Việt Nam English

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

27/10/2020 - 1628 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, tận tâm yêu nghề, tính đến nay Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên học tập thành công và giành được nhiều giải thưởng trong các kì thi Tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Ocean Edu Việt Nam đã sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển,định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam – vươn ra thế giới. Tự hào là một trong số ít đơn vị được ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam với mã số VN048, học viên đến với Ocean Edu không chỉ học tiếng Anh mà còn được trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình. 

Chương trình học đa dạng, toàn diện
Chương trình học được thiết kế độc quyền dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam bao gồm: Chương trình Tiếng Anh 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp. Giáo trình học được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. 

Đặc biệt từ năm 2019, Ocean Edu cũng áp dụng ứng dụng phần mềm LMS, hệ thống quản lý khóa học số một được các trường đại học, học viện lớn trên thế giới áp dụng. Trong đó, học viên có thể áp dụng trực tiếp tương tác, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên mọi lúc, mọi nơi, cũng như nhận được định hướng phát triển thông qua kết quả dữ liệu được lưu trữ và cập nhật liên tục.

Với một lộ trình học được xây dựng rõ ràng, dành cho các học viên mọi lứa tuổi từ 4-16 tuổi và sau đó là các khóa học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, Ocean Edu định hướng con đường lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, mở ra một cánh cửa tươi sáng cho các công dân toàn cầu tương lai. Một nền tảng văn hóa tốt, một kỹ năng xã hội vững vàng cùng với khả năng tiếng anh chuẩn quốc tế chính là hành trang cho những tiềm năng việt mạnh mẽ vươn ra thế giới.


Chương trình đa dạng với nhiều lứa tuổi lồng ghép nhiều hoạt động bổ ích 

Phương pháp giảng dạy tiên tiến
Tại Ocean Edu Việt Nam, học sinh được học tiếng Anh thông qua phương pháp thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và bài tập nhóm, các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả giao tiếp (phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói...). Cùng với đó, phương pháp tư duy (mindmap) được lồng ghép vào các hoạt động trong lớp học cũng hỗ trợ trẻ mở rộng hiểu biết về nhiều chủ đề và phát triển khả năng tư duy ở trẻ.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.


Thực hành trực tiếp cùng 100% giáo viên nước ngoài 

Ứng dụng công nghệ đột phá
Đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0, Ocean Edu Việt nam tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, chuyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi. Dữ liệu về quá trình học tập của học viên, bao gồm thời lượng học tập trên lớp, thời lượng học tập tại nhà, nhận xét của giáo viên, kết quả kiểm tra đều được ghi nhận và phân tích, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên, giúp học viên tiến bộ vượt trội. 


Ứng dụng công nghệ LMS trong học tập 4.0

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế với nhiều hoạt động như: Tham dự hội nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng trao đổi và thảo luận và đóng góp vào mục tiêu đẩy mạnh: xã phường học tập, quận huyện học tập, thành phố học tập hướng tới xây dựng xã hội học tập; Tham gia Diễn đàn giáo dục thế giới tại Anh cùng Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo Phùng Xuân Nhạ mở rộng liên kết, hợp tác với các nền giáo dục hiện đại nhằm đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế...

Bên cạnh đó, Ocean Edu Việt Nam còn đóng góp không nhỏ cho các hoạt động xã hội chung sức cộng đồng như: Chương trình Xuân ấm áp - Tết yêu thương 2019 tại Xã Mường Sai - huyện Sông Mã - tỉnh Sơn La; Xuân ấm áp - Tết yêu thương 2020 tại hai điểm trường Lũng Vài và Nặm Pắt - huyện Bảo Lạc - tỉnh Cao Bằng; chương trình Chung tay hướng về miền Trung thương yêu năm 2020... và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác. 

 


Chương trình Xuân ấm áp Tết yêu thương 2020

 


Chương trình Hướng về miền Trung thương yêu 2020

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết