Việt Nam English

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

09/06/2022 - 5726 lượt xem

5 stars / 1 rates

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Đây là cuộc thi lớn quy mô toàn quốc và là một trong những cuộc thi quan trọng đối với học sinh Tiểu học và THCS. Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 được tổ chức cho 2 bậc: Khối Tiểu học (lớp 3,4,5) và Khối THCS (lớp 6,7,8). Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và thúc đẩy phong trào thu đua học tập sau thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.


1. Tầm quan trọng của cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

 • Thông qua cuộc thi này, học sinh được trải nghiệm, thử sức với kỳ thi theo đúng chuẩn Quốc tế sau thời gian dài bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19
 • Cuộc thi giúp học sinh đánh giá năng lực tiếng Anh một cách chính xác, khách quan và là tiền đề cho các cuộc thi lớn hơn sau này như lELTS, TOEIC, TOEFL…
 • Chứng chỉ Cambridge là điều kiện được cộng điểm, xét tuyển vào các trường quốc tế, trường chuyên, lớp chọn và là điều kiện đầu ra về tiếng Anh đối với các cấp học
 • Đặc biệt chứng chỉ Cambridge có hiệu lực vĩnh viễn và là điều kiện du học tại Anh, Úc, NewZealand và một số nước khác

2. Thể lệ tham dự cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

Trong kỳ thi, các con sẽ được đánh giá kỹ năng tiếng Anh với đầy đủ 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo đề thi tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, các thí sinh tham gia vòng 2 của cuộc thi sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge với hiệu lực VĨNH VIỄN, được công nhận TOÀN CẦU.

Chương trình sẽ diễn ra theo hai vòng thi, với thể lệ cụ thể như sau:

 • VÒNG 1

Vòng thi đầu tiên được diễn ra từ ngày 15/06/2022 tới ngày 20/07/2022, được tổ chức tại tất cả các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

Đề thi vòng 1 được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, các thí sinh dự thi sẽ có cơ hội nhận được học bổng với 100% giáo viên nước ngoài, cùng với đó là rất nhiều phần quà học phẩm đến từ Ocean Edu.

 • VÒNG 2

Vòng thi thứ hai dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/08/2022, được tổ chức theo từng cụm khu vực cụ thể. Sau khi kết thúc vòng 01, Ocean Edu sẽ gửi thông tin về thời gian và địa điểm thi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Tất cả thí sinh tham gia vòng 2 sẽ được nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận toàn cầu, có hiệu lực vĩnh viễn.

3. Cơ cấu giải thưởng Cambridge Primary & Junior Achievers 2022

Cơ cấu giải thưởng Vòng 1 được chia thành 2 Top

 • Top 1: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 8.000.000đ bao gồm

 • 2 tháng học bổng toàn phần với 100% giáo viên nước ngoài

 • Bộ học phẩm Ocean Edu

 • Top 2 - 3: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 5.000.000đ bao gồm:

 • 1 tháng học bổng toàn phần với 100% giáo viên nước ngoài

 • Bộ học phẩm Ocean Edu

Cơ cấu giải thưởng Vòng 2:

 • Tất cả thí sinh tham dự sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge Quốc tế có giá trị TOÀN CẦU và VĨNH VIỄN

 • Buổi lễ vinh danh và cấp chứng chỉ cho học viên trên toàn quốc sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin và đăng ký dự thi, kính mời Quý phụ huynh đến trực tiếp các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Quý phụ huynh có thể inbox trực tiếp Fanpage OCEAN EDU hoặc gọi điện tới số Hotline 1900 6494 để được tư vấn cụ thể.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh đẹp trong cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2020

 

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp

BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẦY CẢM XÚC TẠI OCEAN EDU ĐÔNG ANH 2

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết