Việt Nam English

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

01/01/2019 - 7872 lượt xem

1 stars / 1 rates

Hành trình tuổi 17 sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên với cô gái Nguyễn Phương Anh - Quán quân cuộc thi IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018, Cuộc thi tìm kiếm tài năng Tiếng Anh lớn nhất Việt Nam do Ocean Edu kết hợp cùng IDP tổ chức. Chuyến đi Singapore là giải thưởng vô cùng xứng đáng mà Ocean Edu dành tặng cho Quán quân của cuộc thi. Hãy cùng Ocean Edu lật nhanh những trang nhật kí về những bài học tuổi 17 và hành trình khám phá mà Phương Anh đã trải qua tại quốc đảo Singapore vừa qua nhé!

Hành trang năm 17 tuổi, bạn có gì? Với Nguyễn Phương Anh đó là chuyến đi xa nhà để chinh phục, khám phá và trải nghiệm tại Singapore. " Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, Chuyến đi đã trở thành một trải nghiệm không thể nào quên. Có bất ngờ, có niềm vui nỗi buồn nhưng hơn hết, với em Singapore đã giúp em trưởng thành qua những trải nghiệm", Phương Anh chia sẻ.

Nguyễn Phương Anh check in cùng mẹ trước giờ sang Singapore.


“Hơn tất cả, mục tiêu chính của em khi tham gia chuyến đi vẫn là để trau dồi kiến thức và rèn luyện bản thân ở một môi trường mới với phương pháp sống và học tập đặc biệt hơn. Hành trang mà Phương Anh "thu lượm" được tại Singapore không đơn thuần là học kiến thức mà còn biết bao điều thú vị tại quốc đảo này. Người dân nơi đây cực kì dễ thương, thân thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ em từ cách đi lại, ăn uống. Em cảm thấy rất vui mừng và cảm ơn Ocean Edu đã cho em cơ hội ý nghĩa đến vậy”, đó là những chia sẻ của Phương Anh sau 5 ngày trải nhiệm thú vị tại đất nước Singapore.

Phương Anh lần đầu trải nghiệm Singapore Dragon Boat.

Nguyễn Phương Anh check-in cùng bạn tại MerLion – biểu tượng du lịch của đảo quốc Singapore.

Khởi động cho chuỗi các hoạt động là buổi khai mạc của chương trình“ Hội nghị lãnh đạo trẻ Châu Á 2019” tại trường Học viện quản lý Singapore (SIM) – Một trong những trường ĐH top đầu nổi tiếng tại Singapore. Tại đây, Phương Anh được cùng các bạn tham gia vào workshop thảo luận về các chủ đề dự án của chương trình dành cho “ Lãnh đạo trẻ Châu Á 2019” cùng với team bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ: lên ý tưởng, giải pháp cho ý tưởng, phân công nhiệm vụ... cho buổi thuyết trình dự án.

Buổi lễ khai mạc “Lãnh đạo trẻ Châu Á 2019”

thu hút đông đảo học sinh các nước trong khu vực Châu Á tham gia.

 

Phương Anh cùng các bạn tham gia làm việc nhóm sôi nổi.

 

Nhóm học sinh nhận được nhiều hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài.

Nguyễn Phương Anh hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng đông đảo các bạn học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới tại workshop.

Trong ngày trải nghiệm cuối cùng, Phương Anh cùng các bạn còn được thăm quan “Social Enterprise”- mô hình hoạt động kinh doanh xã hội, dành cho những người khuyết tật, thiểu năng, tự kỉ, mất trí nhớ ... vượt lên khó khăn, họ vẫn lao động hăng say, cố gắng hết mình vì công việc này. Phương Anh cảm nhận rằng, những cô chú, anh chị thiếu may mắn nhưng họ vẫn lao động và làm việc, các bạn trẻ càng nhận thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều và cần phải cố gắng và phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống và học tập.

Buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa

 

Cô bạn rất tự tin trong phần chia sẻ của mình

 

Phương Anh đã làm quen được rất nhiều người bạn mới.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của em sau chuyến đi, Nguyễn Phương Anh bồi hồi chia sẻ: “Chuyến đi tuy chỉ vỏn vẹn 5 ngày nhưng mang lại rất nhiều cung bậc xúc cảm cho em. Với những trải nghiệm tại Singapore, em tin rằng quá trình hòa nhập nơi “biển lớn” sẽ là trải nghiệm quý báu trong quá trình chinh phục ước mơ du học của mình. Em muốn nhắn gửi đến các bạn học viên ở Ocean Edu rằng: Hãy tin rằng chỉ cần bản lĩnh, chịu khó trau dồi Tiếng Anh mỗi ngày, bạn sẽ luôn học hỏi được những điều hay, dù ở bất cứ nơi đâu. Cảm ơn Ocean Edu về chuyến đi, cảm ơn đất nước Singapore của những bài học và giấc mơ…”

 

Hành trình của Phương Anh đã khép lại, nhưng những bài học, kỷ niệm của hành trình sẽ còn đọng mãi. Chuyến đi đã khơi dậy nhiệt huyết trên hành trình tiếp thu tri thức, kinh nghiệm; là hành trang quý báu để những bạn học sinh như Phương Anh rèn luyện, nỗ lực. kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn nhé!

►Theo dõi các khóa luyện thi IELTS tại: www://ielts.ocean.edu.vn/

Bài viết liên quan

NGUYỄN MINH ĐỨC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẠT 6.0 IELTS THẦN TỐC TRONG 1 THÁNG

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC] - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí