Việt Nam English

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

31/07/2020 - 213 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trước nguy cơ một đợt bùng phát dịch mới và căn cứ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính Phủ, các Sở, Ban, Ngành về việc phòng tránh đại dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo phòng dịch, tái thiết lập các biện pháp đảm bảo môi trường học tập an toàn trên toàn hệ thống kể từ ngày 29/07/2020

Theo đó, nhằm bảo vệ và đảm bảo An toàn cho Học viên và CBNV cũng như căn cứ tình hình thực tế triển khai các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế và các ban ngành liên quan, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo Quý Phụ huynh, Học viên và CBNV trên toàn hệ thống nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

Đối vói Phụ huynh, Học viên:

  1. Tất cả học viên trên toàn hệ thống (trừ các địa phương có dịch và học viên tiếp xúc đi lại từ vùng dịch) vẫn tiếp tục đi học bình thường căn cứ theo chỉ đạo Chính quyền địa phương; 
  2. Tạm dừng học đối với các học viên trực tiếp đi du lịch/lưu trú tại vùng dịch Đà Nẵng, hoặc có người thân, gia đình đi du lịch/công tác tại Đà Nẵng từ ngày 10/7/2020 đến khi có thông báo mới. Trong thời gian nghỉ dịch, Ocean Edu không tính phí các buổi nghỉ của Học viên, Học viên được ôn bài qua ứng dụng học tập LMS của trung tâm. 

  3. Tái thiết lập và duy trì các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh bao gồm: đeo khẩu trang khi tới trung tâm, thường xuyên rửa tay trong ngày; Không cho con tới lớp khi có các triệu chứng ho/ sốt/ khó thở/ mệt trong người.

  4. Học viên liên hệ với Giáo viên chủ nhiệm lớp và khai báo tình trạng dịch tễ; đồng thời liên hệ các cơ quan y tế gần nhất để khai báo dịch tễ theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đối với CBNV, Giáo viên Ocean Edu:

  1. Khai báo y tế, cập nhật lịch trình di chuyển, sức khỏe của bản thân đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân và an tâm với khách hàng.
  2. Chủ động duy trì các biện pháp phòng dịch trong lớp học và tự cách lý nếu có thời gian lưu trú tại Đà Nẵng kể từ ngày 1/7/2020 trở lại đây.
  3. Không tụ tập, di chuyển đến những nơi đông người, Hạn chế di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Đối với các trung tâm, Ocean Edu áp dụng nghiêm quy định phòng dịch gồm: 100% học sinh, giáo viên, CBNV được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào Trung tâm và trước khi vào lớp; Khử khuẩn, sát trùng cơ sở vật chất; trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay diệt khuẩn, kiểm tra thân nhiệt của học sinh, nhân viên, giáo viên, đối tác khi đến học tập và tham quan tại trung tâm. Đồng thời khuyến cáo mọi người thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin của Nhà nước về diễn biến của bệnh dịch để chủ động các biện pháp bảo vệ an toàn sức khỏe của cá nhân và cộng đồng.

Mọi thông tin, diễn biến mới về dịch Covid-19 sẽ được Ocean Edu cập nhật liên tục trên website www.ocean.edu.vn và các fanpage chính thức của Ocean Edu.

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TẠI ANH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết