Việt Nam English

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA BÉ PHẠM QUỲNH ANH

02/06/2020 - 2069 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với gần 14 năm hình thành và phát triển Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, mỗi một người là một bí quyết riêng trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Với cô bé Phạm Quỳnh Anh – Học viên CN Ocean Edu Xa La học giỏi tiếng Anh bằng cách... nghe nhiều.

Sinh năm 2009 Phạm Quỳnh Anh đã được tiếp xúc với tiếng Anh từ năm 4 tuổi tại trường mầm non. Năm 2018 em trở  thành học viên của Ocean Edu Xa La. Là môt trong những học viên nhí gắn bó với trung tâm ngay từ ngày ra mắt, cô học trò nhỏ đã không phụ lòng thầy cô bằng sự chăm chỉ, chịu khó và sự nỗ lực không ngừng trong học tập.

 

Phạm Quỳnh Anh theo học tiếng Anh tại Ocean Edu Xa La từ năm 2018

Chia sẻ lại những ngày đầu đến với tiếng Anh, Phạm Quỳnh Anh cho biết: Em gặp khó khăn rất nhiều trong giao tiếp với các thầy cô nước ngoài, thậm chí em  không dám tiếp xúc hoặc trò chuyện. Nhưng cũng thật may mắn khi các thầy cô tại trung tâm luôn nhiệt tình, cởi mở và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Khoảng cách và nỗi sợ dần được xóa bỏ, thay vào đó là sự hào hứng trong mỗi giờ lên lớp. Thêm một điều đặc biệt tại Ocean Edu là ngoài được học tiếng Anh em cũng được rèn kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm... 

Giờ đây bên cạnh những giờ học tại trường và trung tâm, em cũng dành nhiều thời gian để xem phim, nghe bản tin thời sự, nghe những chủ đề Tiếng Anh yêu thích, điều này sẽ giúp cho việc tiếp thu trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng, học mà tưởng như chơi, hứng thú, tạo cảm hứng học  đây cũng là bí kíp để em duy trì thói quen nghe tiếng Anh hằng ngày.

 

Em duy trì thói quen nghe tiếng Anh hàng ngày

Mục tiêu trước mắt của Quỳnh Anh sẽ là đạt điểm cao trong các cuộc thi tại trường học, tham gia một số cuộc thi tiếng Anh để thử sức và cọ xát với bạn bè cùng trang lứa. Ước mơ lớn nhất của em là được đi du học. Với sự nỗ lực trong học tập các thầy cô Ocean Edu tin rằng em sẽ thực hiện được giấc mơ của mình và có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Bài viết liên quan

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Xem tiếp

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Xem tiếp

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết