OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

15/09/2022 - 1689 lượt xem

Với mong muốn đồng hành, tìm kiếm và phát huy thế mạnh của các tài năng Tiếng Anh, đồng thời tạo điều kiện và cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ để các em học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu triển khai cuộc thi “𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡”

Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích phong trào học ngoại ngữ trong học sinh lứa tuổi tiểu học và THCS, tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo. Đây còn là nơi thể hiện khả năng tiếng Anh của học sinh, chất lượng đào tạo của đơn vị trường.

Ngoài ra, cuộc thi còn tạo cơ hội cho các bạn học sinh thể hiện khả năng, giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ ngoại ngữ; đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế thông qua ngôn ngữ Anh với các chủ đề phong phú về: Quê hương, đất nước, con người, tình bạn, xu hướng xã hội, trào lưu Quốc tế…

Đối tượng tham gia là học sinh từ 6-15 tuổi đang học tập, sinh hoạt tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tìm, phát hiện năng khiếu, tôn vinh tài năng tiếng Anh của các thí sinh ở lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở.

• Nội dung thi: Đánh giá toàn diện năng lực ngoại ngữ theo khung quốc tế thông qua bộ đề thi chuẩn Cambridge.
  • Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ ngày 10/09 đến hết ngày 30/09
  • Cơ cấu giải thưởng: Học bổng Ocean Edu cùng nhiều phần quà học phẩm khác.

Học sinh tham gia dự thi vui lòng đăng ký tại chi nhánh Ocean Edu gần nhất hoặc #inbox trực tiếp tại m.me/OceanEduVietNam

Với mục đích tạo ra sân chơi kiến thức bổ ích cho các em học sinh, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu hy vọng đây sẽ là môi trường giúp các em có thể giao lưu, đấu trí và thêm yêu mến bộ môn tiếng Anh trong quá trình học tập.