OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH

04/10/2022 - 3478 lượt xem

Tiếp nối hành trình mang đến môi trường giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho học sinh trên toàn quốc, năm 2022, Ocean Edu đã và đang tiếp tục vẽ lên khát vọng, chắp cánh cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục tiếng Anh với rất nhiều chương trình bổ ích.

Diễn ra trong 30 ngày từ ngày 01/09/2022 đến ngày 30/09/2022 - Chuỗi sự kiện "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" đã mang sắc xanh cùng tinh thần học tiếng Anh đến với các học sinh trên toàn quốc với:

• Hơn 1.500.000 học sinh tham gia

• Trao tặng gần 500 học bổng
  • Tại hơn 150 chi nhánh

Với mục tiêu đánh giá toàn diện năng lực ngoại ngữ theo khung quốc tế thông qua bộ đề thi chuẩn Cambridge, các buổi đánh giá năng lực đã diễn ra vô cùng ý nghĩa với sự nỗ lực của tất cả học sinh tại nhiều trường học trên toàn quốc. Sự kiện vừa qua đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của đông đảo học sinh trên toàn quốc. Điều này đã một lần nữa khẳng định được ý nghĩa của cuộc thi với việc cổ vũ phong trào dạy và học Ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Thực hiện mục tiêu kép – mang đến sự tiện lợi, an toàn cho các em học sinh và thích ứng với thời đại 4.0, đồng thời với mong muốn dành cơ hội tốt nhất cho các em học sinh trên toàn quốc, không phân biệt điều kiện hoàn cảnh, đều có thể được tham gia vào một sân chơi tiếng Anh chất lượng quốc tế trên quy mô toàn quốc, Ocean Edu đã triển khai công tác tổ chức đến với từng trường học.

Hành trình "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" của Ocean Edu vẫn đang lan tỏa rộng khắp đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Với mục tiêu "Để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau, cùng nhau chinh phục kỷ nguyên mới", chương trình đã đón nhận được vô vàn tình cảm yêu thương vô bờ bến cùng sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh và Quý phụ huynh.

Tại chương trình, rất nhiều bạn học sinh đã tập trung vượt qua những bài kiểm tra đánh giá trình độ một cách nghiêm túc.  Hệ thống Anh ngữ 𝗢𝗰𝗲𝗮𝗻 𝗘𝗱𝘂 hy vọng đây sẽ là môi trường giúp các em có thể giao lưu, đấu trí và thêm yêu mến bộ môn tiếng Anh trong quá trình học tập. Và để tiêp nối hành trình đầy khát vọng, chương trình "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" sẽ tiếp tục được diễn ra trong tháng 10/2022 với những suất học bổng và hàng ngàn phần quà hấp dẫn lên đến 1.500.000.000 tỷ đồng. Chặng đua cuối sẽ diễn ra vô cùng kịch tính, bạn nhỏ nào sẽ là chủ nhân của những phần quà từ Ocean Edu?

Kính mời Quý phụ huynh & các bạn học sinh cùng dõi theo sự kiện "Ươm mầm tài năng tiếng Anh" tại Ocean Edu trong tháng 10 này!

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 19006464 để được tư vấn