Việt Nam English

RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ TẠI KHẮP CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN CẢ NƯỚC

10/03/2021 - 2883 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong những ngày cuối tháng 2 và đầu tháng 3 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã phối hợp với gần 500 trường học trên cả nước tổ chức “Lễ vinh danh và trao chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers và A2 key for schools cho gần 5000 học sinh xuất sắc.

 

Trong không khí hân hoan và phấn khởi trong những ngày đầu trở lại trường học, gần 5000 bạn học sinh xuất sắc trong kỳ thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 do Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ, đã được khoác lên mình bộ áo cử nhân, tự tin bước lên sân khấu để đón nhận chứng chỉ Cambridge quốc tế - ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực đáng ngưỡng mộ về thành quả học tập tiếng Anh của các con trong suốt thời gian vừa qua.

Được quốc tế công nhận và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân toàn cầu. Trong số 5000 học sinh đạt chứng chỉ Quốc tế lần này, có hơn 60% là học sinh tại khắp các trường học là đơn vị đối tác của Ocean Edu. Điều này minh chứng cho chất lượng giảng dạy và uy tín trong đào tạo Anh ngữ của Ocean Edu đã luôn được các đơn vị trường, các thầy cô và các bậc Phụ huynh tin tưởng.

Đặc biệt hơn, để có được thành quả đó là sự nỗ lực học tập của các em học viên, sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên, và quan trọng hơn là sự tâm huyết của các bậc phụ huynh đáng quý luôn âm thầm chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho các em học viên để có được thành quả của ngày hôm nay. Các chứng chỉ quốc tế này là cơ sở để đánh giá năng lực của học sinh Việt Nam so với bạn bè quốc tế, cũng như góp phần xây dựng một nền tảng vững chắc cho học sinh khi hướng đến những môi trường giáo dục quốc tế trong và ngoài nước.

Cambridge Assessment English là hệ thống các kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi.Thông qua những kỳ thi này, học sinh có cơ hội được đánh giá công bằng, chính xác về trình độ ngoại ngữ hiện tại với từng kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: PET, FCE…hay IELTS, TOEFL.

Với đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, lớp học ứng dụng công nghệ 4.0, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng đào tạo chuẩn Cambridge. Cùng với đó, giáo trình được xây dựng hướng tới việc rèn luyện khả năng tư duy hai chiều và tương tác phản biện của học sinh, giúp học sinh có kiến thức vững vàng.

Với gần 14 năm đồng hành và phát triển, Ocean Edu đã và đang là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn thế hệ trẻ em Việt Nam ngày càng tự tin hơn năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Ocean Edu tự hào là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế có học viên học và thi Cambridge lớn nhất cả nước, giúp những “công dân nhí” chinh phục tấm vé vàng Cambridge với kết quả thi xuất sắc.

Hãy xem lại một vài hình ảnh ấn tượng trong hoạt động vinh danh, trao chứng chỉ Cambridge vô cùng ý nghĩa này cùng Ocean Edu nhé!

Bài viết liên quan

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết