Việt Nam English

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

18/01/2021 - 1555 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khẳng định vị thế đồng thời giữ vững mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, trong tháng đầu năm mới 2021, Ocean Edu tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 3 chi nhánh mới tại các tỉnh Bắc Ninh, Thanh Hóa và Ninh Bình.
 
1. Ocean Edu Ninh Bình 2
Nắm bắt được nhu cầu thúc đẩy và tăng cường đầu tư giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ của người dân tại tỉnh Ninh Bình, Ocean Edu đã chính thức mở chi nhánh thứ 3 tại tỉnh vào ngày 16/01 vừa qua. Ocean Edu Ninh Bình 2 tọa lạc tại 154 Trần Phú, Phường Phúc Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiên tiến; Ocean Edu Ninh Bình 2 chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế.


Đại diện Ban Lãnh Đạo cắt băng khai trương 

Những phần quà giá trị đã được trao tới các em học sinh trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Ninh Bình 2

2. Ocean Edu Thiệu Hóa
Chi nhánh Ocean Edu Thiệu Hóa có địa chỉ tại Quốc lộ 45 (cạnh biểu tượng huyện), Tiểu Khu 7, Thị Trấn Thiệu Hoá, Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá; là chi nhánh thứ 5 của Ocean Edu tại tỉnh Thanh Hóa. Với việc chi nhánh thứ 5 - Ocean Edu Thiệu Hóa đi vào hoạt động, Ocean Edu đã và đang khẳng định chất lượng giáo dục chất lượng cao, là địa chỉ học tập Anh ngữ uy tín để các bậc phụ huynh tại địa bàn tỉnh tin tưởng gửi gắm con em mình. 


Sự kiện khai trương Ocean Edu Thiệu Hóa thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh trong khu vực

3. Ocean Edu Từ Sơn 2
Với mục tiêu tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại tỉnh Bắc Ninh, Ocean Edu chào đón thêm chi nhánh mới - Ocean Edu Từ Sơn 2 tọa lạc tại 269 Đường Minh Khai, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Đây là chi nhánh thứ 6 thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tại tỉnh Bắc Ninh, mở ra cơ hội và tạo điều kiện để mỗi người dân trên địa bàn tỉnh đều được học tập tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình chuẩn quốc tế. 

Ocean Edu Từ Sơn 2 là địa điểm học tiếng Anh lý tưởng cho người dân địa phương tin tưởng gửi gắm con em mình


Trả lời phỏng vấn, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam cho biết: "Với việc chào đón thêm chi nhánh mới, chúng tôi mong muốn đem đến cho học viên cơ hội học tập chương trình quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài theo chuẩn. Đồng thời, Ocean Edu sẽ đưa các chương trình thi khảo sát quốc tế tiếp cận gần hơn tới học sinh, sinh viên, tạo cơ hội cho các em được học hỏi và cọ xát, nâng cao các kỹ năng Anh ngữ. Chúng tôi tin tưởng rằng với môi trường tiếng Anh bản ngữ, các em có thể phát triển khả năng của mình, đặc biệt là trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh nói chung cũng như môn ngoại ngữ nói riêng".

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết