Việt Nam English

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

22/11/2023 - 1358 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

 

Đón chào 20/11, rất nhiều hoạt động trải nghiệm tại Ocean Edu đã diễn ra, tạo nên môi trường lý tưởng cho các em nâng cao kiến thức về truyền thống tôn sư trọng đạo, mở rộng vốn từ mới và học cách bày tỏ cảm xúc, yêu thương. Trong không khí vui tươi, sôi nổi của ngày lễ, học viên cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc, những bài học ý nghĩa, trao tặng thầy, cô tấm thiệp hay đoá hoa nhỏ xinh như lời chúc tặng chân thành, tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, hoạt động làm video thể hiện lòng biết ơn được học viên Ocean Edu hưởng ứng và tham gia tích cực. Đây không chỉ là sân chơi mà còn là cơ hội tuyệt vời để các em thể hiện tình cảm và sự kính trọng đối với thầy cô giáo của mình, nuôi dưỡng sự tự tin trong biểu đạt cảm xúc. 

Tại Việt Nam, Ocean Edu tiên phong xây dựng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm và yêu nghề cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, Ocean Edu có thể mang lại chương trình giảng dạy chất lượng chuẩn quốc tế giúp hàng triệu học viên tiến bộ rõ rệt, tự tin làm chủ Anh ngữ sau quá trình học tập.

Chất lượng giáo viên luôn là yếu tố giúp Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đạt được nhiều chứng nhận và thành tựu qua hơn 16 năm hình thành và phát triển. Mọi thành quả hiện nay chính là nỗ lực phi thường và không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt huyết và gắn kết.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ocean Edu gửi lời chúc đến tất cả các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc thầy cô sẽ luôn tràn đầy tâm huyết để mang đến những lớp học chất lượng nhất cho học viên dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

 

Bài viết liên quan

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết