Việt Nam English

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

10/02/2023 - 498 lượt xem

0 stars / 0 rates

Phạm Duy Nam - Học viên lớp Pre-IELTS Ocean Edu Kim Sơn xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Phạm Duy Nam - Học viên lớp Pre-IELTS Ocean Edu Kim Sơn mặc dù mới chỉ tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu nhưng đã hoàn thành điểm thi xuất sắc trong lần thi đầu tiên với 6.5 IELTS . Đây là cơ hội lớn để Duy Nam có thể xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu cả nước như: ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ, Học viện ngoại giao và cũng chính là nguyện vọng của em từ những ngày đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu.

Duy Nam chia sẻ đây vẫn chưa phải kết quả em mong muốn, vì vậy em vẫn tiếp tục đồng hành cũng Ocean Edu để chinh phục những nấc thang cao hơn trong band điểm IELTS. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Kim Sơn nói riêng chúc mừng thành tích mà em đạt được, chúc em sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2. 

 

Còn các bạn, các bạn đã biết gì về chứng chỉ IELTS?

IELTS không còn chỉ là chứng chỉ xét hồ sơ du học mà hiện đã là “giấy thông hành” của học sinh vì được Bộ Giáo dục chọn làm thước đo để:

  • IELTS 4.0++: MIỄN THI ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia
  • IELTS 5.5 - 6.5++: Nâng cao cơ hội xét tuyển Đại học

Cùng Ocean Edu bật chế độ học IELTS ngay để chinh phục các trường Đại học hàng đầu cả nước nhé!

Bứt phá điểm TOP IELTS ngay với các lớp IELTS của Ocean Edu ngay tại đây

Bài viết liên quan

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HOÀNG HUYỀN TRANG 7.0 IELTS - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 1

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết