Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

16/12/2022 - 1917 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Nào cùng vẽ lên những ước mơ xinh đẹp,
 • Nào cùng vẽ lên những gam màu tươi vui,
 • Nào cùng vẽ lên nguồn cảm xúc dâng trào,
 • Nào cũng vẽ lên khát vọng tương lai!

Cuộc thi vẽ tranh "16 năm vẽ lên khát vọng" được Ocean Edu phát động với mục đích là tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên toàn quốc cũng như khơi gợi cho thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão. Từ đó, các em hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân. Đồng thời với những nét vẽ sáng tạo dưới góc nhìn trẻ thơ cũng là cách để lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng thông điệp về ước mơ, về hoài bão lớn lao góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, văn minh giàu đẹp trong tương lai.

Các cọ nhí hãy cùng tham gia tranh tài vẽ lên những khát vọng hoài bão và nhận được hàng ngàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ Ocean Edu nhé!

 • Đối tượng tham gia: Học viên trong độ tuổi từ 4 - 16 tuổi
 • Thời gian dự thi: Từ ngày 01/12 - 20/12/2022
 • Thể lệ dự thi: Thí sinh dự thi với 01 bức tranh vẽ tranh theo chủ đề “Vẽ lên khát vọng”, gửi bài dự thi tham gia cuộc thi tại Chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

Yêu cầu:

 • Tranh vẽ về các chủ đề: Ước mơ của em; Em muốn trở thành khi lớn lên? Em muốn làm gì cho quê hương đất nước hay đơn giản chỉ là điều ước của em về gia đình? 
 • Mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 bức tranh

Quy cách:
- Tranh vẽ khổ A3 hoặc A4, không phân biệt loại giấy và loại màu vẽ sử dụng
- Tên tác giả và nội dung diễn giải về bức tranh (nếu có) phải ghi góc phải của bài dự thi

Cách tính điểm bài thi:

 • Mỗi bài dự thi được tính điểm = Điểm tương tác (like) + Điểm chấm từ Ban giám khảo
 • Tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và dành nhiều phần quà tiền mặt, học bổng và hiện vật từ Ocean Edu.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500.000.000Đ

Chúc các em có những bức tranh sáng tạo, độc đáo và đặc biệt là sẽ đạt được ước mơ của chính mình trong tương lai!

Bài viết liên quan

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết