia kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được trải nghiệm kì thi trên 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh cọ sát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở Hà Nội, Ocean Edu tạo điều kiện cho hàng ngàn học sinh tại các trường tiểu học và trung học trên cả nước cũng có thể tham dự kỳ thi này bằng cách đến trung tâm Ocean Edu gần nhất để đăng ký hoặc đăng kí tại trường học đối tác của Ocean Edu.

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge, Ocean Edu mở ra cơ hội cho tất cả các học sinh tại các tỉnh thành tại Việt Nam được tiếp xúc với một kì thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến trong kì thi sắp tới, Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge với 4 cấp độ chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers cho học sinh tiểu học từ 6 -11 tuổi, và A2 key for schools dành cho các bạn học sinh cấp 2 lứa tuổi từ 11- 16 tuổi. 

Ocean Edu dự kiến tổ chức kì thi Cambridge Assessment English theo 7 Cụm thi trên toàn quốc

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo cơ hội cho học viên: học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kì thi Cambridge; Đội ngữ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Có nguồn học liệu phong phú, đa dạng và hấp dẫn từ Ocean Edu và Đại học Cambridge.

Với những ý nghĩa tốt đẹp mà kì thi mang lại, cùng sự đảm bảo năng lực tổ chức các cuộc thi trong 12 năm hoạt động, Ocean Edu mong muốn được sự đồng hành của các trường học trên khắp cả nước để giúp các bạn thí sinh được hỗ trợ thông tin kịp thời và chính xác nhất. Ocean Edu tin tưởng rằng, sự đồng hành này sẽ giúp Nhà trường nâng tầm thương hiệu, gia tăng uy tín giảng dạy từ đó thúc đẩy phong trào thi đua, học tập tại địa phương ngày càng phát triển.

Để cập nhật thông tin chính xác nhất về địa điểm, các mốc thời gian đăng kí dự thi Cambridge Assessment English cũng như cách đăng ký tham gia thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website www.ocean.edu.vn hoặc fanpage của Ocean Edu Việt Nam!

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp

OCEAN EDU RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

Xem tiếp

[ViTV] - HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

Xem tiếp

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU HẢI HẬU - TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí