Việt Nam English

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

02/11/2020 - 944 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tháng 11 lại đến, một mùa hiến chương nữa lại về làm bồi hồi biết bao trái tim học trò mỗi khi nhớ về một thời cắp sách đi học trong màu áo xanh 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐄𝐝𝐮.

Trên bước đường trưởng thành, chúng ta đã được sự dìu dắt của biết bao Thầy Cô nhưng với những người Thầy người Cô tại Ocean Edu chắc hẳn đã để lại trong lòng những cô cậu học trò thật nhiều kỷ niệm đẹp, thật nhiều cảm xúc trên hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 từ những bước đầu vững chắc nhất.
Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) - Ocean Edu phát động cuộc thi “LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ". Thông qua cuộc thi, Ocean Edu Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã luôn đồng hành cùng Ocean Edu trong suốt thời gian qua và đã thắp sáng lên ước mơ của hàng triệu học viên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mỗi một bức thư là tình cảm mà các học viên Ocean Edu dành tặng người Thầy, người Cô của mình nhân ngày 20/11. Hãy cùng chia sẻ những tình cảm sâu sắc với Thầy/Cô mà bạn yêu quý bằng cách đăng ký tham gia cuộc thi và nhận hàng ngàn phần quà vô cùng giá trị!

 • Giải nhất: 1 giải mỗi giải 1.000.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
 • Giải nhì: 5 giải mỗi giải 500.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
 • Giải ba: 10 giải mỗi giải 200.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
 • Giải triển vọng: 20 giải, mỗi giải combo quà tặng Ocean Edu (1balo, áo phông, 05 vở)

      TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000.000Đ

HÌNH THỨC DỰ THI

 • Bước 1: Học sinh viết theo Form có sẵn sau đó chụp ảnh gửi vào Form đăng ký tham gia đến ngày 10/11/2020

       ►Form Thư:http://bit.ly/Formlathuguithay
       ►Form Đăng Ký: http://bit.ly/lathuguithayoceanedu

 • Bước 2: Ocean Edu sẽ đăng tải toàn bộ bài dự thi trên fanpage chi nhánh theo danh sách đã đăng ký và được duyệt
 • Bước 3: Phụ huynh và học sinh sẽ truy cập vào fanpage và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình từ 12/11 - 17/11/2020 qua các hình thức like, comment, share.
 • Bước 4: Chi nhánh thống kê kết quả, tính điểm cho học viên sau đó Ban tổ chức sẽ tổng hợp và thông báo kết quả cuộc thi vào ngày 20/11/2020 trên Fanpage Ocean Edu Việt Nam

THỂ LỆ TÍNH ĐIỂM

 • Điểm tương tác online
  𝟏𝐥𝐢𝐤𝐞 =𝟏 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
  𝟏 𝐜𝐦𝐭 = 𝟐 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
  𝟏 𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞 = 𝟓 đ𝐢𝐞̂̉𝐦
 • Comment phải tag tên 3 người mới được tính điểm
 • Mỗi nick chỉ like, comment 1 lần duy nhất - Có thể Share trên trang cá nhân, Fanpage, nhóm nhưng mỗi nhóm chỉ share 1 lần duy nhất (Nếu vi phạm BTC có quyền hủy kết quả bài thi)
 • Tất cả trường hợp nick ảo, Spam cmt share nhiều lần đều k hợp lệ và hủy kết quả bài thi
 • Điểm giám khảo bình chọn
  Điểm nội dung và hình thức: Nhân 10 số lượt like đối với Nội dung tốt, trên 300 từ có đề cập đến trung tâm Ocean Edu đang theo học, các thầy cô trợ giảng và thầy/cô trực tiếp giảng dạy trên lớp
  Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

 Hy vọng sẽ nhận được thật nhiều yêu thương từ các bài dự thi học viên trên mọi miền Tổ Quốc để ngày 20/11 tại Ocean Edu thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết