Việt Nam English

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU VIỆT TRÌ 3

12/10/2020 - 469 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 11/10/2020 Ocean Edu tưng bừng chào đón thêm thành viên mới Ocean Edu Việt Trì 3 tại địa chỉ 2747 Đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Việt Trì 3.

Nắm bắt được nhu cầu thúc đẩy và tăng cường đầu tư giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ của người dân tại tỉnh Phú Thọ, Ocean Edu đã chính thức mở chi nhánh thứ 4 tại tỉnh và cũng là trung tâm thứ 3 tại thành phố Việt Trì trong ngày 11/10 vừa qua. Ocean Edu Việt Trì 3 tọa lạc tại 2747 Đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì trên trục đường trung tâm thị xã, nằm giữa các tuyến trọng điểm là nút điểm giao của các khu dân cư, kinh tế, và nằm giữa các điểm trường lớn trên địa bàn thành phố,...Ocean Edu Việt Trì 3 hứa hẹn mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiên tiến.

Ocean Edu Việt Trì 3 triển khai chạy roadshow chào đón khai trương chi nhánh mới.

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam cho biết: "Mở chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Phú Thọ - Ocean Edu Việt Trì 3, chúng tôi mong muốn đem đến cho học sinh, học viên nhiều cơ hội học tập những chương trình quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài theo chuẩn, cũng như là muốn đưa các chương trình thi khảo sát quốc tế về đến địa bàn Phú Thọ cho các học viên có cơ hội được cọ xát được học tập theo chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng với môi trường tiếng Anh bản ngữ các em có thể phát triển khả năng của mình, đặc biệt là môn ngoại ngữ cũng như là các kỹ năng trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh".

Học sinh hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm học tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài trong ngày hội khai trương.

Với kỳ vọng mang đến khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với Phụ huynh, học sinh và các trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Ocean Edu có đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm, yêu nghề cùng các cán bộ giảng viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiên nghi chương trình đạt chuẩn quốc tế cùng giáo trình liên tục đổi mới, phương pháp học tập liên tục được cập nhật. Tại buổi khai trương, các em nhỏ đã được giao lưu với Giáo viên nước ngoài bằng các bài hát, trò chơi tiếng anh, các chương trình cùng ưu đãi học phí lên đến 50% và quà tặng hấp dẫn.

Ocean Edu dành tặng học bổng tiếng Anh toàn phần cho khách hàng may mắn.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên mọi lứa tuổi như Tiếng Anh trẻ em từ 4-16 tuổi giúp học viên bổ sung lượng kiến thức Anh ngữ tại trường, mục tiêu đạt chứng chỉ quan trọng. Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc và đang liên tục mở rộng tại khắp các tỉnh thành, những ngôi nhà  Anh ngữ của Ocean Edu hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chương trình học chất lượng và chuẩn quốc tế cho quý phụ huynh và học viên.

Một số hình ảnh từ sự kiện Ngày hội khai trương Ocean Edu Phú Thọ:

 

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết