Việt Nam English

OCEAN EDU NÂNG CAO NĂNG LỰC TIẾNG ANH QUA CÁC CUỘC THI TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ

23/10/2020 - 668 lượt xem

5 stars / 1 rates

Cùng với việc cập nhật phương pháp học tập chuẩn quốc tế thì các cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Anh do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tổ chức dành cho học sinh cũng thường xuyên được triển khai và luôn thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Sôi nổi các cuộc thi tranh tài tiếng Anh

Với tiêu chí xây dựng nên một sân chơi lành mạnh, công bằng và bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh, các cuộc thi tranh tài tiếng Anh (cá nhân, nhóm..) đã được Ocean Edu triển khai qua nhiều năm và với nhiều hình thức, nội dung phong phú. Đặc biệt hơn, các cuộc thi đã gây được tiếng vang như: Spelling Bee, Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh, Hùng biện… đã thu hút được hàng trăm nghìn thí sinh từ khắp các tỉnh thành tham dự, theo từng quy mô như cấp đội tuyển, cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh...

Như cuộc thi Spelling Bee - cuộc thi đánh vần quốc tế dành cho các bạn học sinh Mầm non và khối Tiểu học. Đây là một cuộc thi có nguồn gốc từ Mỹ, giúp cho các bạn nhỏ có thể biết cách phát âm, luyện từ vựng, đặc biệt là có khả năng giao tiếp linh hoạt với các thầy cô thông qua kỹ năng nghe chuẩn và ghi nhớ cấu trúc từ vựng, vần, câu.

Những cuộc thi được đánh giá là những sân chơi bổ ích cho học sinh nhằm rèn luyện trí nhớ, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh mà còn giúp cho học sinh Tiểu học những kỹ năng cần thiết như: tâm lý tự tin trên sân khấu, phản xạ nhanh dưới áp lực thời gian ngắn, tính cạnh tranh cần có cho quá trình phát triển toàn diện và nhiều trải nghiệm bổ ích khác nữa…

Cơ hội tỏa sáng tài năng tiếng Anh qua các cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Nhằm khuyến khích phong trào học tập và rèn luyện tiếng Anh trong các trường học trên khắp cả nước, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu liên tục tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh chuẩn quốc tế. Đặc biệt hơn, các cuộc thi không những góp phần thúc đẩy việc học tập và sử dụng tiếng Anh cho học sinh trên khắp các tỉnh thành mà còn tạo sân chơi có tính học thuật nhưng không kém phần thú vị giúp các em nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và diễn đạt ý tưởng, từ đó khơi dậy hứng thú với việc học tiếng Anh. 

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất IELTS Circle of Champions 2018

IELTS Circle of Champions, TOEIC Primary & Junior Achievers… là những cuộc thi đã gây được tiếng vang lớn, được sự đồng hành của các đơn vị Sở, Ban, Ngành, được lựa chọn là cuộc thi tranh tài giữa các liên trường, liên đoàn và liên thành phố, cấp quốc gia. Tham gia các kỳ thi này, ngoài việc được đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế, các Thí sinh còn nhận được hàng ngàn học bổng tiếng Anh, cũng như những suất tài trợ miễn phí các kỳ thi cấp bằng tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, Cambridge...

Đánh giá năng lực tiếng Anh qua các kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ quốc tế

Với tư cách là đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (mã số VN048) tại Việt Nam và là đối tác chiến lược phối hợp tổ chức thi IELTS cùng British Council và IDP, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã liên tục tổ chức các kỳ thi khảo thí và đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế thu hút hàng nghìn học sinh tham gia. 

Kể từ năm 2019 đến nay, kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge của Ocean Edu đã có mặt tại hơn 100 chi nhánh Ocean Edu thu hút hàng triệu thí sinh trên khắp Việt Nam như: Cambridge Assessment English tháng 7/2019, Cambridge Assessment English từ tháng 11-1/22020, Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 (từ tháng 5 - 11/2020)....Chứng chỉ Cambridge được coi như thước đo phổ biến và khách quan để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của trẻ, được Bộ Giáo dục công nhận và là tiêu chuẩn để xét duyệt vào nhiều trường chuyên Anh tại Việt Nam. Có bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tươi lai, tiếp tục con đường chinh phục thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh cao hơn như: KET, PET, FCE,…hay IELTS, TOEFL. Giúp trẻ từ 4 đến 12 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc – Viết ngay từ những năm đầu đời.

Gần 14 năm đồng hành và phát triển vì sự nghiệp giáo dục cùng chuỗi hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam được hàng trăm hàng ngàn bậc PH và các bạn nhỏ tín nhiệm. Đến với Ocean Edu, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài giàu kinh nghiệm và hiểu tâm lý trẻ nhỏ cũng giáo trình giảng dạy ưu Việt, cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết