Việt Nam English

PHẠM TRẦN NGUYỆT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ IELTS 6.5 GIÀNH VÉ ƯU TIÊN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

20/02/2023 - 2029 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mơ ước được tuyển thẳng và trở thành sinh viên Đại học Y Hà Nội để nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sinh học, nữ sinh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình) đã quyết tâm giành được chứng chỉ 6.5 IELTS. 

Từ mục tiêu được đặt ra ban đầu cùng sự nỗ lực, quyết tâm, Phạm Trần Nguyệt Minh đã xuất sắc đạt chứng chỉ 6.5 IELTS sau khóa học luyện thi tại Ocean Edu. Vậy là mơ ước của Phạm Trần Nguyệt Minh đã trở thành hiện thực sớm, mở ra cơ hội thuận lợi nhất cho Phạm Trần Nguyệt Minh trở thành bác sĩ trong tương lai. Điều này là minh chứng thể hiện sự tin tưởng của phụ huynh Phạm Trần Nguyệt Minh khi lựa chọn Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là đơn vị đào tạo, giúp cho Minh chinh phục chứng chỉ IELTS.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết