Việt Nam English

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES

23/03/2019 - 1642 lượt xem

5 stars / 2 rates

Từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 3, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch HĐQT và Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã có chuyến công tác dài ngày tại Philippines nhằm gặp gỡ, kết nối với các đối tác, trường đại học lớn tại đây.

Trong ngày đầu tiên của chuyến công tác, Ban Lãnh đạo Ocean Edu có dịp gặp mặt và làm việc với đại diện trường Quốc tế Nord Anglia – Manila – trường Quốc tế số 1 tại Philippines đào tạo theo hệ thống giáo dục của Anh cho học sinh từ lứa tuổi trung học và đại diện trường Đại học Christian Philippines. Tại đây các bên đã có những chia sẻ, giới thiệu và đưa ra những định hướng hợp tác trong tương lai về các vấn đề trong giảng dạy ngôn ngữ và chương trình đào tạo sau đại học cho giáo viên dạy Tiếng Anh.

 

 

Ngày tiếp theo tại Philippines, đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Manila - trường đại học tư thục lớn tại thủ đô Manila, Philippines và là trường đại học đầu tiên ở Philippines sử dụng Tiếng Anh trong giảng dạy với nhiều lĩnh vực đào tạo, có tới 8000 sinh viên theo học mỗi năm. Đón tiếp đại diện Ocean Edu, Tiến sĩ Glendora V.Tiu - Giám đốc Đối ngoại của trường đã dành một ngày để giới thiệu, đưa đoàn thăm quan cơ sở, vật chất của trường từ các phòng học, thư viện cho đến trung tâm thể thao, cơ sở nha khoa, sân vườn... Hai bên đã có những trao đổi cụ thể về những kế hoạch hợp tác và liên kết chặt chẽ trong đào tạo và giảng dạy thời gian tới. Tiếp đó, Ban Lãnh đạo Ocean Edu đã đến thăm Quỹ Maria Montesorri và Trường học Montesorri (LGMS) – những nơi đào tạo và giảng dạy theo phương pháp hiện đại Montessori cho độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 6 với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, thân thiện với thiên nhiên.

 

 

 

Ngày cuối cùng trong lịch trình công tác tại Philippines, Ban Lãnh đạo Ocean Edu đã đến thăm và làm việc tại trường đại học Philippines và tổ chức Help English để tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu lộ trình học tập của sinh viên trong khu vực. Trong buổi làm việc, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cùng các đối tác đã đề cập đến các vấn đề về trao đổi sinh viên quốc tế, đào tạo giáo viên chất lượng và các chương trình học nâng cao.

 

 

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Ocean Edu cũng có chuyến thăm chính thức trụ sở chính của Hãng hàng không Cebu Pacific Air, sau khi đã có buổi lễ kí kết hợp tác giữa hai bên tại Hà Nội. Bà Roanne Palisoc - Giám đốc kinh doanh của Cebu Pacific Air đã có buổi đón tiếp trịnh trọng tại trụ sở của hãng. Hai bên có buổi làm việc và trao đổi về các vấn đề hợp tác cũng như nhanh chóng thực hiện các liên kết lâu dài, mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên, giáo viên của Ocean Edu Việt Nam.

 

 

Chuyến công tác dài ngày của Ban lãnh đạo Ocean Edu tại Philippines đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Ocean Edu và các đối tác trong khu vực và trên thế giới.

Bài viết liên quan

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

MÙA THU NGÀY TỰU TRƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

THÁNG 9 RỰC RỠ VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG 3 CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU NÂNG TỔNG SỐ HƠN 70 CHI NHÁNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Xem tiếp

BUS LUXURY ROADSHOW: CHUYẾN XE OCEAN EDU CÙNG HỌC VIÊN “BACK TO SCHOOL” HƠN 30 TỈNH THÀNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí