Việt Nam English

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

31/07/2020 - 572 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trước nguy cơ một đợt bùng phát dịch mới và căn cứ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính Phủ, các Sở, Ban, Ngành về việc phòng tránh đại dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo phòng dịch, tái thiết lập các biện pháp đảm bảo môi trường học tập an toàn trên toàn hệ thống kể từ ngày 29/07/2020

Theo đó, nhằm bảo vệ và đảm bảo An toàn cho Học viên và CBNV cũng như căn cứ tình hình thực tế triển khai các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế và các ban ngành liên quan, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo Quý Phụ huynh, Học viên và CBNV trên toàn hệ thống nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

Đối vói Phụ huynh, Học viên:

  1. Tất cả học viên trên toàn hệ thống (trừ các địa phương có dịch và học viên tiếp xúc đi lại từ vùng dịch) vẫn tiếp tục đi học bình thường căn cứ theo chỉ đạo Chính quyền địa phương; 
  2. Tạm dừng học đối với các học viên trực tiếp đi du lịch/lưu trú tại vùng dịch Đà Nẵng, hoặc có người thân, gia đình đi du lịch/công tác tại Đà Nẵng từ ngày 10/7/2020 đến khi có thông báo mới. Trong thời gian nghỉ dịch, Ocean Edu không tính phí các buổi nghỉ của Học viên, Học viên được ôn bài qua ứng dụng học tập LMS của trung tâm. 

  3. Tái thiết lập và duy trì các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh bao gồm: đeo khẩu trang khi tới trung tâm, thường xuyên rửa tay trong ngày; Không cho con tới lớp khi có các triệu chứng ho/ sốt/ khó thở/ mệt trong người.

  4. Học viên liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm lớp và khai báo tình trạng dịch tễ; đồng thời liên hệ các cơ quan y tế gần nhất để khai báo dịch tễ theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đối với CBNV, Giáo viên Ocean Edu:

  1. Khai báo y tế, cập nhật lịch trình di chuyển, sức khỏe của bản thân đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân và an tâm với khách hàng.
  2. Chủ động duy trì các biện pháp phòng dịch trong lớp học và tự cách lý nếu có thời gian lưu trú tại Đà Nẵng kể từ ngày 1/7/2020 trở lại đây.
  3. Không tụ tập, di chuyển đến những nơi đông người, Hạn chế di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Đối với các trung tâm, Ocean Edu áp dụng nghiêm quy định phòng dịch gồm: 100% học sinh, giáo viên, CBNV được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào Trung tâm và trước khi vào lớp; Khử khuẩn, sát trùng cơ sở vật chất; trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay diệt khuẩn, kiểm tra thân nhiệt của học sinh, nhân viên, giáo viên, đối tác khi đến học tập và tham quan tại trung tâm. Đồng thời khuyến cáo mọi người thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin của Nhà nước về diễn biến của bệnh dịch để chủ động các biện pháp bảo vệ an toàn sức khỏe của cá nhân và cộng đồng.

Mọi thông tin, diễn biến mới về dịch Covid-19 sẽ được Ocean Edu cập nhật liên tục trên website www.ocean.edu.vn và các fanpage chính thức của Ocean Edu.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết