Việt Nam English

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

08/09/2021 - 17923 lượt xem

3 stars / 6 rates

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Ocean Edu chính thức trở thành đối tác của British Council tổ chức kì thi IELTS

Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức, hơn 2000 trường Đại học ở Mỹ, Anh, Ireland, Canada, Australia, New Zealand,… Bài thi IELTS được tổ chức tại hơn 500 địa điểm ở 125 quốc gia. Chứng chỉ IELTS đưa ra kết quả một cách toàn diện ở cả 4 kỹ năng Nghe - Nói -  Đọc - Viết, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh khi sống và làm việc ở nước ngoài. Ngay sau thỏa thuận, các bạn thí sinh có nhu cầu thi IELTS có thể đăng ký thi tại chuỗi 70 chi nhánh trên toàn quốc của Ocean Edu để có thể được tư vấn thi IELTS một các thuận lợi và hiệu quả nhất.

Thoả thuận hợp tác này phù hợp với mong muốn của cả hai bên nhằm tăng cơ hội tiếp cận tới bài thi IELTS, là một trong những bài thi đánh giá năng lực quốc tế có uy tín và được ưa chuộng nhất trên thế giới, cho người học tiếng Anh các chi nhánh Ocean Edu cũng như các cơ sở giáo dục khác tại Việt Nam. Đây là một hoạt động cụ thể thực hiện chủ trương của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là trở thành một điểm đến tin cậy, chất lượng, trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các đối tượng người Việt Nam.

Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng British Council. Các kỳ thi IELTS của British Council sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ với sự tham gia và phối kết hợp của Ocean Edu. Bên cạnh các chương trình ôn luyện thi IELTS do các giáo viên Ocean Edu thực hiện, hai bên cũng thỏa thuận tổ chức thường xuyên các khoá tập huấn về kỹ năng thực hiện bài thi IELTS cho các học viên và thí sinh đăng ký ôn luyện và dự kì thi IELTS của British Council tại Việt Nam.

Lợi ích khi đăng ký thi chứng chỉ IELTS cùng Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Việc là đối tác chính thức của các tổ chức khảo thí ngoại ngữ và tiếng Anh hàng đầu thế giới cũng khẳng định năng lực khảo thí đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ cấp quốc tế. Mặt khác, Ocean Edu cũng phát huy và tận dụng được thế mạnh của mình là đơn vị hàng đầu cả nước trong đào tạo, giảng dạy nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua việc tổ chức thực hiện các khoá học ôn luyện thi IELTS tại trung tâm.

Khi đăng ký thi IELTS với Ocean Edu - đối tác đăng ký chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS của British Council, thí sinh sẽ được quyền truy cập vào nguồn tài liệu ôn luyện phong phú và độc quyền duy nhất chỉ có tại Ocean Edu. Đồng thời, Ocean Edu bảo đảm quá trình đăng ký của bạn sẽ đơn giản, cung cấp những hỗ trợ thí sinh cần trong thời gian chờ đến ngày thi và thuận tiện nhất.

Thêm vào đó, với các khóa học IELTS bao gồm tất cả các cấp độ từ cơ bản đến luyện thi tập trung, Ocean Edu sẽ giúp các bạn học viên tự tin chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS phục vụ nhu cầu học tập ở các bậc cao hơn hoặc du học, làm việc, định cư tại nước ngoài. Tham gia khóa học, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Anh; phát triển tư duy và các kỹ năng mềm quan trọng bên cạnh phương pháp làm bài thi IELTS để đạt điểm số mục tiêu cũng như chuẩn bị sẵng sàng cho môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Với sự phối hợp chặt chẽ của Ocean Edu và British Council, các bạn học viên tại Ocean Edu luôn được hỗ trợ tối đa để có thể luyện thi và tham dự các kỳ thi IELTS chính thức một cách thuận lợi. Với lộ trình học tập chuyên biệt, được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Ocean Edu cam kết trở thành một điểm tựa vững chắc cho các bạn học viên IELTS, cũng như là cầu nối hoàn hảo giữa học viên và British Council.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tự hào là nơi sở hữu chương trình học IELTS được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Khoá học IELTS tại Ocean Edu chú trọng trong việc phát triển kỹ năng và giúp học viên vận dụng kiến thức vào tất cả những lĩnh vực liên quan. Việc trở thành đối tác chính thức của British Council sẽ là bước tiến quan trọng giúp các thí sinh chinh phục “tấm vé xanh” vươn tầm ra thế giới. Hãy để Ocean Edu khai phá tiềm năng, ngời sáng tương lai cho bạn.!

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết