RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 2 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU TRONG THÁNG 11

23/11/2020 - 5390 lượt xem

Tháng 11/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 2 chi nhánh mới (Ocean Edu Thanh Miện, Ocean Edu Kim Sơn), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước.

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khẳng định vị thế đồng thời giữ vững mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 2 chi nhánh mới khai trương trong tháng 11.

1. Ocean Edu Thanh Miện

Ngày 21/11/2020, Ocean Edu tưng bừng chào đón Ocean Edu Thanh Miện tại địa chỉ: 99 Nguyễn Lương Bằng, Thị trấn Thanh Miện, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương. Đây là trung tâm Anh ngữ thứ 8 của Ocean Edu tại tỉnh Hải Dương - minh chứng cho sự phát triển không ngừng trên hành trình nối dài tri thức, nâng tầm Anh ngữ trên khắp đất Việt!!!

Ocean Edu Thanh Miện rộn ràng khai trương với đông đảo sự quan tâm từ người dân địa phương

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng khối CBNV nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Ocean Edu cam kết mang lại môi trường giáo dục Anh ngữ chuẩn Quốc tế đến với phụ huynh, học sinh và các trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Cùng phương pháp học, giáo trình quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại, Ocean Edu sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất để học viên hoàn thiện bản thân, làm chủ ngôn ngữ và chủ động kiến tạo tương lai!

Một số hình ảnh trong lễ khai trương Ocean Edu Thanh Miện:

2. Ocean Edu Kim Sơn

Với mục tiêu tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại tỉnh Ninh Bình, ngày 22/11 vừa qua, Ocean Edu đã tổ chức thành công rực rỡ lễ khai trương chào đón Ocean Edu Kim Sơn. Tọa lạc tại địa chỉ: số 14 Thượng Kiệm, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình, Ocean Edu Kim Sơn hứa hẹn sẽ là địa chỉ học tập tin cậy, mở ra cơ hội và tạo điều kiện để mỗi người dân trên địa bàn đều được học tập tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình chuẩn quốc tế.

Ocean Edu Kim Sơn chính thức đi vào hoạt động

Một số hình ảnh trong lễ khai trương Ocean Edu Kim Sơn:

Bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Ocean Edu cho biết “Trong nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế, chúng tôi tiếp tục nhân rộng hệ thống tiếng Anh của mình trên khắp cả nước. Sự ra mắt này cũng nhằm đón đầu nhu cầu học tiếng Anh cho các em học sinh. Toàn bộ cơ sở vật chất đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với trình độ chuyên môn cao cùng giáo trình liên tục đổi mới, phương thức học tập liên tục được cập nhật, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất”.