OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "HALLOWEEN MAGIC PICTURES" HOT NHẤT MÙA HALLOWEEN NĂM 2021

15/10/2021 - 12520 lượt xem

2,75 stars / 8 rates

Nhằm mục đích mang đến một sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích, cũng như tạo không khí Halloween đáng nhớ để các em nhỏ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Lễ hội truyền thống của phương Tây, Ocean Edu chính thức phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề “ℍ𝕒𝕝𝕝𝕠𝕨𝕖𝕖𝕟 𝕄𝕒𝕘𝕚𝕔 ℙ𝕚𝕔𝕥𝕦𝕣𝕖𝕤” trên toàn hệ thống hơn 130 chi nhánh.

1️⃣ Đ𝗼̂́𝗶 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮: Trẻ em từ 6-16 tuổi, đang học tập và sinh sống trên đất nước Việt Nam.

2️⃣ 𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗶̀𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼̣𝗻: Từ 15/10/2021- 23h59 ngày 27/10/2021. Những bài dự thi sau khoảng thời gian quy định trên đều không hợp lệ.

3️⃣ 𝗛𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗱𝗮̂̃𝗻 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮:
𝐵𝑢̛𝑜̛́𝑐 1: Người tham gia chụp ảnh chủ đề Halloween tại nhà hoặc tại chi nhánh Ocean Edu.

𝐵𝑢̛𝑜̛́𝑐 2: Truy cập Fanpage Ocean Edu chi nhánh (Ví dụ: Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng). Like, Chia sẻ Fanpage ở chế độ Công khai, Tag ít nhất 2 bạn bè.

𝐵𝑢̛𝑜̛́𝑐 3: Người tham gia gửi ảnh và thông tin vào phần Comment bài viết tại Fanpage Chi nhánh, bao gồm: 𝟭 𝗮̉𝗻𝗵 𝗱𝘂̛̣ 𝘁𝗵𝗶, 𝗵𝗼̣ 𝘁𝗲̂𝗻 𝗯𝗲́, 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗹𝗼̛̀𝗶 𝗰𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝘃𝗲̂̀ 𝘆́ 𝗻𝗴𝗵𝗶̃𝗮 𝗯𝘂̛́𝗰 𝗮̉𝗻𝗵, 𝗵𝗼𝗮̣̆𝗰 𝗸𝘆̉ 𝗻𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗮̣𝗶 𝗢𝗰𝗲𝗮𝗻 𝗘𝗱𝘂.

𝐵𝑢̛𝑜̛́𝑐 4: Bình chọn: Trong thời gian bình chọn ba mẹ kêu gọi Like, thả tim ảnh, có thể tag bạn bè, người thân để kêu gọi bình chọn nhé!

4️⃣ 𝗖𝗼̛ 𝗰𝗮̂́𝘂 𝗴𝗶𝗮̉𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴:

𝑸𝒖𝒚 𝒎𝒐̂ 𝑪𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂́𝒏𝒉:
️🥇 01 Giải Nhất Chi nhánh: 01 Balo Ocean Edu
️🥈 01 Giải Nhì Chi nhánh: 05 vở Ocean Edu
⭐ Giải Ngôi sao: Chứng nhận tham gia Cuộc thi chi nhánh tổ chức.

𝑸𝒖𝒚 𝒎𝒐̂ 𝑯𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈:
🥇 01 Giải Nhất: Học bổng 100% 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 500.000 + Chứng nhận Giải Nhất từ Ocean Edu
️🥈 01 Giải Nhì: Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 500.000 + Chứng nhận Giải Nhì từ Ocean Edu
️🥉 03 Giải Ba: Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 300.000 + Chứng nhận Giải Ba từ Ocean Edu

5️⃣ 𝗧𝗶𝗲̂𝘂 𝗰𝗵𝗶́ 𝗰𝗵𝗮̂́𝗺 đ𝗶𝗲̂̉𝗺:

🖇 Kết quả = Lượt Tương tác Ảnh (Like, thả tim…).

🖇 Ban Tổ chức sẽ trao giải cho những bài dự thi có có điểm tương tác (lượt like, thả tim...) cao nhất.

6️⃣ 𝗬𝗲̂𝘂 𝗰𝗮̂̀𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗻𝗴:

✨ Ảnh phải có chất lượng tốt, không quá mờ

✨ Ảnh có thể được chỉnh sửa về độ sáng, màu sắc, độ tương phản; tuy nhiên không được chỉnh sửa về khuôn mặt, cơ thể hay lồng ghép.

► Gợi ý một vài chủ đề chụp ảnh sáng tạo:

- Ba mẹ và bé cùng trang trí nhà theo concept Halloween (ưu tiên sáng tạo từ những vật dụng có sẵn tại nhà).
- Ba mẹ tự thiết kế trang phục Halloween cho bé bằng những vật dụng có sẵn tại nhà.
- Một số concept trang phục Halloween: Phù thủy nhỏ, Bộ xương, Cruella De Vil, Bí ngô....

📌📌 𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:

◽ Chương trình đề cao tính sáng tạo của người tham gia.

◽ Người tham gia chịu trách nhiệm về tính bản quyền của hình ảnh.

◽ Mỗi người tham gia chỉ được tham gia bằng 01 tài khoản Facebook chính.

◽ Nếu BTC phát hiện hay nghi ngờ về ảnh tham gia dự thi có sử dụng Like ảo, Hack Like, Mua Like thì BTC có quyền hủy kết quả dự thi mà không cần thông báo trước cho người dự thi.

◽ Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh chương trình với mục đích phi thương mại.

◽ Bằng việc tham gia chương trình, quý khách hàng đồng ý với mọi điều lệ và quy định của Ban Tổ chức. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

◽ Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương.

◽ Thời điểm công bố kết quả, nếu Comment tham dự của người thắng cuộc bị xóa khỏi bài đăng trên Fanpage Ocean Edu chi nhánh, Ban Tổ Chức sẽ hủy kết quả của người đó và lựa chọn người thắng cuộc thay thế dựa trên tiêu chí đã đưa ra.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

♻️ Học với 100% giáo viên nước ngoài

☎ Hotline: 1900 6494

💠 Website: www.ocean.edu.vn

📧 Email: info@ocean.edu.vn

Hoặc đến ngay Hệ thống hơn 130 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.