OCEAN EDU NHẬN BẰNG KHEN CỦA SỞ GD&ĐT BẮC NINH VÌ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019-2020

02/10/2021 - 2530 lượt xem

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020. Trong đó, Ocean Edu được vinh danh là một trong 19 tập thể có thành tích xuất sắc vinh dự nhận bằng khen.

Với nhiều giải pháp đồng bộ, trong năm học 2019 - 2020, ngành Giáo dục tỉnh Bắc Ninh cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, các cơ sở giáo dục, các thầy cô giáo, các em học sinh đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Nhiều tập thể, cá nhân được Sở GD-ĐT đề nghị UBND tỉnh, Bộ GD-ĐT và Thủ tướng Chính phủ khen thưởng…

Theo đó, để động viên kịp thời các điển hình, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh đã quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2019 - 2020”.

Ocean Edu vinh dự nhận Bằng khen từ Sở GD&ĐT Bắc Ninh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm học 2019 - 2020.

Vinh dự là một trong 19 tập thể có thành tích xuất sắc nhất năm học 2019 - 2020, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và lớn nhất tỉnh Bắc Ninh. Năm học vừa qua, Ocean Edu có tổng số hơn 900 lớp học với gần 3700 học viên tại các chi nhánh thuộc tỉnh Bắc Ninh. Trong đó, việc tổ chức giảng dạy và đào tạo thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chương trình đào tạo và giáo trình của trung tâm theo quy chuẩn của hệ thống trên toàn quốc và được Sở GD&ĐT thẩm định.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, Ocean Edu liên tục nhận được bằng khen, sự tín nhiệm từ các đơn vị Sở, Ban, Ngành trên cả nước và nhiều giải thưởng cao quý.

Khi tham gia học tập tại Ocean Edu, học viên được đánh giá trình độ trước, trong và sau khóa học, liên tục tham gia các hoạt động bổ trợ kiến thức, sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại: CLB tiếng Anh, học tập ngoại khóa tại siêu thị, bảo tàng, các ngày lễ, Tết cổ truyền,… Đồng thời, hàng năm Ocean Edu đều tổ chức các cuộc thi Đánh giá năng lực tiếng Anh tới toàn tỉnh Bắc Ninh và trên cả nước như: IELTS Circle of Champions, TOEFL Primary & Junior Achievers,... các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge Assessment English, thi cấp chứng chỉ IELTS,... chuỗi Cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh, Spelling Bee, Fun with English... thu hút hàng nghìn học viên ở hàng chục trường học trên địa bàn tỉnh tham dự.

Minh chứng rõ ràng nhất cho Ocean Edu là kết quả học tập của các học viên sau khi học tại trung tâm từ 1 năm trở lên có sự thay đổi rõ rệt về kết quả học tập tại trường môn tiếng Anh, nhiều học viên đỗ vào các lớp Chuyên Anh của trường chuyên Bắc Ninh, lớp chọn các trường điểm khối huyện…. đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh.

Ông Đặng Hùng Cường (thứ 4 từ trái sang) cùng các thầy cô Ocean Edu Bắc Ninh hân hoan đón nhận Bằng khen từ Sở GD&ĐT Bắc Ninh.

Với những ghi nhận và sự chỉ đạo sát sao từ Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh cùng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học viên, Ocean Edu xem đây là động lực để phát triển hiệu quả, phát huy thương hiệu và khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của trung tâm.

Năm học 2020 - 2021, với những định hướng chiến lược, Ocean Edu sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình cùng đồng hành với Sở GD&ĐT các địa phương nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao trình độ Anh ngữ cho người học tiếng Anh tại Bắc Ninh nói chung và Việt Nam nói riêng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

🔹 Ocean Edu Bắc Ninh

• Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 022 2654 9595 & 022 2654 9696
  • Email: ocean_bacninh@ocean.edu.vn

🔹 Ocean Edu Yên Phong

• Địa chỉ: Lô 611, khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 022 2389 0696 & 022 2389 0698
  • Email: ocean_yenphong@ocean.edu.vn

🔹 Ocean Edu Quế Võ

• Địa chỉ: Tầng 6+7, Tòa nhà Ocean Edu, Ngã tư thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh (Cạnh Honda Vĩnh Cát 2)
  • Điện thoại: 022 2390 3330 & 022 2390 3377