OCEAN EDU VÀ BEE GARDEN HỢP TÁC THÀNH LẬP 2 CƠ SỞ ĐÀO TẠO ANH NGỮ MỚI

10/04/2019 - 16069 lượt xem

2,75 stars / 4 rates

Ngày 08/04/2019 tại văn phòng Hội Sở Ocean Edu Việt Nam - số 204 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thành lập 2 Cơ sở đào tạo Anh ngữ của Ocean Edu Việt Nam tại 2 Trường mầm non Vườn Ong - Bee Garden Ngoại giao đoàn và Bee Garden FGH Dương Nội.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Ocean Edu Việt Nam có ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch HĐQT, bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam và thầy Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu và bà Đặng Thị Lan Hương - Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục và Đào Tạo Miền Bắc.  Về phía Bee Garden, có đại diện Bà Hoàng Thị Bích Ngọc - Chủ tịch,  ông Phạm Văn Ninh - Phó Chủ tịch Hệ thống mầm non Vườn Ong - Bee Garden, bà Nguyễn Thuý Hạnh - Hiệu trưởng mầm non Vườn Ong -  Bee Garden Ngoại giao đoàn và bà Nguyễn Khánh Tường - Hiệu trưởng mầm non Vườn Ong - Bee Garden FGH Dương Nội (Tòa F).

Ocean Edu và Bee Garden trong buổi lễ ký kết hợp tác thành lập 2 cơ sở đào tạo Anh ngữ Ocean Edu tại Bee Garden Ngoại giao đoàn và Bee Garden FGH Dương Nội.

Lễ ký kết sẽ đi đến việc 2 bên chính thức trở thành đối tác hợp tác. Qua đó, Ocean Edu Việt Nam sẽ mở  2 cơ sở đào tạo Tiếng anh tại 2 cơ sở Bee Garden FGH Dương Nội và Bee Garden Ngoại giao đoàn.

Đại diện Ocean Edu - bà Đặng Thị Lan Hương và đại diện  Bee Garden FGH Dương Nội - Bà Nguyễn Khánh Tường ký kết hợp tác mở cơ sở đào tạo Tiếng Anh Ocean Edu tại Bee Garden FGH Dương Nội.

Đại diện Ocean Edu - bà Đặng Thị Lan Hương và đại diện  Bee Garden Ngoại giao đoàn - Bà Nguyễn Thúy Hạnh ký kết hợp tác mở cơ sở đào tạo Tiếng Anh Ocean Edu tại Bee Garden Ngoại giao đoàn.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Ocean Edu Việt Nam - ông Nguyễn Văn Thưởng hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất cho các em học viên, đưa Tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ 2, giúp các em có thể tiếp cận Tiếng anh hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ. Về Phía Bee Garden, ông Phạm Văn Ninh cũng bày tỏ những mong muốn, tin tưởng sự hợp tác 2 bên sẽ mang lại môi trường học tập tiếng anh hiện đại, chuyên nghiệp và thực sự hiệu quả cho các em học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao khả năng tương tác, tính chủ động và sự tự tin giao tiếp trong xu hướng toàn cầu hóa.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ có những cuộc gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn về những kế hoạch lâu dài cho sự hợp tác tuyệt vời này!

Qua 12 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã phát triển rộng khắp với hơn 50 chi nhánh trên 30 tỉnh thành, đào tạo thành công tổng số hơn 850.000 học viên, và hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Ocean Edu luôn đang khẳng định vị thế là  Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam và mở rộng sang các khu vực, châu lục khác bằng việc xây dựng Ocean Edu City với hệ thống trường Liên cấp và Tổ hợp giáo dục đại học có quy mô rộng khắp. Với chương trình Quốc tế được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài Ocean Edu giúp học sinh rèn luyện thói quen học tập độc lập, biết suy nghĩ cho bản thân và trở thành những cá nhân có tư duy toàn cầu.

Xem thêmhttps://bom.to/RQ1Bc