OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

16/12/2022 - 9101 lượt xem

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

• Nào cùng vẽ lên những ước mơ xinh đẹp,
  • Nào cùng vẽ lên những gam màu tươi vui,
  • Nào cùng vẽ lên nguồn cảm xúc dâng trào,
  • Nào cũng vẽ lên khát vọng tương lai!

Cuộc thi vẽ tranh "16 năm vẽ lên khát vọng" được Ocean Edu phát động với mục đích là tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên toàn quốc cũng như khơi gợi cho thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão. Từ đó, các em hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân. Đồng thời với những nét vẽ sáng tạo dưới góc nhìn trẻ thơ cũng là cách để lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng thông điệp về ước mơ, về hoài bão lớn lao góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, văn minh giàu đẹp trong tương lai.

Các cọ nhí hãy cùng tham gia tranh tài vẽ lên những khát vọng hoài bão và nhận được hàng ngàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Ocean Edu nhé!

• Đối tượng tham gia: Học viên trong độ tuổi từ 4 - 16 tuổi
  • Thời gian dự thi: Từ ngày 01/12 - 20/12/2022
  • Thể lệ dự thi: Thí sinh dự thi với 01 bức tranh vẽ tranh theo chủ đề “Vẽ lên khát vọng”, gửi bài dự thi tham gia cuộc thi tại Chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

Yêu cầu:

• Tranh vẽ về các chủ đề: Ước mơ của em; Em muốn trở thành khi lớn lên? Em muốn làm gì cho quê hương đất nước hay đơn giản chỉ là điều ước của em về gia đình?
  • Mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 bức tranh

Quy cách:
- Tranh vẽ khổ A3 hoặc A4, không phân biệt loại giấy và loại màu vẽ sử dụng
- Tên tác giả và nội dung diễn giải về bức tranh (nếu có) phải ghi góc phải của bài dự thi

Cách tính điểm bài thi:

• Mỗi bài dự thi được tính điểm = Điểm tương tác (like) + Điểm chấm từ Ban giám khảo
  • Tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và dành nhiều phần quà tiền mặt, học bổng và hiện vật từ Ocean Edu.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500.000.000Đ

Chúc các em có những bức tranh sáng tạo, độc đáo và đặc biệt là sẽ đạt được ước mơ của chính mình trong tương lai!