Việt Nam English

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES SÔI ĐỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

28/05/2019 - 1905 lượt xem

5 stars / 1 rates

Bùng nổ và rực rỡ trong tháng 5, sự kiện chào hè “Ocean Edu Summer Edventures” sôi động trên khắp các tỉnh thành cả nước, chào đón hàng hàng các em học sinh tham gia, khởi động cho một mùa hè kỳ thú và bổ ích.

Với thông điệp “Mỗi trẻ em là một tài năng, điều quan trọng tài năng ấy có được đánh thức”, mùa hè giáo dục “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vương tri thức” là cơ hội để các em học sinh được học tập, khám phá, trải nghiệm và thể hiện tài năng, đam mê của chính mình.

Hiểu được điều đó, Ocean Edu Việt Nam mang đến cho các em chương trình chào hè “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, Vươn tri thức” bùng nổ và rực rỡ hơn bao giờ hết. Trên một sân khấu sôi động, có đầu tư, giúp các em học sinh khám phá được các tiềm năng khác nhau về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao...phát triển một cách tự nhiên qua ngôn ngữ tiếng Anh.
 

Rất nhiều hoạt động tài năng được các em học viên Ocean Edu thể hiện trên sân khấu chào hè “Ocean Edu Summer Edventures”.

Tiếp nối các chương trình sự kiện từ tuần trước đó, trong 3 ngày từ 24 - 26/05/2019, chương trình được tổ chức sôi nổi tại hơn 30 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc và tiếp tục “đại náo” khắp các chi nhánh Ocean Edu trong tháng 5 và tháng 6 này.
 

Rất nhiều các tiết mục tài năng được thể hiện bởi các em học viên Ocean Edu trên toàn quốc.

Tham gia chương trình, các em học sinh được thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê và tỏa sáng. Rất nhiều các tiết mục, văn nghệ đặc sắc diễn ra, bên cạnh đó các gameshow vui nhộn và thú vị đến từ các giáo viên Ocean Edu mang đến một đêm đại nhạc hội đáng nhớ.
 

 

Nơi các em học viên được tự tin thể hiện tài năng của mình.

 

Các em học sinh tự tin và tỏa sáng.

Nhiều gameshow vui nhộn đến từ các giáo viên Ocean Edu.

Đặc biệt, chương trình còn tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc, tổng kết kỳ học và nhận những lời chia sẻ từ chính các em học sinh, phụ huynh. Đây thực sự là ngày hội để các học viên được thể hiện bản thân, bên cạnh cơ hội giao lưu, hội nhập và khám phá.
 

Chương trình còn tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc.

“Ocean Edu Summer Edventures”mang đến một mùa hè ý nghĩa cho các em học viên.

Cha mẹ có thể đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh và phát triển tài năng, đam mê để hoàn thiện bản thân, trở thành những công dân toàn cầu - thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước.

Các chương trình trong Mùa hè giáo dục “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức” là lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ cho con trong mùa hè này!

Mọi thông tin về chương trình: https://bitly.vn/29v9

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí