Việt Nam English

OCEAN EDU VIỆT NAM CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BỘ GIÁO DỤC ANH

22/01/2019 - 4596 lượt xem

4,38 stars / 13 rates

Ngày 21/01/2019, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám Đốc Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu đã có buổi gặp mặt và làm việc đầu tiên tại Vương Quốc Anh.

 

Là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu góp mặt trong chuyến thăm và làm việc tại Vương Quốc Anh, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Ocean Edu Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc cùng bộ Trưởng Phùng Xuân Nhạ và Đoàn Bộ giáo Dục và Đào tạo Việt Nam với  Vụ trưởng Vụ giáo dục, Bộ Thương mại quốc tế Anh, ông Geoff Gladding.

Hai bên đã thảo luận, hợp tác trong lĩnh vực giáo dục như tập huấn bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, tập huấn nâng cao năng lực quản trị đại học, tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý đại học, hợp tác trong đào tạo giảng viên và tăng cường liên kết đào tạo giữa cơ sở giáo dục của 2 nước.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị có chuyến thăm và làm việc tại Vương Quốc Anh cùng Đoàn Bộ  Đoàn Bộ giáo Dục và Đào tạo Việt Nam do Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu.

 

Tiếp đó, đại diện Ocean Edu Việt Nam cũng tham gia cùng Đoàn có buổi làm việc với ông Ciaran Devane, Giám đốc điều hành (CEO) của Hội đồng Anh và Bà Alison Barrett, Giám đốc giáo dục và xã hội, khu vực Đông Á.  

Tại cuộc gặp, hai bên đã thảo luận về hợp tác giáo dục đại học với các chủ để như đối thoại chính sách, quản trị và tự chủ đại học, đảm bảo chất lượng liên kết đào tạo, liên kết trường đại học - doanh nghiệp, thúc đẩy nghiên cứu đổi mới sáng tạo và trao đổi giảng viên, sinh viên, khởi nghiệp xã hội . Giảng dạy anh ngữ, kiểm định chất lượng đào tạo Anh ngữ  và các hoạt động tương lai của Hội đồng Anh sau năm 2019.

 

 

Đại diện Ocean Edu Việt Nam có buổi thăm và làm việc cùng Đoàn tại Hội Đồng Anh.

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đại diện Ocean Edu Việt Nam - ông Nguyễn Văn Thưởng tham gia cùng Đoàn Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam do Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu tham dự diễn đàn Giáo dục Thế giới EWF  được tổ chức tại London từ (20-23/01/2019).

 

 

Ông Nguyễn Văn Thưởng cùng với Đoàn Bộ giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam do Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dẫn đầu.

 

Đây là diễn đàn lớn nhất cho cấp bộ trưởng giáo dục các nước trên thế giới tham gia thường niên tại London.  Mục đích của diễn đàn là đưa ra các thảo luận về chính sách giáo dục tương lai. Trong 3 ngày diễn ra diễn đàn, các đại biểu tham dự sẽ nghe các tham luận trình bày chuyên sâu từ những nhà nghiên cứu giáo dục tiên phong, các nhà lập chính sách và các chuyên gia giáo dục. Diễn đàn cũng sẽ nghe một số tham luận của một số bộ trưởng các nước tham dự đưa ra những đánh giá khách quan nhất về những vấn đề và thách thức nói chung của giáo dục.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thưởng và Bộ Trưởng giáo dục Phùng Xuân Nhạ.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thưởng có chuyến công tác và làm việc tại Vương Quốc Anh.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thưởng trao đổi và hợp tác với các đối tác nước ngoài trong chuyến thăm và làm việc tại Vương Quốc Anh.


 

Bài viết liên quan

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

Xem tiếp

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020, OCEAN EDU RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí