Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

09/06/2022 - 7463 lượt xem

5 stars / 1 rates

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Đây là cuộc thi lớn quy mô toàn quốc và là một trong những cuộc thi quan trọng đối với học sinh Tiểu học và THCS. Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 được tổ chức cho 2 bậc: Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8). Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và thúc đẩy phong trào thu đua học tập sau thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.


1. Tầm quan trọng của cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

 • Thông qua cuộc thi này, học sinh được trải nghiệm, thử sức với kỳ thi theo đúng chuẩn Quốc tế sau thời gian dài bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19
 • Cuộc thi giúp học sinh đánh giá năng lực tiếng Anh một cách chính xác, khách quan và là tiền đề cho các cuộc thi lớn hơn sau này như lELTS, TOEIC, TOEFL…
 • Chứng chỉ Cambridge là điều kiện được cộng điểm, xét tuyển vào các trường quốc tế, trường chuyên, lớp chọn và là điều kiện đầu ra về tiếng Anh đối với các cấp học
 • Đặc biệt chứng chỉ Cambridge có hiệu lực vĩnh viễn và là điều kiện du học tại Anh, Úc, NewZealand và một số nước khác

2. Thể lệ tham dự cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

Trong kỳ thi, các con sẽ được đánh giá kỹ năng tiếng Anh với đầy đủ 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đề thi tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực VĨNH VIỄN, được công nhận TOÀN CẦU.

Chương trình sẽ diễn ra theo hai vòng thi, với thể lệ cụ thể như sau:

 • VÒNG 1

Vòng thi đầu tiên được diễn ra từ ngày 15/06/2022 tới ngày 20/07/2022, được tổ chức tại tất cả các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

Đề thi vòng 1 được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, các thí sinh dự thi sẽ có cơ hội nhận được học bổng với 100% giáo viên nước ngoài, cùng với đó là rất nhiều phần quà học phẩm đến từ Ocean Edu.

 • VÒNG 2

Vòng thi thứ hai dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/08/2022, được tổ chức theo từng cụm khu vực cụ thể. Sau khi kết thúc vòng 01, Ocean Edu sẽ gửi thông tin về thời gian và địa điểm thi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Tất cả thí sinh tham gia vòng 2 sẽ được nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận toàn cầu, có hiệu lực vĩnh viễn.

3. Cơ cấu giải thưởng Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

Cơ cấu giải thưởng Vòng 1 được chia thành 2 Top

 • Top 1: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 8.000.000đ bao gồm

 • 2 tháng học bổng toàn phần với 100% giáo viên nước ngoài

 • Bộ học phẩm Ocean Edu

 • Top 2 - 3: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5.000.000đ bao gồm:

 • 1 tháng học bổng toàn phần với 100% giáo viên nước ngoài

 • Bộ học phẩm Ocean Edu

Cơ cấu giải thưởng Vòng 2:

 • Tất cả thí sinh tham dự sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge Quốc tế có giá trị TOÀN CẦU và VĨNH VIỄN

 • Buổi lễ vinh danh và cấp chứng chỉ cho học viên trên toàn quốc sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin và đăng ký dự thi, kính mời Quý phụ huynh đến trực tiếp các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Quý phụ huynh có thể inbox trực tiếp Fanpage OCEAN EDU hoặc gọi điện tới số Hotline 1900 6494 để được tư vấn cụ thể.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020

 

 

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết