Việt Nam English

OCEAN EDU TRAO TẶNG HỌC BỔNG TIẾNG ANH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI THÂN TRONG NGÀNH Y TẾ

19/02/2023 - 327 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ, cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) ngành Y tế, đồng thời mong muốn tạo điều kiện học tiếng Anh trong môi trường với 100% giáo viên nước ngoài, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu trao tặng Học bổng lên đến 100% học phí cho toàn bộ CBNV và con CBNV đang công tác trong ngành này.

Đội ngũ các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên Y tế - những người hùng thầm lặng đứng đầu chiến tuyến hàng ngày không ngại vất vả, không quản khó khăn, hy sinh hết mình để bảo vệ cho cộng đồng. 

Để tri ân và dành lời cảm ơn chân thành, thiết thực nhất, Ocean Edu quyết định trao tặng Học bổng tiếng Anh cho các CBNV và con của CBNV đang công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị trong ngành Y thuộc địa bàn hoạt động của các chi nhánh Ocean Edu, cụ thể như sau:

  • CBNV đang công tác trong ngành Y tế: 01 suất/01 CBNV

  • Con của CBNV đang công tác trong ngành Y tế: 01 suất/mỗi con của CBNV

Đây là món quà giá trị và đầy ý nghĩa nhân văn mà Ocean Edu muốn dành tặng đồng thời chia sẻ khó khăn cho các CBNV Y tế nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023). Với suất học bổng này, CBNV và con của CBNV sẽ được Học bổng lên đến 100% học phí1 tháng học tiếng Anh Offline tuỳ theo lộ trình đăng ký học - học trực tiếp với 100% Giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, khi nhận học bổng và đăng ký lộ trình học tiếp theo, học viên sẽ được hưởng thêm ưu đãi giảm 50% học phí và bộ học phẩm tại Ocean Edu. 

Học viên sau khi được xét duyệt cấp học bổng sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ, sau đó chuyên viên Ocean Edu sẽ tư vấn học sinh/phụ huynh học sinh chọn lớp và xếp lớp theo đúng quy trình.  

Thời gian đăng ký nhận học bổng từ đến hết ngày 28/02/2023.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình/học bổng, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Ocean Edu theo số hotline 1900-6494 hoặc truy cập Website: www.ocean.edu.vn để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết