Việt Nam English

OCEAN EDU TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

02/02/2021 - 2530 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau hơn nửa tháng phát động và tổ chức, cuộc thi vẽ tranh "NHÀ CÓ TẾT" đã nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo của trẻ em trên cả nước với nhiều thông điệp ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

Tết là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, chứa đựng quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam. Nghĩ đến Tết, ta nghĩ tới sự sum vầy đoàn viên, cùng nhau cười đùa vui vẻ quên đi mệt nhọc sau cả một năm làm việc vất vả. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì cái Tết trong mắt của trẻ em Việt cũng phần nào trở nên khác lạ. Cũng chính bởi vậy, Ocean Edu tổ chức cuộc thi “NHÀ CÓ TẾT” với mong muốn được cảm nhận rõ nét hơn về góc nhìn, suy nghĩ, cảm xúc của trẻ em về giá trị văn hóa dân tộc trong dịp Tết cổ truyền ngày nay. 

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Sau nửa tháng phát động, trong vòng loại đầu tiên, BTC đã nhận được hơn 4000 bài dự thi với rất nhiều nội dung độc đáo. 200 bài thi may mắn được lọt vào vòng tiếp theo cũng đã nhận được hàng ngàn lượt thích, bình luận, chia sẻ và ủng hộ cho tinh thần cũng như tài năng của các bạn nhỏ. Cuộc thi vẽ tranh chào Tết Tân Sửu 2021 do Ocean Edu tổ chức đã đi tới hồi kết. BTC vui mừng công bố giải thưởng dành cho 200 bài dự thi xuất sắc nhất với các phần quà giá trị như sau:

GIẢI ĐẶC BIỆT: Học bổng Tiếng Anh 03 tháng: 7.767.000 + 1.000.000đ tiền mặt

GIẢI NHẤT: Học bổng Tiếng Anh 02 tháng: 5.178.000 + 500.000đ tiền mặt

GIẢI NHÌ: Học bổng Tiếng Anh 01 tháng: 2.589.000 + 300.000đ tiền mặt

GIẢI BA: Học bổng Tiếng Anh 01 tháng: 2.589.000

GIẢI TRIỂN VỌNG: Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)

GIẢI NGÔI SAO: Quà tặng từ Ocean Edu 


Một lần nữa, Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thí sinh cũng như quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ cuộc thi để cùng tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Hy vọng rằng Ocean Edu sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và các em học sinh trong các cuộc thi tiếp theo!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết