Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

09/06/2022 - 10913 lượt xem

5 stars / 1 rates

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Đây là cuộc thi lớn quy mô toàn quốc và là một trong những cuộc thi quan trọng đối với học sinh Tiểu học và THCS. Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 được tổ chức cho 2 bậc: Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8). Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và thúc đẩy phong trào thu đua học tập sau thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.


1. Tầm quan trọng của cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

 • Thông qua cuộc thi này, học sinh được trải nghiệm, thử sức với kỳ thi theo đúng chuẩn Quốc tế sau thời gian dài bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19
 • Cuộc thi giúp học sinh đánh giá năng lực tiếng Anh một cách chính xác, khách quan và là tiền đề cho các cuộc thi lớn hơn sau này như lELTS, TOEIC, TOEFL…
 • Chứng chỉ Cambridge là điều kiện được cộng điểm, xét tuyển vào các trường quốc tế, trường chuyên, lớp chọn và là điều kiện đầu ra về tiếng Anh đối với các cấp học
 • Đặc biệt chứng chỉ Cambridge có hiệu lực vĩnh viễn và là điều kiện du học tại Anh, Úc, NewZealand và một số nước khác

2. Thể lệ tham dự cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

Trong kỳ thi, các con sẽ được đánh giá kỹ năng tiếng Anh với đầy đủ 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đề thi tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực VĨNH VIỄN, được công nhận TOÀN CẦU.

Chương trình sẽ diễn ra theo hai vòng thi, với thể lệ cụ thể như sau:

 • VÒNG 1

Vòng thi đầu tiên được diễn ra từ ngày 15/06/2022 tới ngày 20/07/2022, được tổ chức tại tất cả các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

Đề thi vòng 1 được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, các thí sinh dự thi sẽ có cơ hội nhận được học bổng với 100% giáo viên nước ngoài, cùng với đó là rất nhiều phần quà học phẩm đến từ Ocean Edu.

 • VÒNG 2

Vòng thi thứ hai dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/08/2022, được tổ chức theo từng cụm khu vực cụ thể. Sau khi kết thúc vòng 01, Ocean Edu sẽ gửi thông tin về thời gian và địa điểm thi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Tất cả thí sinh tham gia vòng 2 sẽ được nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận toàn cầu, có hiệu lực vĩnh viễn.

3. Cơ cấu giải thưởng Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

Cơ cấu giải thưởng Vòng 1 được chia thành 2 Top

 • Top 1: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 8.000.000đ bao gồm

 • 2 tháng học bổng toàn phần với 100% giáo viên nước ngoài

 • Bộ học phẩm Ocean Edu

 • Top 2 - 3: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5.000.000đ bao gồm:

 • 1 tháng học bổng toàn phần với 100% giáo viên nước ngoài

 • Bộ học phẩm Ocean Edu

Cơ cấu giải thưởng Vòng 2:

 • Tất cả thí sinh tham dự sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge Quốc tế có giá trị TOÀN CẦU và VĨNH VIỄN

 • Buổi lễ vinh danh và cấp chứng chỉ cho học viên trên toàn quốc sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin và đăng ký dự thi, kính mời Quý phụ huynh đến trực tiếp các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Quý phụ huynh có thể inbox trực tiếp Fanpage OCEAN EDU hoặc gọi điện tới số Hotline 1900 6494 để được tư vấn cụ thể.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020

 

 

 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết