Việt Nam English

OCEAN EDU TRAO GIẢI CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

02/02/2021 - 404 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau hơn nửa tháng phát động và tổ chức, cuộc thi vẽ tranh "NHÀ CÓ TẾT" đã nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo của trẻ em trên cả nước với nhiều thông điệp ý nghĩa về ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

Tết là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, chứa đựng quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam. Nghĩ đến Tết, ta nghĩ tới sự sum vầy đoàn viên, cùng nhau cười đùa vui vẻ quên đi mệt nhọc sau cả một năm làm việc vất vả. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì cái Tết trong mắt của trẻ em Việt cũng phần nào trở nên khác lạ. Cũng chính bởi vậy, Ocean Edu tổ chức cuộc thi “NHÀ CÓ TẾT” với mong muốn được cảm nhận rõ nét hơn về góc nhìn, suy nghĩ, cảm xúc của trẻ em về giá trị văn hóa dân tộc trong dịp Tết cổ truyền ngày nay. 

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Sau nửa tháng phát động, trong vòng loại đầu tiên, BTC đã nhận được hơn 4000 bài dự thi với rất nhiều nội dung độc đáo. 200 bài thi may mắn được lọt vào vòng tiếp theo cũng đã nhận được hàng ngàn lượt thích, bình luận, chia sẻ và ủng hộ cho tinh thần cũng như tài năng của các bạn nhỏ. Cuộc thi vẽ tranh chào Tết Tân Sửu 2021 do Ocean Edu tổ chức đã đi tới hồi kết. BTC vui mừng công bố giải thưởng dành cho 200 bài dự thi xuất sắc nhất với các phần quà giá trị như sau:

GIẢI ĐẶC BIỆT: Học bổng Tiếng Anh 03 tháng: 7.767.000 + 1.000.000đ tiền mặt

GIẢI NHẤT: Học bổng Tiếng Anh 02 tháng: 5.178.000 + 500.000đ tiền mặt

GIẢI NHÌ: Học bổng Tiếng Anh 01 tháng: 2.589.000 + 300.000đ tiền mặt

GIẢI BA: Học bổng Tiếng Anh 01 tháng: 2.589.000

GIẢI TRIỂN VỌNG: Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)

GIẢI NGÔI SAO: Quà tặng từ Ocean Edu 


Một lần nữa, Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thí sinh cũng như quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ cuộc thi để cùng tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Hy vọng rằng Ocean Edu sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và các em học sinh trong các cuộc thi tiếp theo!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết