Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2024

06/01/2024 - 2908 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2024, nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập.

Với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ, Ocean Edu phối hợp với Cambridge chính thức khởi động kỳ thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” dành cho học sinh Khối Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. 

Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 được tổ chức cho 2 bậc: Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8). Đây là cuộc thi lớn quy mô toàn quốc và là một trong những cuộc thi quan trọng đối với học sinh Tiểu học và THCS. Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và thúc đẩy phong trào thi đua học tập.

Trong kỳ thi, các con sẽ được đánh giá kỹ năng tiếng Anh với đầy đủ 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đề thi tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực vĩnh viễn, được công nhận toàn cầu.

Chương trình sẽ diễn ra theo hai vòng thi, với thể lệ cụ thể như sau:

Vòng một được diễn ra từ ngày 10/01/2024 tới ngày 08/03/2024, được tổ chức tại tất cả các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Đề thi vòng 1 được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, các thí sinh dự thi sẽ có cơ hội nhận được học bổng với 100% giáo viên nước ngoài, cùng với đó là rất nhiều phần quà học phẩm đến từ Ocean Edu.

Vòng thi thứ hai dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26/02/2024 - 25/03/2024, được tổ chức theo từng cụm khu vực cụ thể. Sau khi kết thúc vòng 01, Ocean Edu sẽ gửi thông tin về thời gian và địa điểm thi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Khi tham gia Cambridge Primary & Junior Achievers 2024 các em học sinh có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Tham gia Hội chợ Xuân - Vui tết 3 miền trị giá lên tới 1.500.000VNĐ, học bổng với 100% Giáo viên nước ngoài và hàng hàng trăm bộ học phẩm của Ocean Edu. Và đặc biệt tất cả thí sinh tham dự sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge Quốc tế có giá trị toàn cầu và vĩnh viễn.

Chứng chỉ Cambridge là điều kiện được cộng điểm, xét tuyển vào các trường quốc tế, trường chuyên, lớp chọn và là điều kiện đầu ra về tiếng Anh đối với các cấp học. Đặc biệt chứng chỉ Cambridge có hiệu lực vĩnh viễn và là điều kiện du học tại Anh, Úc, New Zealand và một số nước khác

Để biết thêm thông tin và đăng ký dự thi, kính mời Quý phụ huynh đến trực tiếp các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Quý phụ huynh có thể inbox trực tiếp Fanpage OCEAN EDU hoặc gọi điện tới số Hotline 1900 6494 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết