Việt Nam English

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

28/02/2020 - 5370 lượt xem

3 stars / 5 rates

Chỉ vỏn vẹn một tháng học tại Ocean Edu, Minh Đức đã đạt IELTS 6.0 trong sự ngỡ ngàng của người thân, bạn bè và cả thầy cô giáo. Bên cạnh những nỗ lực cố gắng của bản thân, Minh Đức đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô tại Ocean Edu-những người đã giúp em đạt được mục tiêu ngoài mong đợi.

Trong buổi gặp gỡ với Minh Đức tại văn phòng Ocean Edu chi nhánh Cẩm Phả, em đã chia sẻ rằng: 

“Được biết và học tập tại Ocean Edu với em là một sự may mắn. Thời điểm đó em phải ôn luyện quá gấp rút và chính bản thân em cũng hoang mang không biết làm sao có thể thi đủ điểm IELTS để đi du học. Trong thời gian học tại Ocean Edu, em đã rất bất ngờ trước sự tận tâm của các thầy cô. Vì em học khóa cấp tốc và lịch học khá căng thẳng nên em bị áp lực rất nhiều. Nhưng thầy cô luôn dành thêm thời gian sau giờ học để động viên tinh thần và khích lệ em. Mỗi buổi học cô đều tạo không khí vui vẻ để em không chán nản. 

Không chỉ tận tình với em thời gian học ở lớp mà bất cứ khi nào em có khúc mắc hay cần giúp đỡ gì đều được thầy, cô hỗ trợ nhiệt tình. Cô khuyên em nên đọc thêm nhiều sách để tăng vốn từ vựng, dạy cho em những mẹo hay để làm bài tốt hay cách vững tâm lý khi gặp những đề bài khó và chưa có câu trả lời. 

Mục tiêu khi bắt đầu học của em chỉ mong đạt IELTS 5.0 - số điểm đủ để em có thể đi du học. Nhưng vì ôn luyện kỹ bộ để của cô cho nên đi thi em gặp khá nhiều câu tương tự, đó có lẽ cũng là lý do khiến em đã hoàn thành bài thi tốt hơn cả dự định. 

Em muốn gửi lời cảm ơn thầy cô cùng các anh chị ở trung tâm mình đã giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua. Em sẽ cố gắng đạt được những thành tích cao hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và gia đình. Chắc chắn Ocean Edu là địa chỉ học tập tin cậy mà em sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân của em. Em chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển và giúp được nhiều bạn giỏi tiếng Anh hơn nữa.” 

Ocean Edu vô cùng tự hào khi có một học sinh nỗ lực, vượt lên bứt phá trong học tập như Minh Đức. Cảm ơn em đã dành những tình cảm chân thành dành cho chúng tôi. Ocean Edu hy vọng rằng trong tương lai em sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa và thực hiện trọn vẹn giấc mơ du học của mình. 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết