Việt Nam English

OCEAN EDU THAM GIA DIỄN ĐÀN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM - VƯƠNG QUỐC ANH

23/01/2019 - 2770 lượt xem

3,5 stars / 2 rates

Trong khuôn khổ chuyến công tác của Bộ Giáo dục tại Anh, ngày 22/1/2019 lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Ocean Edu, lãnh đạo các trường Đại Học Việt Nam đã tham gia Diễn đàn xúc tiến đầu tư giáo dục và kết nối hợp tác Việt Nam - Vương quốc anh tại Đại học LonDon.

Tham dự diễn đàn có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ; ngài The Rt Hon Edward Vaizey MP, Đặc phái viên của Thủ tướng Anh; ông Trần Ngọc An, Đại sứ đặc mệnh nước CHXHCNVN tại Vương quốc Anh cùng gần 230 đại biểu đến từ các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh và Việt Nam, trong đó có đại diện Ocean Edu Việt Nam.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thưởng -  Phó Chủ Tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam cùng Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tại diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương Quốc Anh .

 

Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh được tổ chức với mong muốn kết nối các nhà đầu tư, các cơ sở giáo dục của hai bên; chia sẻ cơ hội đầu tư và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục; đẩy mạnh hoạt động hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục vào Việt Nam. Từ đó góp phần tăng cường mối quan hệ hợp, trao đổi học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, nghiên cứu viên, các dự án nghiên cứu khoa học chung giữa 2 nước và hợp tác giữa các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp của hai nước Việt Nam và Vương quốc Anh.

 

 

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương Quốc Anh.

 

Tại Diễn đàn, Ocean Edu Việt Nam cùng một số đối tác đã tham gia vào các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam và Vương quốc Anh, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình hợp tác thực tế tại Việt Nam thời gian qua. Đồng thời, cũng nêu lên những mong muốn hợp tác trong giai đoạn tới nhằm mang lại lợi ích cho cả hai phía, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới giáo dục của Việt Nam.

 

 

Đại diện Ocean Edu Việt Nam tại Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương Quốc Anh .

 

 

Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương Quốc Anh được tổ chức tại Đại học London.

 

Tham gia diễn đàn lần này, Ocean Edu Việt Nam sẽ mở rộng liên kết, hợp tác với các nền giáo dục hiện đại tại Anh với mong muốn đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, xứng đáng là một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Xem thêm thông tin: https://ocean.edu.vn/vi-VN/tin-tuc/ocean-edu-mo-rong-hop-tac-quoc-te-tai-vuong-quoc-anh-19656.html

Bài viết liên quan

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

Xem tiếp

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020, OCEAN EDU RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí