Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH

04/10/2022 - 2678 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp nối hành trình mang đến môi trường giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho học sinh trên toàn quốc, năm 2022, Ocean Edu đã và đang tiếp tục vẽ lên khát vọng, chắp cánh cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục tiếng Anh với rất nhiều chương trình bổ ích.

Tiếp nối hành trình mang đến môi trường giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho học sinh trên toàn quốc, năm 2022, Ocean Edu đã và đang tiếp tục vẽ lên khát vọng, chắp cánh cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục tiếng Anh với rất nhiều chương trình bổ ích. 

Diễn ra trong 30 ngày từ ngày 01/09/2022 đến ngày 30/09/2022 - Chuỗi sự kiện "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" đã mang sắc xanh cùng tinh thần học tiếng Anh đến với các học sinh trên toàn quốc với:

  • Hơn 1.500.000 học sinh tham gia

  • Trao tặng gần 500 học bổng
  • Tại hơn 150 chi nhánh

Với mục tiêu đánh giá toàn diện năng lực ngoại ngữ theo khung quốc tế thông qua bộ đề thi chuẩn Cambridge, các buổi đánh giá năng lực đã diễn ra vô cùng ý nghĩa với sự nỗ lực của tất cả học sinh tại nhiều trường học trên toàn quốc. Sự kiện vừa qua đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của đông đảo học sinh trên toàn quốc. Điều này đã một lần nữa khẳng định được ý nghĩa của cuộc thi với việc cổ vũ phong trào dạy và học Ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Thực hiện mục tiêu kép – mang đến sự tiện lợi, an toàn cho các em học sinh và thích ứng với thời đại 4.0, đồng thời với mong muốn dành cơ hội tốt nhất cho các em học sinh trên toàn quốc, không phân biệt điều kiện hoàn cảnh, đều có thể được tham gia vào một sân chơi tiếng Anh chất lượng quốc tế trên quy mô toàn quốc, Ocean Edu đã triển khai công tác tổ chức đến với từng trường học.

Hành trình "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" của Ocean Edu vẫn đang lan tỏa rộng khắp đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Với mục tiêu "Để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau, cùng nhau chinh phục kỷ nguyên mới", chương trình đã đón nhận được vô vàn tình cảm yêu thương vô bờ bến cùng sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh và Quý phụ huynh.

Tại chương trình, rất nhiều bạn học sinh đã tập trung vượt qua những bài kiểm tra đánh giá trình độ một cách nghiêm túc.  Hệ thống Anh ngữ 𝗢𝗰𝗲𝗮𝗻 𝗘𝗱𝘂 hy vọng đây sẽ là môi trường giúp các em có thể giao lưu, đấu trí và thêm yêu mến bộ môn tiếng Anh trong quá trình học tập. Và để tiêp nối hành trình đầy khát vọng, chương trình "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" sẽ tiếp tục được diễn ra trong tháng 10/2022 với những suất học bổng và hàng ngàn phần quà hấp dẫn lên đến 1.500.000.000 tỷ đồng. Chặng đua cuối sẽ diễn ra vô cùng kịch tính, bạn nhỏ nào sẽ là chủ nhân của những phần quà từ Ocean Edu? 

Kính mời Quý phụ huynh & các bạn học sinh cùng dõi theo sự kiện "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" tại Ocean Edu trong tháng 10 này!

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 19006464 để được tư vấn

 

 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết