Việt Nam English

OCEAN EDU VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG CEBU PACIFIC AIR, PHILIPPINES

12/03/2019 - 2540 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 12/03/2019, tại Ocean Edu Minh Khai, Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam với Hãng hàng không Cebu Pacific Air, Philippines.

Tham dự và chứng kiến lễ ký kết có đại diện hai bên: Về phía Ocean Edu Việt Nam, có ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ Tịch HĐQT, bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc và ông Nico James - Giám đốc Đào tạo. Về phía Cebu Pacific Air, Philippines có bà Roanne Talicol - Phụ trách hợp tác quốc tế.

 

                                                                    

Lễ ký kết hợp tác giữa Ocean Edu Việt Nam và Hãng hàng không Cebu Pacific Air, Philippines.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Roanne Talicol đánh giá cao sự hợp tác của hai bên và tin tưởng rằng lễ ký kết sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho các em học viên. Theo đó, Cebu Pacific Air sẽ có những chính sách ưu đãi lớn cho học viên Ocean Edu tham gia vào các hoạt động như du học, trại hè, trao đổi, trải nghiệm... khi đến Philippines. Đặc biệt hãng hàng không sẽ dành những ưu đãi tốt nhất về vé máy bay cho hơn 400 giáo viên nước ngoài hiện đang làm việc tại Ocean Edu và người thân của họ.

 

 

 

Lễ ký kết hợp tác giữa Ocean Edu Việt Nam và Hãng hàng không Cebu Pacific Air, Philippines.

 

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ có những cuộc gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn về những kế hoạch lâu dài cho sự hợp tác tuyệt vời này!

Qua 12 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã phát triển rộng khắp với hơn 50 chi nhánh trên 30 tỉnh thành, đào tạo thành công tổng số hơn 850.000 học viên, và hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Ocean Edu luôn đang khẳng định vị thế là  Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam và mở rộng sang các khu vực, châu lục khác bằng việc xây dựng Ocean Edu City với hệ thống trường Liên cấp và Tổ hợp giáo dục đại học có quy mô rộng khắp. Với chương trình Quốc tế được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài Ocean Edu giúp học sinh rèn luyện thói quen học tập độc lập, biết suy nghĩ cho bản thân và trở thành những cá nhân có tư duy toàn cầu.

Xem thêm thông tin: https://bitly.vn/u59

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU HẠ LONG 2 - 174B TRẦN PHÚ, TP.HẠ LONG

Xem tiếp

RỰC RỠ CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU TỐ HỮU - THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Xem tiếp

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde – Tấm “vé vàng” thông hành

Xem tiếp

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí