Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NGƯỜI CHIẾN SĨ THỜI BÌNH” TRI ÂN CÁC CHIẾN SĨ CHỐNG DỊCH COVID-19

06/04/2020 - 17074 lượt xem

3,4 stars / 30 rates

Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Thống nhất đất nước và nâng cao ý thức cộng đồng trong thời điểm chống dịch bệnh, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “Người chiến sĩ thời bình” nhằm lan tỏa những câu chuyện, hình ảnh đẹp về các chiến sĩ trong  phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trong những ngày tháng 4 lịch sử, khi cả nước đang chào đón kỷ niệm 45 năm ngày Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), hình ảnh người chiến sĩ trên mặt trận thời bình ở tuyến đầu chống dịch đang gợi lại những kí ức tươi đẹp trong mỗi người dân Việt Nam. Đó không chỉ là những người lính cầm súng, mà đó là những người bác sĩ, y sĩ, công an, biên phòng, dân quân,... đang ngày đêm phục vụ vì đồng bào, vì tiếng gọi của đất nước.

Hiểu được giá trị nhân văn đó, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “Người chiến sĩ thời bình” dành cho các bạn nhỏ ở khắp mọi miền Tổ quốc, nhằm vinh danh và tri ân những người chiến sĩ chống dịch Covid-19. Chương trình được kỳ vọng trở thành không gian sáng tạo, lành mạnh, vừa bồi dưỡng tài năng hội họa cho học sinh, vừa lan tỏa các ý tưởng, suy nghĩ của trẻ em đối với những vấn đề thời sự, cấp thiết của đất nước.

Thể lệ dự thi:

Đối tượng: Các bạn học sinh từ 6-12 tuổi trên toàn quốc, mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 bài duy nhất.

Loại hình: Tranh vẽ, thí sinh tham dự có thể sáng tác tranh bằng hình thức vẽ tay hoặc vẽ trên các công cụ như ipad, máy tính,....

Nội dung: Khắc họa hình ảnh, Thể hiện lòng biết ơn tới các chiến sĩ chống dịch Covid-19 như: bác sĩ, y tá, bộ đội, công an, biên phòng, thanh niên tình nguyện,.... kèm lời chúc song ngữ (bằng tiếng Anh và Tiếng Việt) tới các chiến sĩ. 

Thời gian dự kiến:

  •  Từ ngày 6/4 đến 15/4/2020 các em học sinh hoặc phụ huynh chụp ảnh bức tranh/ hoặc quay video thuyết trình cùng bức tranh với nội dung đúng yêu cầu của BTC gửi vào form đăng ký https://bom.to/2ijlGk.

  • Từ  15h ngày 13/04: Ocean Edu Đăng tải bài dự thi trên fanpage từng chi nhánh và mở cổng bình chọn (thí sinh theo dõi và kêu gọi bình chọn trên bài viết được đăng tải trên fanpage Ocean Edu chi nhánh gần nhất). Ocean Edu đóng cổng bình chọn sau 9h00 ngày 20/04.

  • Từ  ngày 20/04 - 24/04/2020: BTC tiến hành chấm thi (Dựa trên điểm like, share và điểm do BTC bình chọn)

  • Ngày 25/04/2020: Ocean Edu công bố kết quả trên website và fanpage chính thức của Ocean Edu; 

  • Từ ngày 05/05 đến 10/05/2020: Tùy theo diễn biến dịch bệnh, hoạt động trao thưởng sẽ được tiến hành tại các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

Tham dự cuộc thi, các bạn thí sinh có thể có cơ hội nhận giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, học bổng và phần quà từ Ocean Edu bao gồm 1 Giải đặc biệt, 1 Giải Nhất, 3 Giải Nhì và 30 Giải Ba. Các tác phẩm xuất sắc sẽ được Ocean Edu ghép khung và gửi tuyên truyền tới các Thành đoàn, trường học nhằm đẩy mạnh tinh thần chống dịch của của cộng đồng và xã hội, đồng thời sẽ gửi tới các đơn vị chống dịch, tuyên truyền trên các kênh truyền thông nhằm khích lệ tinh thần các chiến sĩ.

Theo đó, những bức tranh vẽ cùng những cảm xúc, suy nghĩ xuất phát từ tâm của các em học sinh sẽ là món quà tri ân thật ý nghĩa dành tặng các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, để bảo vệ sức khỏe và tính mạng mỗi người dân. Bên cạnh đó Ocean Edu mong muốn rằng cuộc thi sẽ có sự lan tỏa mạnh mẽ giúp nâng cao ý thức xã hội, trách nhiệm cộng đồng trong cuộc tuyên truyền cùng người dân cả nước vượt qua dịch bệnh.

Mọi thông tin về Cuộc thi vẽ tranh “Người chiến sĩ thời bình” sẽ được Ocean Edu đăng tải và cập nhật trên website: www.ocean.edu.vn và fanpage Ocean Edu Việt Nam. Để biết thêm chi tiết Quý vị Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Hotline 1900-6494 hoặc chi nhánh Ocean Edu khu vực gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí