OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “COVID-19 - SPEAKING CONTEST”

09/07/2021 - 17250 lượt xem

4,14 stars / 7 rates

Với mong muốn giúp các em có thêm kiến thức về đại dịch Covid-19, cũng như khơi dậy tình yêu, niềm tin của các em đối với đất nước; động viên, cổ vũ, ca ngợi những hình ảnh đẹp, tình cảm, lòng biết ơn, tri ân tới tất cả các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phát động Cuộc thi “Covid-10 - Speaking Contest”.

I. Đối tượng tham gia

Trẻ em từ 6-16 tuổi, đang học tập và sinh sống trên đất nước Việt Nam.

II. Cách thức tham gia:

1. Hình thức dự thi: Quay video, độ dài ít nhất 90 giây

2. Nội dung: Thuyết trình liên quan đến đại dịch Covid-19 (Ưu tiên video thuyết trình bằng tiếng Anh).

III. Cơ cấu giải thưởng

👑 01 giải đặc biệt: Học bổng 100% 3 tháng tại Ocean Edu + Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 2.000.000 VNĐ
👑 01 giải nhất: Học bổng 100% 1 tháng tại Ocean Edu + Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 1.000.000 VNĐ
👑 05 giải nhì: Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 1.000.000 VNĐ
👑 20 giải triển vọng: Bộ quà tặng Ocean Edu trị giá 500.000 VNĐ

IV. Thời gian bình chọn: Từ 23/07/2021 - 23h59 ngày 06/08/2021

V. Tiêu chí chấm điểm

1. Điểm tương tác online: Mỗi reaction (like, thả tim...) tương ứng 5 điểm, mỗi lượt share tương ứng 10 điểm.

(Yêu cầu Share chế độ công khai. Có thể Share trên Trang cá nhân, Fanpage, Nhóm nhưng mỗi nhóm chỉ share 1 lần duy nhất. Điểm Share chỉ được tính lũy kế khi lượt Share không trùng lặp. Ví dụ: Bài thi được share 2 lần trên cùng 1 Trang cá nhân => Chỉ tính điểm 1 lần duy nhất)

*** Lưu ý: Tất cả trường hợp Nick ảo, share nhiều lần lên 1 trang cá nhân hoặc vào 1 hội nhóm đều không hợp lệ và BTC được quyền hủy kết quả bài thi.

2. Điểm khuyến khích: Mỗi bài dự thi bằng tiếng Anh tương ứng 20 điểm.

VI. Thông tin lưu ý

- BTC có quyền sử dụng các tác phẩm này vô thời hạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho mục đích phi lợi nhuận.

- Điểm tương tác Online được quét trên phần mềm, BTC không tiếp nhận khiếu nại liên quan tới điểm tương tác hay thắc mắc về các trường hợp bị hủy kết quả do gian lận.

- Quyết định cuối cùng thuộc về BTC cuộc thi.