Việt Nam English

PHÓNG SỰ ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU XÂY DỰNG NỀN TẢNG TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CHO TRẺ THÔNG QUA KỲ THI CAMBRIDGE

26/12/2019 - 498 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày nay, tiếng Anh dành cho học sinh đang được quan tâm đặc biệt, một trong những chứng chỉ tiếng Anh đã và đang được các bậc phụ huynh chú trọng đầu tư cho con em mình là chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers. Đây cũng là sự tiếp cận cần thiết và quan trọng giúp cho các em xây dựng nền tảng kiến thức Anh ngữ chuẩn từ đầu, chuẩn bị cho chặng đường học tập cao hơn sau này. Cùng theo chân PV Đài TH Thái Nguyên đến với một buổi học tiếng Anh của các em nhỏ tại Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Thái Nguyên.

Không khí học tiếng Anh hàng ngày tại lớp 6 tuổi TT Anh ngữ Ocean Edu Thái Nguyên luôn vui nhộn, hào hứng, sôi nổi và thân thiện. Những buổi học trực tiếp với Giáo viên là người nước ngoài đã giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge với 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers sẽ giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Việc bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý từng lứa tuổi sẽ tạo thêm động lực và hứng thú với các em trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em  sẽ được nuôi dưỡng lòng đam mê và quyết tâm chinh phục những trình độ Anh ngữ cao hơn.

Ông Dimalibot Biscocho Kenneth – Giáo viên Trung tâm Ocean Edu Thái Nguyên cho biết: “Kỳ thi Cambridge không chỉ tập trung vào khía cạnh học thuật mà còn chú trọng cả việc sử dụng tiếng Anh trong cả cuộc sống thường nhật. Không giống như IELTS, TOEFL hay TOIEC, chứng chỉ của kỳ thi Cambridge có thời hạn suốt đời và điều đó rất thuận lợi cho những ai có dự định du học hoặc định cư ở nước ngoài”.

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, qua đó có thể giúp cho phụ huynh đánh giá một cách chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con em mình trong việc học tiếng Anh. Với 3 cấp độ thi, chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống. Cũng từ kết quả này, phụ huynh dễ xây dựng kế hoạch cho con học tập ở trình độ cao hơn, giúp con phát huy được hết khả năng của mình.

 

Chị Nguyễn Thị Huệ (phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên) bày tỏ: “Tầm quan trọng của tiếng Anh với các bạn nhỏ rất là quan trọng vì khi mà lớn thì khả năng tiếp thu của các con sẽ không bằng các bạn nhỏ học tiếng Anh từ lứa tuổi vàng 4 – 6 tuổi”.

Em Nguyễn Hương Giang – học viên Trung tâm Ocean Edu Thái Nguyên chia sẻ: “Em đã chuẩn bị khá là nhiều thứ học tập tiếng Anh mỗi ngày. ở Ocean Edu đều có các khóa học, hỗ trợ cả việc ôn luyện để chúng em có thể đi thi, ngoài ra em còn tự học ở nhà để cải thiện ngữ pháp và trình độ nói của mình hơn”.

Vừa qua hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho gần 2000 học viên ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, A2 Key For schools. Đây là cơ hội để giúp các em tự tin hòa nhập vào nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Được Hội đồng Khảo thí trường Đại học Cambridge lựa chọn là đơn vị ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge, hơn 12 năm qua Ocean Edu đã hoàn thành tốt vai trò nuôi dưỡng, đào tạo hành chục ngàn thế hệ trẻ Việt Nam với năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có nhu cầu đăng ký tham dự kỳ thi Cambridge có thể liên hệ trực tiếp tại 2 chi nhánh Ocean Edu Thái Nguyên và Ocean Edu Phổ Yên để có thể được đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn xác nhất theo khung chuẩn Cambridge quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ đó, xây dựng lộ trình học tập Tiếng Anh rõ ràng và hiệu quả nhất.

Xem thêm chi tiết tại:  https://www.facebook.com/fanpagethainguyentv/videos/452345649028149/ 

                                         http://thainguyentv.vn/ban-tin-camera-cuoc-song-ngay-9122019.media

Theo Đài TH Thái Nguyên

Bài viết liên quan

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ THANH HÓA

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ONLINE - TRẢI NGHIỆM XU HƯỚNG HỌC TẬP TƯƠNG LAI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí