Việt Nam English

QTV ĐƯA TIN VỀ VÒNG LOẠI CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

27/11/2018 - 2175 lượt xem

1 stars / 1 rates

Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do Ocean Edu Hạ Long triển khai đã thu hút được đông đảo thí sinh tại các trường THCS và THPT tham gia cũng như nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía phụ huynh, giáo viên và học viên của Ocean Edu Hạ Long.

Các thí sinh tại TP Hạ Long  - Quảng Ninh đến từ các trường THCS - THPT Văn Lang, THCS Trọng Điểm đã bước vào vòng loại tranh tài trong không khí vô cùng hào hứng và tự tin của các bạn học sinh.

Với mục tiêu cung cấp cho học viên một nền tảng giáo dục vững chắc, phát huy tối đa khả năng giao tiếp, học hỏi và phát triển thành thạo bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên nhiều tình huống thông qua các phần thi với đề thi IELTS chuẩn quốc tế do IDP cung cấp để học viên có thể vận dụng, đánh giá được trình độ của bản thân so với các bạn đồng trang lứa và là bước đệm cho việc thực hiện ước mơ, đam mê tương lai của các em học sinh.

 

 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng đội ngũ ê kíp thực hiện chương trình chuyên nghiệp. Chương trình đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em tự tin thể hiện khả năng bản thân và phát huy được tính sáng tạo, năng động.

Sau khi vòng loại cấp trường MOCK TEST và vòng loại OCEAN TALKS của cuộc thi tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, các thí sinh sẽ bước vào vòng Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 16/12 tại Hà Nội.

Những bạn chiến thắng trong cuộc thi sẽ giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao, được vinh danh, nhận bằng khen và cúp của Ban tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Được học, được chơi và được nhận nhiều phần thưởng lớn, một sân chơi trí tuệ như “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” sẽ là động lực tiếp sức cho những thế hệ trẻ Việt Nam bước vào một tương lai ngời sáng.

QTV – Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh đã theo sát Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” và đưa tin.

Links bài viết xem tại đây: https://goo.gl/etYVPd

Bài viết liên quan

RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI SỰ KIỆN CHÀO HÈ OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

Xem tiếp

BÙNG NỔ LỄ HỘI CHÀO HÈ - OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019

Xem tiếp

“DU HỌC TẠI CHỖ” HAY “MÙA HÈ TRONG MƠ” CHO TRẺ TỪ 4 - 16 TUỔI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 7 CHI NHÁNH VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí