Việt Nam English

REVIEW TOP TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT TRÌ

29/09/2021 - 836 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bạn đang ở Việt Trì và cần tìm trung tâm luyện thi IELTS ngay hôm nay? Bài viết sau đây là dành cho bạn!

IELTS (International English Language Testing System) được đánh giá là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Với band điểm IELTS cao (cao nhất là IELTs 9.0), bạn hoàn toàn có thể xin học bổng du học, định cư nước ngoài, hay ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp với mức lương tốt. Vì vậy, số lượng trung tâm luyện thi IELTS không hề ít và người học phải tìm hiểu rất lâu để chọn được một địa chỉ phù hợp. Bài viết sau sẽ tổng hợp 4 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, hiệu quả tại Việt Trì, mời bạn tham khảo nhé!

* Lưu ý: Thứ tự trên dưới không dùng phân biệt thứ hạng!

 

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 130 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng - chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước... chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Đặc biệt, Ocean Edu còn trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam). Điều này cho thấy Ocean Edu là điểm đến tin cậy, đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh và đáp ứng nhu cầu học IELTS của mọi người.

 

Chương trình chuyên biệt, “đo ni đóng giày” cho từng học viên

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì, Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa giấc mơ với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Với thời lượng học 72 giờ/cấp độ, chương trình IELTS tại đây bao gồm:

 • Cấp độ Preliminary (tương đương trình độ B1 khung Châu Âu): Có 3 khóa Pre-IELTS, mục tiêu 4.0 và mục tiêu 4.5

 • Cấp độ First (tương đương trình độ B2 khung Châu Âu): Có 3 khóa mục tiêu 5.0, 5.5 và 6.0

 • Cấp độ Advanced (tương đương trình độ C1 khung Châu Âu): Có 3 khóa mục tiêu 6.5, 7.0 và 7.5.

 • Cấp độ Proficiency (tương đương trình độ C2 khung Châu Âu): Có 2 khóa mục tiêu 8.0 và 8.5

Dựa vào năng lực đầu vào và nhu cầu học viên, trung tâm Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố:

 • Lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian: Có kiểm tra đầu vào để xác định chính xác trình độ học viên, từ đó vạch ra chiến lược ôn tập và xếp lớp cho phù hợp.

 • Chương trình học chuẩn quốc tế: Nội dung bám sát kiến thức và cập nhật liên tục theo mẫu đề thi mới nhất, giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

 • Môi trường học 100% sử dụng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Một điểm ưu việt nữa trong giảng dạy tại Ocean Edu là áp dụng công nghệ hiện đại vào luyện thi IELTS với hệ thống học kết hợp E-learning. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát quá trình học của mình qua ứng dụng điện thoại thông minh, liên tục bám sát các tài liệu ôn luyện và cập nhật mẫu đề thi mới nhất. Bên cạnh đó là hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS giúp quản lý, kết nối giữa giáo viên và học viên, phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Ocean Edu cam kết trở thành một điểm tựa vững chắc để học viên chinh phục thành công chứng chỉ IELTS với band điểm mơ ước. Không phải là lời hứa hẹn suông, trung tâm cam kết đầu ra theo lộ trình từ đầu khóa học, dựa vào nhu cầu, khả năng và thời gian luyện thi của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Việt Trì

 • Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

 • Điện thoại: 0210.381.6463 - 0210.381.6464

 • Email: ocean_viettri@ocean.edu.vn

 

Ocean Edu Việt Trì 2

 • 1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

 • Điện thoại:  0210.3688.188 - 0210.3688.199

 • Email: ocean_viettri2@ocean.edu.vn

 

Ocean Edu Việt Trì 3

 • 2747 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

 • Điện thoại: 0210.3882.666 - 0210.3782.666

 • Email: ocean_viettri3@ocean.edu.vn

 

 

2. ICC English Center

Với trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm Anh Ngữ ICC luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả, tạo điều kiện để học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh. Trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên tốt và là những người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ, Philippines... đều có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy Anh ngữ. 

 

Chương trình luyện thi IELTS được ICC English Center xây dựng với mong muốn giúp học viên mở cánh cửa tương lai vào các trường đại học danh tiếng, hay đơn giản hơn là đạt được những mục tiêu quan trọng. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô H22 - KĐT Trầm Sào - Phường Gia Cẩm - TP. Việt Trì.

 

3. Shelton English PhuTho

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton mang đến những khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài uy tín, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao. Trung tâm Anh ngữ Shelton trang bị cho học viên hành trang ngôn ngữ hội nhập với thế giới bên cạnh những kỹ năng thiết thực cho cuộc sống và công việc một cách toàn diện.

 

Luyện thi IELTS tại Shelton:

 • Đội ngũ giảng viên ưu tú và có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn sẽ được học với giáo viên nước ngoài tâm huyết, có chuyên môn cao, có chứng chỉ sư phạm và nhiều năm giảng dạy luyện thi IELTS chuyên sâu. 

 • Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế, theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu.

 • Giúp học sinh nắm được những cách thức làm bài và chiến lược hợp lý: Bài thi IELTS dài và kiểm tra trình độ cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc- Viết của bạn với nhiều dạng bài khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không biết cách phân bổ thời gian, hiểu biết về đề thi.

 • Cập nhật những thông tin, dạng đề thi mới nhất về kì thi IELTS: Học tập tại Shelton sẽ giúp bạn có thể cập nhật những đề thi sát nhất, mới nhất với kì thi IELTS

 • Mô hình lớp học nhỏ, linh hoạt và ưu việt: 1-1, 1-10, 1-12, 1-15 phù hợp với yêu cầu và mục đích học tập của tất cả các đối tượng học viên

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 37 Nguyễn Du, Phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ

 

 

4. Anh ngữ IELTS Care

Lấy người học là trung tâm. "Đó là lí do vì sao khi học tại IELTS Care các bạn sẽ được học với phương pháp học tập chủ động như ở Mỹ và các nền giáo dục tiên tiến khác.

Với cách học này, các bạn học viên sẽ được yêu cầu chuẩn bị bài từ trước khi đến lớp, để buổi học có thể diễn ra thật sôi nổi và sinh động thay vì kiểu học mang đầu “rỗng” đến lớp và chờ bài giảng từ giáo viên. Bằng cách này, không những học sinh có cơ hội thoải mái trình bày ý kiến và câu hỏi cá nhân mà còn tiết kiệm được thời gian học lại bài sau khi về nhà.

 

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng bạn sẽ học cách phản biện khi cảm thấy chưa phục với ý kiến của ai đó. Thay vì chỉ tiếp nhận suông những kiến thức từ giáo viên thì việc ta chủ động nói ra những điểm ta không đồng tình hay góp ý giúp hoàn thiện hơn không những càng làm cho lớp học trở nên thú vị mà còn giúp ta được trải nghiệm cảm giác làm chủ bản thân.

Các khóa học tại Trung tâm: Pre-IELTS, IELTS FOUNDATION, IELTS INTERMEDIATE, IELTS MASTER, COMMUNICATION

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SN290, đường Lê Quý Đôn, Gia Cẩm, Việt Trì

 

Có một band điểm IELTS cao chưa bao giờ dễ dàng. Từ những thông tin trong bài viết trên, hy vọng các bạn tại Việt Trì sẽ sớm chọn được một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng và đạt kết quả cao trong tương lai.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết