Việt Nam English

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES

23/03/2019 - 6230 lượt xem

5 stars / 2 rates

Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 3, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch HĐQT và Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã có chuyến công tác dài ngày tại Philippines nhằm gặp gỡ, kết nối với các đối tác, trường đại học lớn tại đây.

Trong ngày đầu tiên của chuyến công tác, Ban Lãnh đạo Ocean Edu có dịp gặp mặt và làm việc với đại diện trường Quốc tế Nord Anglia – Manila – trường Quốc tế số 1 tại Philippines đào tạo theo hệ thống giáo dục của Anh cho học sinh từ lứa tuổi trung học và đại diện trường Đại học Christian Philippines. Tại đây các bên đã có những chia sẻ, giới thiệu và đưa ra những định hướng hợp tác trong tương lai về các vấn đề trong giảng dạy ngôn ngữ và chương trình đào tạo sau đại học cho giáo viên dạy Tiếng Anh.

 

 

Ngày tiếp theo tại Philippines, đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Manila - trường đại học tư thục lớn tại thủ đô Manila, Philippines và là trường đại học đầu tiên ở Philippines sử dụng Tiếng Anh trong giảng dạy với nhiều lĩnh vực đào tạo, có tới 8000 sinh viên theo học mỗi năm. Đón tiếp đại diện Ocean Edu, Tiến sĩ Glendora V.Tiu - Giám đốc Đối ngoại của trường đã dành một ngày để giới thiệu, đưa đoàn thăm quan cơ sở, vật chất của trường từ các phòng học, thư viện cho đến trung tâm thể thao, cơ sở nha khoa, sân vườn... Hai bên đã có những trao đổi cụ thể về những kế hoạch hợp tác và liên kết chặt chẽ trong đào tạo và giảng dạy thời gian tới. Tiếp đó, Ban Lãnh đạo Ocean Edu đã đến thăm Quỹ Maria Montesorri và Trường học Montesorri (LGMS) – những nơi đào tạo và giảng dạy theo phương pháp hiện đại Montessori cho độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 6 với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, thân thiện với thiên nhiên.

 

 

 

Ngày cuối cùng trong lịch trình công tác tại Philippines, Ban Lãnh đạo Ocean Edu đã đến thăm và làm việc tại trường đại học Philippines và tổ chức Help English để tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu lộ trình học tập của sinh viên trong khu vực. Trong buổi làm việc, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cùng các đối tác đã đề cập đến các vấn đề về trao đổi sinh viên quốc tế, đào tạo giáo viên chất lượng và các chương trình học nâng cao.

 

 

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Ocean Edu cũng có chuyến thăm chính thức trụ sở chính của Hãng hàng không Cebu Pacific Air, sau khi đã có buổi lễ kí kết hợp tác giữa hai bên tại Hà Nội. Bà Roanne Palisoc - Giám đốc kinh doanh của Cebu Pacific Air đã có buổi đón tiếp trịnh trọng tại trụ sở của hãng. Hai bên có buổi làm việc và trao đổi về các vấn đề hợp tác cũng như nhanh chóng thực hiện các liên kết lâu dài, mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên, giáo viên của Ocean Edu Việt Nam.

 

 

Chuyến công tác dài ngày của Ban lãnh đạo Ocean Edu tại Philippines đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Ocean Edu và các đối tác trong khu vực và trên thế giới.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Xem tiếp

"THẮP SÁNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN" - CUỘC THI TIẾNG ANH THU HÚT HƠN 100.000 HỌC SINH THAM GIA TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU 16 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết