Việt Nam English

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

08/09/2021 - 23837 lượt xem

2,74 stars / 19 rates

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Ocean Edu chính thức trở thành đối tác của British Council tổ chức kì thi IELTS

Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức, hơn 2000 trường Đại học ở Mỹ, Anh, Ireland, Canada, Australia, New Zealand,… Bài thi IELTS được tổ chức tại hơn 500 địa điểm ở 125 quốc gia. Chứng chỉ IELTS đưa ra kết quả một cách toàn diện ở cả 4 kỹ năng Nghe - Nói -  Đọc - Viết, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh khi sống và làm việc ở nước ngoài. Ngay sau thỏa thuận, các bạn thí sinh có nhu cầu thi IELTS có thể đăng ký thi tại chuỗi 70 chi nhánh trên toàn quốc của Ocean Edu để có thể được tư vấn thi IELTS một các thuận lợi và hiệu quả nhất.

Thoả thuận hợp tác này phù hợp với mong muốn của cả hai bên nhằm tăng cơ hội tiếp cận tới bài thi IELTS, là một trong những bài thi đánh giá năng lực quốc tế có uy tín và được ưa chuộng nhất trên thế giới, cho người học tiếng Anh các chi nhánh Ocean Edu cũng như các cơ sở giáo dục khác tại Việt Nam. Đây là một hoạt động cụ thể thực hiện chủ trương của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là trở thành một điểm đến tin cậy, chất lượng, trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các đối tượng người Việt Nam.

Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng British Council. Các kỳ thi IELTS của British Council sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ với sự tham gia và phối kết hợp của Ocean Edu. Bên cạnh các chương trình ôn luyện thi IELTS do các giáo viên Ocean Edu thực hiện, hai bên cũng thỏa thuận tổ chức thường xuyên các khoá tập huấn về kỹ năng thực hiện bài thi IELTS cho các học viên và thí sinh đăng ký ôn luyện và dự kì thi IELTS của British Council tại Việt Nam.

Lợi ích khi đăng ký thi chứng chỉ IELTS cùng Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Việc là đối tác chính thức của các tổ chức khảo thí ngoại ngữ và tiếng Anh hàng đầu thế giới cũng khẳng định năng lực khảo thí đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ cấp quốc tế. Mặt khác, Ocean Edu cũng phát huy và tận dụng được thế mạnh của mình là đơn vị hàng đầu cả nước trong đào tạo, giảng dạy nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua việc tổ chức thực hiện các khoá học ôn luyện thi IELTS tại trung tâm.

Khi đăng ký thi IELTS với Ocean Edu - đối tác đăng ký chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS của British Council, thí sinh sẽ được quyền truy cập vào nguồn tài liệu ôn luyện phong phú và độc quyền duy nhất chỉ có tại Ocean Edu. Đồng thời, Ocean Edu bảo đảm quá trình đăng ký của bạn sẽ đơn giản, cung cấp những hỗ trợ thí sinh cần trong thời gian chờ đến ngày thi và thuận tiện nhất.

Thêm vào đó, với các khóa học IELTS bao gồm tất cả các cấp độ từ cơ bản đến luyện thi tập trung, Ocean Edu sẽ giúp các bạn học viên tự tin chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS phục vụ nhu cầu học tập ở các bậc cao hơn hoặc du học, làm việc, định cư tại nước ngoài. Tham gia khóa học, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Anh; phát triển tư duy và các kỹ năng mềm quan trọng bên cạnh phương pháp làm bài thi IELTS để đạt điểm số mục tiêu cũng như chuẩn bị sẵng sàng cho môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Với sự phối hợp chặt chẽ của Ocean Edu và British Council, các bạn học viên tại Ocean Edu luôn được hỗ trợ tối đa để có thể luyện thi và tham dự các kỳ thi IELTS chính thức một cách thuận lợi. Với lộ trình học tập chuyên biệt, được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Ocean Edu cam kết trở thành một điểm tựa vững chắc cho các bạn học viên IELTS, cũng như là cầu nối hoàn hảo giữa học viên và British Council.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tự hào là nơi sở hữu chương trình học IELTS được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Khoá học IELTS tại Ocean Edu chú trọng trong việc phát triển kỹ năng và giúp học viên vận dụng kiến thức vào tất cả những lĩnh vực liên quan. Việc trở thành đối tác chính thức của British Council sẽ là bước tiến quan trọng giúp các thí sinh chinh phục “tấm vé xanh” vươn tầm ra thế giới. Hãy để Ocean Edu khai phá tiềm năng, ngời sáng tương lai cho bạn.!

Bài viết liên quan

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU VĂN LÂM - HƯNG YÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết