Ocean Edu Xuân Mai - Cuộc thi vô địch tiếng anh Cambridge 2017

13/11/2017 - 5121 lượt xem

Sáng ngày 12/11/2017 vừa qua Ocean Edu Xuân Mai tổ chức cuộc thi Cambridge khối Tiểu Học và Trung học cơ sở với sự góp mặt của hơn 300 thí sinh Top 20 của 12 trường về dự

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng thi cấp trường, Vòng thi liên trường, Vòng thi khu vực, Chung kết quốc gia. Tại vòng thi liên trường, các em phải hoàn thành 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết do các thầy cô giáo nước ngoài trực tiếp chấm thi. Đề thi theo tiêu chuẩn Cambridge là thách thức mà các em phải vượt qua.

Ngày 12/ 11/ 2017, Vòng 2 cuộc thi Cambridge khối Primary được tổ chức vào buổi sáng với sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ 12 trường Tiểu học và THCS. Đây đều là những thí sinh xuất sắc chiến thắng trong Vòng 1 của cuộc thi.
Sau một buổi sáng trong không khí náo nhiệt và cũng không kém phần căng thẳng của hơn 300 thí sinh Ocean Edu Xuân Mai đã tìm ra được quán quân của Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh Cambridge 2017.
Ocean Edu Xuân Mai xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu , thầy giáo cô giáo mười hai Trường và Quý phụ huynh đã đồng hành cùng Ocean Edu Xuân Mai đã tổ chức thành công Cuộc Thi Cambridge khối Tiểu học và THCS .
Một lần nữa xin được chúc mừng các thi sinh đã đạt giải và nằm trong TOP để tiếp tục bước vào vòng Liên Chi Nhánh sẽ được tổ chức tại Hà Nội.