Việt Nam English

RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ TẠI KHẮP CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN CẢ NƯỚC

10/03/2021 - 980 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong những ngày cuối tháng 2 và đầu tháng 3 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã phối hợp với gần 500 trường học trên cả nước tổ chức “Lễ vinh danh và trao chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers và A2 key for schools cho gần 5000 học sinh xuất sắc.

 

Trong không khí hân hoan và phấn khởi trong những ngày đầu trở lại trường học, gần 5000 bạn học sinh xuất sắc trong kỳ thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 do Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ, đã được khoác lên mình bộ áo cử nhân, tự tin bước lên sân khấu để đón nhận chứng chỉ Cambridge quốc tế - ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực đáng ngưỡng mộ về thành quả học tập tiếng Anh của các con trong suốt thời gian vừa qua.

Được quốc tế công nhận và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân toàn cầu. Trong số 5000 học sinh đạt chứng chỉ Quốc tế lần này, có hơn 60% là học sinh tại khắp các trường học là đơn vị đối tác của Ocean Edu. Điều này minh chứng cho chất lượng giảng dạy và uy tín trong đào tạo Anh ngữ của Ocean Edu đã luôn được các đơn vị trường, các thầy cô và các bậc Phụ huynh tin tưởng.

Đặc biệt hơn, để có được thành quả đó là sự nỗ lực học tập của các em học viên, sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên, và quan trọng hơn là sự tâm huyết của các bậc phụ huynh đáng quý luôn âm thầm chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho các em học viên để có được thành quả của ngày hôm nay. Các chứng chỉ quốc tế này là cơ sở để đánh giá năng lực của học sinh Việt Nam so với bạn bè quốc tế, cũng như góp phần xây dựng một nền tảng vững chắc cho học sinh khi hướng đến những môi trường giáo dục quốc tế trong và ngoài nước.

Cambridge Assessment English là hệ thống các kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi.Thông qua những kỳ thi này, học sinh có cơ hội được đánh giá công bằng, chính xác về trình độ ngoại ngữ hiện tại với từng kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: PET, FCE…hay IELTS, TOEFL.

Với đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, lớp học ứng dụng công nghệ 4.0, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng đào tạo chuẩn Cambridge. Cùng với đó, giáo trình được xây dựng hướng tới việc rèn luyện khả năng tư duy hai chiều và tương tác phản biện của học sinh, giúp học sinh có kiến thức vững vàng.

Với gần 14 năm đồng hành và phát triển, Ocean Edu đã và đang là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn thế hệ trẻ em Việt Nam ngày càng tự tin hơn năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Ocean Edu tự hào là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế có học viên học và thi Cambridge lớn nhất cả nước, giúp những “công dân nhí” chinh phục tấm vé vàng Cambridge với kết quả thi xuất sắc.

Hãy xem lại một vài hình ảnh ấn tượng trong hoạt động vinh danh, trao chứng chỉ Cambridge vô cùng ý nghĩa này cùng Ocean Edu nhé!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết