Việt Nam English

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

02/11/2020 - 499 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tháng 11 lại đến, một mùa hiến chương nữa lại về làm bồi hồi biết bao trái tim học trò mỗi khi nhớ về một thời cắp sách đi học trong màu áo xanh 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐄𝐝𝐮.

Trên bước đường trưởng thành, chúng ta đã được sự dìu dắt của biết bao Thầy Cô nhưng với những người Thầy người Cô tại Ocean Edu chắc hẳn đã để lại trong lòng những cô cậu học trò thật nhiều kỷ niệm đẹp, thật nhiều cảm xúc trên hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 từ những bước đầu vững chắc nhất.
Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) - Ocean Edu phát động cuộc thi “LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ". Thông qua cuộc thi, Ocean Edu Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã luôn đồng hành cùng Ocean Edu trong suốt thời gian qua và đã thắp sáng lên ước mơ của hàng triệu học viên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mỗi một bức thư là tình cảm mà các học viên Ocean Edu dành tặng người Thầy, người Cô của mình nhân ngày 20/11. Hãy cùng chia sẻ những tình cảm sâu sắc với Thầy/Cô mà bạn yêu quý bằng cách đăng ký tham gia cuộc thi và nhận hàng ngàn phần quà vô cùng giá trị!

 • Giải nhất: 1 giải mỗi giải 1.000.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
 • Giải nhì: 5 giải mỗi giải 500.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
 • Giải ba: 10 giải mỗi giải 200.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
 • Giải triển vọng: 20 giải, mỗi giải combo quà tặng Ocean Edu (1balo, áo phông, 05 vở)

      TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000.000Đ

HÌNH THỨC DỰ THI

 • Bước 1: Học sinh viết theo Form có sẵn sau đó chụp ảnh gửi vào Form đăng ký tham gia đến ngày 10/11/2020

       ►Form Thư:http://bit.ly/Formlathuguithay
       ►Form Đăng Ký: http://bit.ly/lathuguithayoceanedu

 • Bước 2: Ocean Edu sẽ đăng tải toàn bộ bài dự thi trên fanpage chi nhánh theo danh sách đã đăng ký và được duyệt
 • Bước 3: Phụ huynh và học sinh sẽ truy cập vào fanpage và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình từ 12/11 - 17/11/2020 qua các hình thức like, comment, share.
 • Bước 4: Chi nhánh thống kê kết quả, tính điểm cho học viên sau đó Ban tổ chức sẽ tổng hợp và thông báo kết quả cuộc thi vào ngày 20/11/2020 trên Fanpage Ocean Edu Việt Nam

THỂ LỆ TÍNH ĐIỂM

 • Điểm tương tác online
  𝟏𝐥𝐢𝐤𝐞 =𝟏 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
  𝟏 𝐜𝐦𝐭 = 𝟐 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
  𝟏 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 = 𝟓 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
 • Comment phải tag tên 3 người mới được tính điểm
 • Mỗi nick chỉ like, comment 1 lần duy nhất - Có thể Share trên trang cá nhân, Fanpage, nhóm nhưng mỗi nhóm chỉ share 1 lần duy nhất (Nếu vi phạm BTC có quyền hủy kết quả bài thi)
 • Tất cả trường hợp nick ảo, Spam cmt share nhiều lần đều k hợp lệ và hủy kết quả bài thi
 • Điểm giám khảo bình chọn
  Điểm nội dung và hình thức: Nhân 10 số lượt like đối với Nội dung tốt, trên 300 từ có đề cập đến trung tâm Ocean Edu đang theo học, các thầy cô trợ giảng và thầy/cô trực tiếp giảng dạy trên lớp
  Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

 Hy vọng sẽ nhận được thật nhiều yêu thương từ các bài dự thi học viên trên mọi miền Tổ Quốc để ngày 20/11 tại Ocean Edu thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết