Việt Nam English

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

10/02/2023 - 1782 lượt xem

0 stars / 0 rates

Phạm Duy Nam - Học viên lớp Pre-IELTS Ocean Edu Kim Sơn xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Phạm Duy Nam - Học viên lớp Pre-IELTS Ocean Edu Kim Sơn mặc dù mới chỉ tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu nhưng đã hoàn thành điểm thi xuất sắc trong lần thi đầu tiên với 6.5 IELTS . Đây là cơ hội lớn để Duy Nam có thể xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu cả nước như: ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ, Học viện ngoại giao và cũng chính là nguyện vọng của em từ những ngày đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu.

Duy Nam chia sẻ đây vẫn chưa phải kết quả em mong muốn, vì vậy em vẫn tiếp tục đồng hành cũng Ocean Edu để chinh phục những nấc thang cao hơn trong band điểm IELTS. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Kim Sơn nói riêng chúc mừng thành tích mà em đạt được, chúc em sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2. 

 

Còn các bạn, các bạn đã biết gì về chứng chỉ IELTS?

IELTS không còn chỉ là chứng chỉ xét hồ sơ du học mà hiện đã là “giấy thông hành” của học sinh vì được Bộ Giáo dục chọn làm thước đo để:

  • IELTS 4.0++: MIỄN THI ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia
  • IELTS 5.5 - 6.5++: Nâng cao cơ hội xét tuyển Đại học

Cùng Ocean Edu bật chế độ học IELTS ngay để chinh phục các trường Đại học hàng đầu cả nước nhé!

Bứt phá điểm TOP IELTS ngay với các lớp IELTS của Ocean Edu ngay tại đây

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết