Việt Nam English

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

10/02/2023 - 2725 lượt xem

0 stars / 0 rates

Phạm Duy Nam - Học viên lớp Pre-IELTS Ocean Edu Kim Sơn xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên

Phạm Duy Nam - Học viên lớp Pre-IELTS Ocean Edu Kim Sơn mặc dù mới chỉ tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu nhưng đã hoàn thành điểm thi xuất sắc trong lần thi đầu tiên với 6.5 IELTS . Đây là cơ hội lớn để Duy Nam có thể xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu cả nước như: ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ, Học viện ngoại giao và cũng chính là nguyện vọng của em từ những ngày đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu.

Duy Nam chia sẻ đây vẫn chưa phải kết quả em mong muốn, vì vậy em vẫn tiếp tục đồng hành cũng Ocean Edu để chinh phục những nấc thang cao hơn trong band điểm IELTS. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Kim Sơn nói riêng chúc mừng thành tích mà em đạt được, chúc em sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2. 

 

Còn các bạn, các bạn đã biết gì về chứng chỉ IELTS?

IELTS không còn chỉ là chứng chỉ xét hồ sơ du học mà hiện đã là “giấy thông hành” của học sinh vì được Bộ Giáo dục chọn làm thước đo để:

  • IELTS 4.0++: MIỄN THI ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia
  • IELTS 5.5 - 6.5++: Nâng cao cơ hội xét tuyển Đại học

Cùng Ocean Edu bật chế độ học IELTS ngay để chinh phục các trường Đại học hàng đầu cả nước nhé!

Bứt phá điểm TOP IELTS ngay với các lớp IELTS của Ocean Edu ngay tại đây

Bài viết liên quan

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết