PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

02/11/2020 - 5376 lượt xem

Tháng 11 lại đến, một mùa hiến chương nữa lại về làm bồi hồi biết bao trái tim học trò mỗi khi nhớ về một thời cắp sách đi học trong màu áo xanh 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐄𝐝𝐮.

Trên bước đường trưởng thành, chúng ta đã được sự dìu dắt của biết bao Thầy Cô nhưng với những người Thầy người Cô tại Ocean Edu chắc hẳn đã để lại trong lòng những cô cậu học trò thật nhiều kỷ niệm đẹp, thật nhiều cảm xúc trên hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 từ những bước đầu vững chắc nhất.
Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) - Ocean Edu phát động cuộc thi “LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ". Thông qua cuộc thi, Ocean Edu Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã luôn đồng hành cùng Ocean Edu trong suốt thời gian qua và đã thắp sáng lên ước mơ của hàng triệu học viên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mỗi một bức thư là tình cảm mà các học viên Ocean Edu dành tặng người Thầy, người Cô của mình nhân ngày 20/11. Hãy cùng chia sẻ những tình cảm sâu sắc với Thầy/Cô mà bạn yêu quý bằng cách đăng ký tham gia cuộc thi và nhận hàng ngàn phần quà vô cùng giá trị!

• Giải nhất: 1 giải mỗi giải 1.000.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
  • Giải nhì: 5 giải mỗi giải 500.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
  • Giải ba: 10 giải mỗi giải 200.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
  • Giải triển vọng: 20 giải, mỗi giải combo quà tặng Ocean Edu (1balo, áo phông, 05 vở)

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000.000Đ

HÌNH THỨC DỰ THI

• Bước 1: Học sinh viết theo Form có sẵn sau đó chụp ảnh gửi vào Form đăng ký tham gia đến ngày 10/11/2020

►Form Thư:http://bit.ly/Formlathuguithay
       ►Form Đăng Ký: http://bit.ly/lathuguithayoceanedu

• Bước 2: Ocean Edu sẽ đăng tải toàn bộ bài dự thi trên fanpage chi nhánh theo danh sách đã đăng ký và được duyệt
  • Bước 3: Phụ huynh và học sinh sẽ truy cập vào fanpage và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình từ 12/11 - 17/11/2020 qua các hình thức like, comment, share.
  • Bước 4: Chi nhánh thống kê kết quả, tính điểm cho học viên sau đó Ban tổ chức sẽ tổng hợp và thông báo kết quả cuộc thi vào ngày 20/11/2020 trên Fanpage Ocean Edu Việt Nam

THỂ LỆ TÍNH ĐIỂM

• Điểm tương tác online
    𝟏𝐥𝐢𝐤𝐞 =𝟏 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
    𝟏 𝐜𝐦𝐭 = 𝟐 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
    𝟏 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 = 𝟓 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
  • Comment phải tag tên 3 người mới được tính điểm
  • Mỗi nick chỉ like, comment 1 lần duy nhất - Có thể Share trên trang cá nhân, Fanpage, nhóm nhưng mỗi nhóm chỉ share 1 lần duy nhất (Nếu vi phạm BTC có quyền hủy kết quả bài thi)
  • Tất cả trường hợp nick ảo, Spam cmt share nhiều lần đều k hợp lệ và hủy kết quả bài thi
  • Điểm giám khảo bình chọn
    Điểm nội dung và hình thức: Nhân 10 số lượt like đối với Nội dung tốt, trên 300 từ có đề cập đến trung tâm Ocean Edu đang theo học, các thầy cô trợ giảng và thầy/cô trực tiếp giảng dạy trên lớp
    Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Hy vọng sẽ nhận được thật nhiều yêu thương từ các bài dự thi học viên trên mọi miền Tổ Quốc để ngày 20/11 tại Ocean Edu thật ý nghĩa và hạnh phúc.